Địa chỉ thi công bảng hiệu giao thông uy tín

Bảng hiệu giao thông là hình ảnh bảng hiệu thể hiện sự chỉ dẫn, chỉ đường, cho người tham gia giao thông thực hiện đúng luật giao thông, đi đường an toàn và đúng. Hiện nay, bảng hiệu giao thông không chỉ là người bạn đồng hành trên những nẻo đường chúng ta đi, mà bảng hiệu giao thông còn là một phần cực kỳ quan trọng trong cuộc sống. Bởi vậy, việc làm bảng hiệu giao thông phải đảm bảo về chất lượng hình ảnh, độ sắc nét, bền đẹp theo thời gian thì mới có thể chống chọi lại yếu tố của thời tiết. Có những loại bảng hiệu giao thông nào? Địa chỉ thi công bảng hiệu giao thông nào uy tín? Hãy cùng quảng cáo vũ gia làm rõ vấn đề này ngay dưới đây bạn nhé!

1. Các lại bảng hiệu giao thông cần biết

– Biển báo cấm

Bảng hiệu giao thông này có dạng hình tròn trụ, nền trắng, viền đỏ, hình vẽ màu đen. Đây chính là những loại biển báo biểu hiện những điều cấm như cấm phương tiện xe máy hoặc ô tô lưu thông trên tuyến đường nào đó…
– Biển báo hiệu lệnh

Các loại biển báo hiệu lệnh hiện nay gồm có tất cả 10 kiểu với dạng hình trụ, nền xanh, hình họa màu trắng. Bảng hiệu giao thông này nhằm cung cấp, thông báo những hiệu lệnh trên từng tuyến đường cho người tham gia giao thông.
– Biển báo nguy hiểm

Biển báo giao thông nguy hiểm được thiết kế hình tam giác đều, viền đỏ, nền vàng, hình vẽ bên trong màu đen nhằm cảnh báo cho người giao thông những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra. Ví dụ như cảnh báo nguy hiểm yêu cầu giảm tốc độ, tuyến đường thi công…
– Biển báo chỉ dẫn

Mẫu bảng hiệu giao thông này được thiết kế hình vuông hoặc hình chữ nhật, với nền màu xanh, hình vẽ màu trắng nhằm chỉ dẫn, định hướng cho người tham gia giao thông giúp họ thuận tiện hơn khi di chuyển. Nổi bật như bảng hiệu chỉ dẫn tên đường, sơ đồ đường đi…
– Biển báo phụ

Các mẫu biển báo phụ được thiết kế hình chữ nhật hoặc hình vuông có viền đen, nền trắng, hình vẽ bên trong màu đen thường được đặt bên dưới các biển chính với mục đích diễn giải, chú thích giúp người đi đường có thể hiểu rõ nội dung của biển báo chính.

2. Địa chỉ thi công bảng hiệu giao thông uy tín

Quảng cáo Vũ Gia được biết đến là công ty chuyên thiết kế và thi công các loại bảng hiệu uy tín tại thành phố hồ chí minh. Đặc biệt, gần đây, quảng cáo vũ gia đang thực hiện một dự án làm lại bảng hiệu giao thông cho các tuyến đường lân cận thành phố hồ chí minh. Hiểu được giá trị to lớn mà bảng hiệu giao thông mang lại, chúng tôi rất cẩn thận trong từng công đoạn làm với hệ thống máy móc hiện đại, chất lượng màu sử dụng đảm bảo đúng nguồn gốc chính hãng bền đẹp, tạo độ phản quang theo đúng tỷ lệ tiêu chuẩn để tạo nên những sản phẩm bảng hiệu giao thông đẹp nhất.
Tùy theo yêu cầu của khách hàng về kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế để Quảng cáo Vũ Gia tư vấn hỗ trợ giúp khách hàng có được lựa chọn phù hợp nhất. Do sự đặc thù trong vai trò, vị trí lắp đặt, các mẫu bảng biển giao thông hiện nay chủ yếu được làm từ chất liệu tôn mạ kẽm với độ dày từ 2mm, 3mm, 4mm đến 5mm. Đồng thời sẽ được dán màng phản quang 3M series 610, 3400, 3900, 4000 để người tham gia giao thông dễ dàng quan sát.
Khách hàng, đơn vị, tổ chức cần thi công bảng hiệu giao thông, làm bảng hiệu giao thông hay thiết kế bảng hiệu giao thông. Hãy Liên hệ với chúng tôi theo số: 0931.077.704 để được hỗ trợ. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ.

=>> Click: dịch vụ làm bảng hiệu uy tín tại Hồ Chí Minh

BÌNH LUẬN