Nên lựa chọn công ty chuyên làm bảng hiệu hộp đèn nào là uy tín nhất?

Nơi làm bảng hiệu hộp đèn uy tín tại TPHCM

Trong kinh doanh, quảng cáo sẽ là một khâu quan trọng, làm nền tảng cho sự phát triển thành công của doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng… Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của lĩnh vực quảng cáo, hàng loạt các hình thức marketing đã được ra đời và mang lại hiệu quả cao.

Trong số đó, sử dụng bảng hiệu quảng cáo đã và đang rất được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cũng như khả năng thu hút khách hàng.

bảng hiệu hộp đèn sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho doanh nghiệp khi lựa chọn hình thức quảng cáo cho mình. Vậy nên lựa chọn công ty chuyên làm bảng hiệu hộp đèn nào uy tín nhất? Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn, Công ty Quảng cáo Vũ Gia tự hào là địa chỉ đáng tin của mọi khách hàng!

Bảng hiệu hộp đèn mang đến hiệu quả PR cao hơn bạn nghĩ
Bảng hiệu hộp đèn mang đến hiệu quả PR cao hơn bạn nghĩ

Đặc điểm của bảng hiệu hộp đèn

Bảng hiệu hộp đèn từ lâu đã được biết đến là một hình thức của bảng hiệu quảng cáo thường được lựa chọn sử dụng vào ban đêm.

Một bảng hiệu hộp đèn sẽ gồm có hộp khung kim loại, giúp cố định và bảo vệ bảng hiệu với thông tin quảng cảo.

Điểm đặc biệt hơn cả của sản phẩm này là sự kết hợp với đèn ở trong hộp khung, có thể là đèn neon hoặc đèn Led, mang hiệu quả phát sáng để nổi bật những thông tin quảng cáo. Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên sự thu hút và ấn tượng hơn cả của loại bảng hiệu này.

Bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn siêu mỏng
Bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn siêu mỏng
Bảng hiệu hộp đèn mang laị hiệu quả cao
Bảng hiệu hộp đèn mang laị hiệu quả cao
Bảng báo giá bảng hiệu hộp đè
Vũ Gia có thể gửi bạn bảng báo giá bảng hiệu hộp đèn
Bảng hiệu hộp đèn là gì? - Làm Bảng Hiệu Giá Rẻ
Bảng hiệu hộp đèn là gì? – Làm Bảng Hiệu Giá Rẻ

Nên lựa chọn chất liệu làm bảng hiệu hộp đèn như thế nào?

Với sự ngày càng phát triển của lĩnh vực marketing hiện nay, người ta đã tạo ra sự đa dạng hơn về chất liệu làm bảng hiệu hộp đèn để nâng cao giá trị thẩm mỹ và phù hợp với yêu cầu của các chủ kinh doanh.

Do đó, tuỳ vào lĩnh vực kinh doanh, doanh nghiệp có thể lựa chọn được loại thiết kế bảng hiệu và chất liệu làm bảng hiệu hộp đèn ưng ý nhất. Một số chất liệu mà Quảng cáo Vũ Gia chuyên làm bảng hiệu hộp đèn:

Làm bảng hiệu hộp bằng chất liệu Hiflex:

Hiflex hiện đang là chất liệu làm bảng hiệu hộp đèn được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay bởi chúng có chi phí rẻ, dễ dàng thiết kế và thi công. Chất liệu cùng kết hợp gồm khung sắt, bạt Hiflex và viền nhôm… Làm bảng hiệu hộp đèn chất liệu Hiflex thường được sử dụng cho những cửa hàng nhỏ, các đại lý….

Bảng hiệu hộp đèn chất liệu Hiflex mẫu đẹp
Bảng hiệu hộp đèn chất liệu Hiflex mẫu đẹp

            Làm bảng hiệu hộp đèn bằng chất liệu Mica:

Bảng hiệu hộp đèn bằng chất liệu Mica là kiểu bảng hiệu hộp đèn cao cấp hơn.

Thiết kế này sẽ có chi phí khá cao so với những loại bảng hiệu khác, tuy nhiên có hiệu quả thẩm mỹ cao.

