Địa chỉ làm bảng hiệu mica giá rẻ tại Tp.HCM

Thị trường nền kinh tế ngày càng lớn mạnh kéo theo nhu cầu mở cửa hàng, nhà nghỉ, công ty, cửa hàng thời trang, quán bar, bảng hiệu coffe, trung tâm thương mại … rất nhộn nhịp. Kéo theo nhiều nhu cầu thiết kế bảng hiệu quảng cáo rất cao, các bảng hiệu thường được sự lựa chọn từ khách hàng như bảng hiệu mica, bảng hiệu inox, bảng hiệu ốp alu,.. Tại TP.HCM Quảng cáo Vũ Gia có nhận làm bảng hiệu mica, bảng tên mica theo yêu cầu nên quý khách hàng không phải bận tâm lo nghĩ.

Có những loại bảng hiệu mica nào?

Hiện nay trên thị trường quảng cáo có những biển mica sau:
– Bảng hiệu chữ nổi mica kết nền alu.
– Bảng hiệu mica trong dán decal.
– Biển chức danh bằng mica-nội dung có thể thay đổi.
– Bảng hiệu mica làm bảng số nhà, bảng tên, bảng chỉ dẫn, biển chức danh các loại.
– Bảng hiệu mica trắng đen cắt CND tạo hình.

>>> Xem thêm: Làm biển hiệu mica công ty đẹp, sang trọng

Mẫu bảng hiệu công ty bằng mica thông dụng

Bảng hiệu Mica là cái tên không hề xa lạ với nhiều người vì nó khá phổ biến trên thị trường. Bảng hiệu Mica được làm từ chất liệu Mica hay còn gọi là Acrylic – một loại chất liệu nhựa cao cấp với bề mặt bóng, mịn, nhiều màu sắc và chủng loại đa dạng phong phú, nên nó không chỉ dùng làm bảng hiệu quảng cáo mà còn để trang trí nội thất, làm cửa thay cho kính…

Tuy nhiên đối với các công ty nhỏ, cần có biển hiệu họ thường đặt chúng tôi làm bảng hiệu nhỏ tầm 30 cm * 45 cm hay to hơn, nhỏ hơn tùy ý muốn và vị trí đặt bảng hiệu của họ.
Một số công ty mong muốn làm bảng hiệu công ty mica to hơn, có chữ nổi mica gắn lên bảng. Các bảng này thường đặt bên trong văn phòng công ty, sảnh tiếp tân…

Ngoài chức năng làm bảng công ty, mica còn dùng làm bảng phòng ban, bảng chức danh. Các cửa hàng, công ty mặt tiền đường sử dụng mica làm bảng hiệu quảng cáo, hay hộp đèn mica quảng cáo.

Tư vấn lắp đặt bảng hiệu mica

Quy trình đặt hàng làm bảng hiệu công ty mica, bảng hiệu quảng cáo:
Cách 1: Quý khách có thể đến công ty chúng tôi để lựa chọn cũng như là được tư vấn tận tình để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Cách 2: Quý khách không có thời gian hoặc bận công việc, quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 0931.077.704, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng.

hộp đèn mica biển quảng cáo

Cách 3: Quý khách hàng muốn làm theo kích thước của bảng hiệu mica, vui lòng gửi qua email của chúng tôi: quangcaovugia2016@gmail.com đễ tránh trường hợp làm mất thông tin quý khách hàng.

Quy trình vận chuyển và lắp đặt bảng hiệu mica, bảng hiệu quảng cáo:
Tại công ty chúng tôi có dịch vụ vận chuyển và lắp đặt bảng hiệu mica, bảng hiệu quảng cáo cho khách hàng với chi phí thấp nhưng đảm bảo chất lượng uy tín cho khách hàng.

BÌNH LUẬN