Địa chỉ làm băng rôn quảng cáo tại TP.HCM

Thường được các đơn vị doanh nghiệp sử dụng cho các chiến dịch marketting. Với chi phí rẻ, băng rôn ngày càng được các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá. Nhưng để có được một tấm băng rôn chất lượng đạt hiệu quả về truyền thông thì khâu thiết kế, chọn hình ảnh, sắp xếp ngôn từ cho tới khâu thi công là vô cùng quan trọng.

Các chất liệu làm băng rôn quảng cáo

  • Hiflex:

Chính là bạt, phông bạt (tên gọi thông dụng). Với những đặc tính đặc biệt như bền dai, khó rách, khó phai mực, có khả năng chống chọi được mọi thời tiết khắc nghiệt, Bạt Hiflex là chất liệu được tin dùng để làm băng rôn các sự kiện thể thao ngoài trời cũng như trong nhà. Giá hiflex thường “mềm” hơn so với các chết liệu khác.

  • PP:

Là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số Paper Platics. Mặt sau PP có keo hoặc không keo, PP sau khi in được phủ lên một lớp bảo vệ

PP có 4 khổ in là 91cm, 107cm, 127cm và 152cm, chiều dài tấm in có thể lên đến vài chục mét.

So với Hiflex thì PP có giá thành “đắt” hơn nhưng đồ bền của PP cũng cao hơn. Người ta thường sử dụng PP để in Poster quảng cáo cho các chiến dịch dài hơi

  • Vải silk

Được làm bằng chất liệu tơ nhân tạo (một dạng khác của Polyester), có một mặt bóng láng và trơn, độ trắng 96%, chuyên dụng trong lĩnh vực dịch vụ ảnh nghệ thuật, kháng nước, thích hợp với cả 03 loại mực Dye, Pigment và Ecosolvent của máy in phun.

Trong ngành in ấn và quảng cáo, vải silk thường ít được sử dụng do giá thành cao hơn, in khó hơn và không tiện dụng bằng bạt hiflex và PP.

Vải silk thường được dùng để in liễn, phướn, câu đối, cờ lưu niệm hoặc tranh ảnh để treo trong nhà. Khả năng bám mực của vải silk không bền nhưng chất lượng in lại hơn hẳn bạt hiflex nên quý khách nên chọn lựa kỹ trước khi quyết định in trên chất liệu này.

Công nghệ in băng rôn

Thường được in trên máy in Offset hoặc máy in kỹ thuật số.

Với 2 loại mực dầu: sử dụng ngoài trời và mực nước: sử dụng trong nhà.

Nếu khách hàng cần nhanh gấp với giá cả phải chăng thì nên chọn chất liệu PP hoặc Hiflex vì thời gian in rất nhanh, chỉ cần vài tiếng đồng hồ bạn đã có thể nhận được sản phẩm của mình với chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên tùy từng mục đích sử dụng cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp mà chọn chất liệu cho phù hợp và điều đặc biệt là chọn công ty nhiều năm để được tư vấn có được bản in chất lượng nhất.

Cam kết về chất lượng:

– Dùng bạt dầy, sử dụng bền lâu, bền cả trong nhà và ngoài trời

– Mực in cao cấp, sắc nét, ít mùi, bay mùi nhanh

– Giao hàng nhanh và chuẩn xác, đúng hẹn

– Dịch vụ linh hoạt, có thể in trước, trả tiền sau khi nhận hàng

Với hàng trăm mẫu làm băng rôn quảng cáo đẹp, bạn hoàn toàn không phải băn khoăn gì về ý tưởng, thiết kế, thậm chí ngay cả nôi dung. Bạn chỉ cần nói sơ bộ chương trình, bạn đã có ngay một banner, băng rôn theo được ý của mình và Công ty. Mẫu đẹp là khi nó thu hút được sự chú ý, quan tâm của mọi người, gây ấn tượng khó phai. Sự sáng tạo dựa trên những qui chuẩn về màu sắc và đồ họa

Liên hệ đến Quảng cáo Vũ Gia qua hotline 0931.077.704 để đặt hàng và tham khảo chất liệu.

 

BÌNH LUẬN