Bảng hiệu café đẹp cần chú ý đến điều gì?

Không biết bạn có phải là người thích đi cafe với bạn bè hay không? Tôi thì rất thích đi, tôi hay đi cafe với bạn, người thân, đôi lúc đi một mình. Vì là người làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo. Nên điều tôi hay để ý là cái hộp đèn, bảng hiệu quán cafe đó. Bệnh nghề nghiệp mà!

Sau bao nhiêu lần đi café và quan sát biển hiệu café thì tôi rút ra được một số điều cần chú ý khi làm biển hiệu café đẹp sau:

1, Hình dạng của bảng hiệu

Hiện nay bảng hiệu của các quán đa phần sử dụng hình học như chữ nhật, vuông, tròn,… điều này đã trở nên nhàm chán trong con mắt khách hàng. Nên một hình dạng mới lạ và độc đáo sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người. Thay bằng những khối hình học cứng nhắc kia bạn có thể tham khảo các hình dáng con vật, đồ vật, thiên nhiên, hoặc mang phong cách bày trí hay thông điệp của quán.

Bảng hiệu chữ nổi đang rất phổ biến
Bảng hiệu chữ nổi đang rất phổ biến

>>> Gợi ý Tổng hợp mẫu bảng hiệu quán café đẹp tại Vũ Gia

2, Màu sắc của bảng hiệu cafe

Theo phong cách quán bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp cho bảng hiệu. Với phong cách cổ xưa bạn nên để ý đến những gam màu tối đậm như xanh rêu, xám, nâu,…, còn với phong cách café hiện đại bạn nên sử dụng gam màu tươi sáng, hài hòa, thanh nhã như xanh da trời, hồng, cam, xanh lá cây, đỏ,..

3, Trang trí bảng hiệu đẹp

Tất nhiên một điều không thay đổi được khi bạn có sáng tạo cho bảng hiệu quán mình như nào chăng nữa đó là tên hiệu. Phông chữ của tên phải được đặt ở giữa, và nổi bật cũng như to nhất. Nét chữ có thể cách điệu thêm mềm mại, cuốn hút. Trang trí xung quanh là những họa tiết nhỏ, mật độ vừa phải nhưng mà sắc không được quá nổi hơn nét chữ chính. Lưu ý tên quán nên đặt ngắn gọn, súc tích, dễ nhớ, không dài dòng và cầu kì. Ngoài ra bạn có thể gắn thêm đèn led nhỏ vào viền chữ để làm nổi bật bảng hiệu của quán trong buổi tối.

>>> Những chất liệu làm bảng hiệu cà phê ngoài trời bền đẹp

4, Chất liệu cho bảng hiệu quán cafe

Chất liệu khá nhiều loại đa dạng cho bạn lựa chọn, theo phong cách quán cà phê của mình bạn có thể lựa chọn chất liệu bảng hiệu phù hợp như meka, gỗ, nhựa,…Trong khi đó nhiều quán café sử dụng cho mình chất liệu khá độc đáo như đá, sứ. Tuy vậy cũng cần lưu ý đến phong cách bày trí của quán để không tạo ra sự lố bịch sai sót.

Với những kinh nghiệm mà tôi rút ra được ở trên cho bao nhiêu lần đi café sẽ cung cấp cho khách hàng những mẫu bang hieu café đẹp, phù hợp với phong cách chung của toàn quán. Hãy liên hệ 0931.077.704 ngay đến với Vũ Gia để có được những mẫu bảng hiệu quán café đẹp nhé!

Xem thêm:Đơn vị chuyên làm bảng hiệu quán café

BÌNH LUẬN