Bảng quảng cáo điện tử – Các loại bảng quảng cáo hiện nay

Bảng quảng cáo điện tử đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với nhu cầu thu hút khách hàng bảng quảng cáo điện tử phù hợp cho mọi mục đích của khách hàng. Những biển quảng cáo ứng dụng công nghệ đèn Led nói chung là bảng quảng cáo điện tử. Từ những biển đơn giản chỉ gồm những con LED nhỏ xếp tạo thành hình chữ, logo nhấp nháy cố định ở những biễn vẫy đến màn hình độ phân giải cao có thể hiện thị hình ảnh, màu sắc sinh động.

Các loại bảng quảng cáo điện tử

1, Biển quảng cáo điện tử ma trận (bảng quảng cáo led động)

Được tạo bởi các module điện tử ghép sát lại với nhau, thể hiện một số nội dung, logo đơn giản, thay đổi nội dung thông qua máy tính.

Làm bảng hiệu đèn LED ở hcm
Làm bảng hiệu đèn LED ở hcm

2, Biển quảng cáo điện tử tĩnh – không thay đổi nội dung hiển thị (còn gọi là biển quảng cáo LED tĩnh)

Giá thành biển điện tử Led tĩnh phụ thuộc chủ yếu vào số led sử dụng trên biển, hiệu ứng không hạn chế tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, đồng thời có thể dễ dàng thay đổi.

  • Biển vẫy.

Là một trong những ứng dụng phổ thông nhất, rẻ và hiệu quả rất cao. Mặc dù chi phí cao hơn biển vẫy quảng cáo bằng bạt hiflex, mica… nhưng độ thu hút lại gấp nhiều lần. Một chiếc biển vẫy bằng công nghệ Led có thể mang lại cho cửa hàng của bạn hiệu quả mà có thể bạn không ngờ tới.

Làm biển led vẫy giá rẻ tại tphcm
Làm biển led vẫy giá rẻ tại tphcm

Hình dạng thông thường là hình chữ nhật, elip, hình tròn.

  • Chữ nổi đèn led

Chữ nổi bằng mica, alumi..,bề mặt được phủ bởi rất nhiều đèn led với màu sắc và kích thước khác nhau, tạo sự nổi bật không chỉ ban đêm mà cả ban ngày. Đặc biệt không làm giảm đi độ bóng đẹp của chữ ngay cả khi không thắp sáng, một điều mà đèn neon không làm được

3, Bảng quảng cáo màn hình điện tử LED (full colour)

làm bảng hiệu cho shop
Hiệu quả quảng cáo màn hình led

4, Biển quảng cáo điện tử LED chuyên ngành

Bảng hiệu tôn dán decal giá rẻ
Bảng hiệu tôn dán decal giá rẻ

5, LED chiếu sáng.

Các vật liệu làm biển hiệu

Có nhiều loại vật liệu khác nhau có thể sử dụng làm biển hiệu. Những người làm biển hiệu thường tách riêng các yêu cầu cho chữ trên biển hiệu và các yêu cầu cho vật liệu nền.

Chất liệu làm bảng chữ nổi mica đẹp mắt

Vật liệu thông dụng hiện nay : Sắt,alumiun, mica, đồng,inox, gỗ, bạt…………..

Do các vật liệu làm biển hiệu có các mức chất lượng khác nhau, bạn sẽ phải tìm hiểu về độ bền của chúng khi tiến hành so sánh giá. Các đảm bảo về chất lượng của vật liệu cũng là một tiêu chí để đánh giá chất lượng.

Lựa chọn công ty làm biển quảng cáo.

Một trong những việc đầu tiên phải làm khi lựa chọn một công ty chế tạo biển hiệu là phải tìm một công ty uy tín, có pháp nhân đầy đủ,nhiệt tình …..

Quảng cáo Vũ Gia một đơn vị chuyên thiết kế và thi công lắp đặt bảng quảng cáo nói chung và bảng quảng cáo điện tử nói riêng. Với dịch vụ làm biển quảng cáo chúng tôi đã đáp ứng nhu cầu của khách hàng với nhiều mẫu biern quảng cáo khác nhau, các mẫu được thiết kế ngày càng mới với chất liệu được sáng tạo mới lạ tiện nghi, an toàn khi sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ đến Quảng cáo Vũ Gia qua địa chỉ: số 39A, Đường 23, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM hoặc liên hệ đặt hàng: 0977.009.353 và 0971.195.904. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

BÌNH LUẬN