Đơn vị chuyên làm bảng hiệu quán café

Hầu hết các quán café đều chọn những phong cách thiết kế biển quảng cáo độc, lạ để thu hút khách hàng. Tuy nhiên cũng có nhiều quán café vỉa hè chỉ sử dụng những mẫu biển quảng cáo thông dụng cũng vẫn thu hút được khách bình thường. Làm bảng hiệu quán café cũng chỉ là cái phụ cho quán café, cốt là đồ uống có ngon có để lại ấn tượng cho khách hàng hay không. Hôm nay, Quảng cáo Vũ Gia sẽ giúp các bạn làm bảng quảng cáo café đẹp để giúp cho các bạn quảng bá đồ uống của cửa hàng mình.

Mẫu bảng hiệu café đẹp tại Vũ Gia

Những mẫu bảng hiệu cho quán café đẹp luôn được thiết kế và sử dụng chất liệu khác nhau để đem lại một vẻ nổi bật riêng cho từng mẫu biển.

Các mẫu bảng hiệu thường sẽ có nhiều chất liệu khác nhau tùy vào sự lựa chọn của chủ quán. Tại Vũ Gia có các loại bảng hiệu sau: bảng hiệu aluminium, bảng hiệu đèn led, bảng hiệu chữ nổi, bảng hộp mica, … với những loại bảng hiệu quảng cáo này quán café của bạn sẽ có những nét đẹp hiện đại, sang trọng riêng.

Mẫu biển quảng cáo alu chữ nổi

Mẫu biển quảng cáo quán café higlands cofe bằng đèn led nổi bật vào buổi tối

Mẫu biển quảng cáo quán café được làm bằng chất liệu bạt alu

Bảng hiệu quán café độc đẹp lạ do Vũ Gia thực hiện

Mẫu biển quảng cáo chữ nổi cho quán café

>>> Xem thêm: Tổng hợp mẫu bảng hiệu quán café đẹp tại Vũ Gia

Quy trình làm bảng hiệu quán café đẹp tại Vũ Gia

Bước 1: Gặp gỡ khách hàng, khảo sát hiện trạng lấy ý tưởng thiết kế quán cafe theo xu hướng quán cafe phù hợp với độ tuổi, thị trường, phong cách, …

Bước 2: Phác thảo, lên ý tưởng tưởng thiết kế, dựng mô hình 3D, phối cảnh 3D theo tình hình khảo sát hiện trạng.

Bước 3: Chốt ý tưởng, kí kết hợp đồng

Bước 4: Tiến hành triển khai dự án

Bước 5: Bàn giao nghiệm thu và quyết toán công trình.

Như vậy, với những mẫu biển quảng cáo quán café đẹp và chất liệu làm bảng hiệu quán café mà Vũ Gia cung cấp cho các bạn các bạn sẽ có được những mẫu bảng hiệu bền, đẹp và bắt mắt nhất. Hãy liên hệ đến 0931.077.704 để đặt hàng và tham khảo thêm nhiều mẫu thực tế hơn nữa.

BÌNH LUẬN