Đối tác của chúng tôi

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển và lớn mạnh.

Mobifone tại Quận Thủ Đức, Tp. HCM

Tại Việt Nam, MobiFone là một trong ba mạng di động lớn nhất với hơn 30% thị phần. Chúng tôi cũng là nhà cung cấp mạng thông tin di động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được bình chọn là thương hiệu được khách hàng yêu thích trong 6 năm liền.
www.mobifone.com.vn

Viettel Telecom tại Quận Tân Bình, Tp.HCM

Viettel là một trong những doanh nghiệp viễn thông có số lượng khách hàng lớn nhất trên thế giới. Viettel đang là mạng viễn thông lớn nhất tại Việt Nam.
www.vietteltelecom.com.vn

Joseph Thiện

In hình lên áo là hệ thống cửa hàng in ấn áo thun lớn tại Hà Nội. Hiện chuỗi các shop này mới làm lại hệ thống nhận diện. Một trong các shop này tại Quận Tân Bình, Tp HCM đã được Quảng cáo Vũ Gia thực hiện phần thi công.
www.giuseart.com

Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu và Phân phối Thống Nhất

Là hệ thống phân phối hàng Kangaroo lớn nhất Việt Nam. Với 10 năm hình thành và phát triển, Thống Nhất giờ đã là một hệ thống phân phối lớn không những của nhãn hàng Kangaroo mà còn của nhiều nhãn hàng công nghệ và đồ gia dụng khác trên thế giới.

Quảng cáo ,trang trí nội, ngoại thất Vũ Gia là công ty cung cấp các dịch vụ về tư vấn, thiết kế- thi công quảng cáo tại Tp. HCM. Công ty được thành lập bởi các chuyên viên tư vấn và các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đã từng làm việc tại các công ty quảng cáo hàng đầu việt nam.