Biển quảng cáo alu, cấu tạo, đặc điểm

Biển alu chính là cách tiếp cận quảng bá khách hàng theo cách truyền thống nhưng đem lại hiệu quả không hề nhỏ. Hiện nay, biển quảng cáo sử dụng chất liệu alu được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên, thành công của biển quảng cáo nằm ở tính hiệu quả. Làm sao để có được một tấm biển quảng cáo alu đẹp – chất lượng- giá rẻ? Quảng cáo Vũ Gia sẽ là chìa khóa mở khúc mắc đó cho bạn.

Làm chữ nổi quảng cáo chất liệu aluminum
Làm chữ nổi quảng cáo chất liệu aluminum

1, Cấu tạo của biển alu

– Sắt hộp: sắt hộp thường dùng làm biển alu là loại sắt hộp mạ kẽm 20×20 (đối với biển có kích thước nhỏ) và 25×25 (đối với biển có kích thước lớn)

– Tấm hợp kim alu ốp nhôm: phụ thuộc vào vị trí lắp đặt biển quảng cáo cũng như chi phí đầu tư cho biển alu mà sử dụng các loại tấm hợp kim nhôm có dộ dày khác nhau.

Thông thường, biển alu sử dụng tấm hợp kim nhôm có đồ dày 3mm và độ dày nhôm phủ là 0.21 nhưng để giảm giá thành, chi phí làm biển chúng ta cũng có thể thay tấm hợp kim nhôm ngoài trời bằng tấm hợp kim nhôm trong nhà, với độ dày 3mm tương đương.

lam bien quang cao alu tai tphcm
lam bien quang cao alu tai tphcm

– Keo chuyên dụng: khi làm biển alu thường sử dụng keo titebond để kết dính tấm hợp kim nhôm với khung sắt.

– Nội dung trên mặt biển quảng cáo: tùy thuộc vào nội dung, quy cách, yêu cầu về dộ bền đẹp, sáng bòng mà khách hàng có lựa chọn những vật liệu làm nội dung.

Thông thường thì nội dung trên mặt biển quảng cáo alu được làm bằng các chất liệu như mica, hợp kim nhôm, inox hoặc đồng để làm chữ, có thể  làm chữ nổi trân mặt biển quảng cáo. Bên cạnh đó, để mục đích thu hút hiệu quả vào ban đêm, biển alu chữ nổi thường gắn thêm đèn led để tăng tính nổi bật.

>>> Xu hướng Ốp alu mặt tiền “ốp mặt dựng alu” hiện nay

2, Đặc tính & ứng dụng của tấm alu

Với cấu tạo 8 lớp như trên, aluminum trở thành một trong những vật liệu bề mặt có độ bền và sức chống chịu rất tốt với điều kiện thời tiết ngoài trời. Ngoài ra, vật liệu xây dựng alu còn có khả năng cách nhiệt và chống cháy bởi lớp nhựa nguyên sinh bên trong, nên được sử dụng rất nhiều để làm tấm ốp bề mặt các tòa nhà cao tầng.

Nếu công trình của bạn nằm ở hướng mưa, thường xuyên ngấm nước và đã thử mọi loại sơn vẫn không thể kiểm soát được nấm mốc thì thi công biển quảng cáo ốp nhôm alu chính là giải pháp tuyệt vời trong trường hợp này. Các tấm nhôm aluminum liên kết lại với nhau bằng lớp keo chuyên dụng, giúp nước không thể đi sâu vào trong giúp công trình được bảo vệ tốt hơn.

>>> Nên lựa chọn công ty chuyên làm bảng hiệu hộp đèn nào là uy…

3, Ứng dụng của tấm alu

  • Ốp mặt tiền cao ốc, văn phòng
  • Trang trí trần cách âm, chống cháy, giảm nhiệt
  • Trang trí nội ngoại thất
  • Trang hoàng thân xe, vỏ máy, thang máy, cổng chờ, cổng chào, mái sảnh vv…
  • Thi công poster, backrop, bảng hiệu showroom
  • Làm biển quảng cáo ngoài trời

Đặc biệt, với độ bền và nhiều màu sắc phong phú, vật liệu nhôm cao cấp aluminum được ứng dụng để làm mặt dựng cho các công trình biển quảng cáo ngoài trời, làm chữ nổi trên nóc tòa nhà hoặc các công trình trên cao. Các mẫu biển quảng cáo alu chinh phục người tiêu dùng bởi những ưu điểm rất riêng mà không một chất liệu nào khác có được.

Như vậy, với những gì mà Quảng cáo Vũ Gia cung cấp cho các bạn, các bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công lắp đặt biển quảng cáo alu cho cửa hàng nhà mình rồi chứ. Hãy liên hệ ngay đến 0931.077.704 để đặt hàng nhé.

BÌNH LUẬN