Bảng hiệu hộp đèn bằng chất liệu mica cho ánh sáng đẹp, ấn tượng và thu hút hơn. Loại bảng hiệu này thích hợp để sử dụng ngoài trời và cả trong các showroom, quán cà phê, nhà hàng…

Mẫu bảng hiệu hộp đền Mica đẹp
Mẫu bảng hiệu hộp đền Mica đẹp

Làm bảng hiệu hộp đèn mặt dựng Aluminium:

Bảng hiệu hộp đèn mặt dựng Aluminium thực sự đang là loại bảng quảng cáo được ưa chuộng hiện nay, với chi phí vừa phải và có hiệu quả quảng bá và tính thẩm mỹ rất cao.

Sử dụng mặt dựng aluminium sẽ mang đến cho thiết kế bảng hiệu hộp đèn tầm nhìn thương hiệu vượt trội. Bảng hiệu loại này thường là những loại bảng lớn, kết hợp thêm các loại đèn chiếu sáng, chữ nổi mang đến hiệu quả quảng cáo rất cao.

Bảng hiệu hộp đèn mặt dựng Aluminium thích hợp để sử dụng ở các ngân hàng, công ty, các nhà hàng, các quán karaoke….

Tại sao nên lựa chọn bảng hiệu hộp đèn?

Với những đặc điểm trên, bảng hiệu hộp đèn đã ngày càng được lựa chọn để quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp, cửa hàng… Vậy tại sao bảng hiệu bảng hiệu hộp đèn lại được tin dùng lựa chọn như vậy?

  • Bảng hiệu hộp đèn đa dạng về màu sắc và mẫu mã, khi kết hợp với các loại vật liệu khác sẽ mang lại tính sáng tạo, thẩm mỹ cao. Góp phần nâng cao chất lượng quảng cáo cho doanh nghiệp. Làm cho khách hàng thu hút hơn vào thương hiệu của công ty bạn.
  • Bảng hiệu hộp đèn sẽ tạo hiệu quả mặt bằng kinh doanh cho doanh nghiệp bạn, góp phần tăng sự phát triển và là bước tiến mạnh mẽ trong sự nghiệp kinh doanh của bạn

            Công ty Quảng cáo Vũ Gia – địa chỉ chuyên làm bảng hiệu hộp đèn đáng lựa chọn tại TP Hồ Chí Minh!

Bảng hiệu quảng cáo luôn là điểm thu hút khách hàng nhất, cho nên chúng ta cần phải chú trọng hơn về cách chọn chất liệu bảng hiệu cũng như kiểu dáng của nó. Bảng hiệu càng đẹp và càng bền thì thương hiệu của bạn cũng sẽ được tin tưởng và thu hút nhiều hơn.

Công ty Quảng cáo Vũ Gia - Chuyên làm bảng hiệu hộp đèn uy tín
Công ty Quảng cáo Vũ Gia – Chuyên làm bảng hiệu hộp đèn uy tín

Nắm bắt được điều đó, Công ty Quảng cáo Vũ Gia đã phát triển không ngừng để trở thành địa chỉ chuyên làm bảng hiệu hộp đèn đáng lựa chọn tại TP Hồ Chí Minh.

Giá của công ty đưa ra luôn luôn là giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên với tay nghề cao sẽ đưa ra cho quý khách những thông tin về dịch vụ nhận làm bảng hiệu hộp đèn, quá trình thi công và lắp đặt. Chúng tôi cũng sẽ luôn mang đến giải pháp cho nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp bạn với chi phí và chế độ bảo hành hợp lý nhất.

            Hãy tin tưởng lựa chọn công ty Quảng cáo Vũ Gia- địa chỉ chuyên làm bảng hiệu hộp đèn tại TP Hồ Chí Minh:

CÔNG TY QUẢNG CÁO VŨ GIA

HOTLINE: 0931.077.704

EMAIL: quangcaovugia2016@gmail.com

WEBSITE:quangcaovugia.com

 

BÌNH LUẬN