Biển quảng cáo aluminium là gì? Những ưu điểm gì của biển này thu hút người dùng

Biển quảng cáo aluminium đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Đây là sự kết hợp giữa mặt biển alu và kết hợp với chữ mica hoặc alu tùy theo nhu cầu của cửa hàng, đại lý, công ty và chủ doanh nghiệp.

Vậy biển quảng cáo aluminium là gì?

Tấm aluminium là sản phẩm gồm 2 thành phần chính là nhôm và nhựa với công dụng dùng để ốp bền mặt biển bản, tường hoặc vách ngăn. Chúng có ưu điểm gọn nhẹ, dễ thi công, giá thành rẻ và có tính thẩm mĩ cao . Biển quảng cáo aluminium sử dụng tấm aluminium để ốp biển với nhiều loại màu sắc khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng sử dụng.

Những ưu điểm gì của biển này thu hút người dùng

– Chịu được thời tiết, chống được sự ăn mòn, va đập.

– Nhiều mầu sắc, từ những màu cơ bản (như trắng, đen, xanh, vàng…) cho đến những màu đặc thù như màu ghi xước, đồng xước, những màu bóng như gương hay những màu giả gạch cổ, giả gỗ, giả đá marble, đá hoa cương.

– Độ bền cao: Khách hàng làm biển quảng cáo alu của chúng tôi luôn được đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt về thông số khung sắt, keo bám, đi chỉ viền, chống nước…để đảm bảo độ bền cao nhất cho sản phẩm.

Tấm Aluminum ốp mặt tiền để tạo bề mặt phẳng cho trụ sở doanh nghiệp, showroom, các cửa hàng để tạo sự thu hút, thẩm mỹ và sang trọng cho mặt tiền. Trên mặt phẳng đó, ta gắn chữ nổi để hiển thị thông tin về sản phẩm, dịch vụ, liên hệ… của cửa hàng, công ty.

Chữ nổi làm bằng các chất liệu như nhôm, mica, đồng hoặc inox. Trên bề mặt của chữ nổi có thể gắn thêm đèn led để tạo ra sự nổi bật khi trời tối hoặc làm tăng độ sáng, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra cơ sở của bạn, làm tăng hiệu quả kinh doanh nhờ tính hấp dẫn.

Các loại biển quảng cáo ốp nhôm aluminium phổ biến

Biển quảng cáo ốp nhôm Alumi có 3 loại chủ yếu: Biển ốp nhôm trong nhà, biển ốp nhôm ngoài trời, biển ốp nhôm đặc biệt.

– Biển ốp nhôm trong nhà (PE): Là loại thông dụng nhất hiện nay trong lĩnh vực làm biển quảng cáo và thi công nội ngoại thất. Biển có độ bền cao, nhiều màu sắc, giá thành thấp.

– Biển ốp nhôm ngoài trời ( PVDF): Chủ yếu được sử dụng để ốp tòa nhà cao tầng, và làm mặt biển. Loại biển này giá thành cao và màu sắc ít hơn loại tấm trong nhà. Nhưng ngược lại độ bóng và độ bền rất cao.

– Biển ốp nhôm các loại đặc biệt: Gồm các loại vân gỗ, đen bóng, giả đồng, inox, gương sáng… đẹp, sang trọng nhưng khá đắt. Nó chủ yêu sử dụng tại một số vị trí đặc biệt như lễ tân, showroom,…

Nếu bạn có nhu cầu làm biển quảng cáo aluminium thì liên hệ đến Quảng cáo Vũ Gia qua hotline 0931.077.704 để đặt hàng và tham khảo thêm những mẫu biển quảng cáo khác.

BÌNH LUẬN