Báo giá chữ nổi alu làm biển quảng cáo đẹp

Trên thị trường làm biển quảng cáo đẹp với chữ nổi alu hiện đang rất thịnh hành với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, hình dáng, phong cách khác nhau. Ngay cả giá cả chữ nổi alu để làm biển quảng cáo cũng muôn màu muôn giá. Cũng chính vì vậy mà không chỉ khách hàng mà ngay cả các đơn vị làm biển quảng cáo chữ nổi alu cũng bị hoang mang theo. Nhưng điều này cũng không hề là khó khăn đối với những công ty làm biển quảng cáo uy tín, vì họ luôn có nguồn hàng uy tín, chính hãng và chất lượng. Do đó, chỉ cần khách hàng tìm đúng công ty làm biển quảng cáo chữ nổi alu uy tín là có thể yên tâm về chất lượng và giá cả rồi.

– Báo giá chữ nổi alu

Báo giá chữ nổi alu được tính theo đơn vị là VNĐ/m2, tùy thuộc vào quy cách của chữ, chiều cao và độ dày của chữ nổi alu mà có những giá thành khác nhau. Thông thường đối với chữ nổi alu dày 3mm, uốn theo tỷ lệ 1/10, chiều cao là từ 15cm trở lên giá thường dao động từ 1.500.000 đến 1.800.000 đồng trở lên ( giá này áp dụng đối với giá làm chữ alu lẻ, giá cho những đơn vị thiết kế, nhà thầu sẽ có giá mềm hơn, điều này tùy thuộc vào chính sách giá của mỗi công ty). Tuy nhiên thì, báo giá chữ nổi alu còn phụ thuộc vào sự biến động của thị trường cũng như phụ thuộc vào chính sách giá của mỗi công ty đối với từng đơn hàng.

– Những mẫu biển hiệu quảng cáo đẹp được làm từ chữ nổi alu

– Công ty làm chữ nổi alu đẹp , giá rẻ và chất lượng

Vũ Gia là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công biển bảng, quảng cáo uy tín chất lượng, bền đẹp, giá rẻ nhất hiện nay.
Với nhiều mẫu mã, dạng biển quảng cáo đa dạng, từ biển quảng cáo đèn Led, biển quảng cáo chữ nổi, biển quảng cáo Alu, pano, áp phích, từ rơi, cho đến thi công các công trình kiến trúc nhà ở, shop bán hàng….
Với phương châm luôn đặt chất lượng và sự uy tín của mình lên hàng đầu. Vì thế mà chỉ trong một thời gian ngắn hoạt động, công ty đã thu hút được hàng trăm dự án lớn nhỏ, tăng thêm sự tin tưởng đối với khách hàng.
Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề và được đào tạo, cộng với tinh thần nhiệt tình, chăm chỉ đã giúp khách hàng có được những biển quảng cáo đẹp, thu hút mà vẫn đảm bảo về tiến độ thời gian. Chất lượng tốt, giá lại phải chăng.
Bạn muốn nhận báo giá chữ nổi alu và tư vấn thiết kế làm bảng hiệu chữ nổi alu. Vui lòng liên hệ với Vũ Gia theo số hotline: 0931.077.704. Quảng cáo Vũ Gia rất hân hạnh được là niềm tin về chất lượng cho quý khách.
=>> Click xem thêm: Bảng hiệu alu? Ưu và nhược điểm

BÌNH LUẬN