Học làm biển quảng cáo đèn led đúng chuyên môn

Hiện tại có rất nhiều bạn đam mê với việc tự học thiết kế làm bảng quảng cáo đèn led, và có nhu cầu cần tìm một đơn vị có thể hướng dẫn nhận dạy nghề. Nhưng trên thực tế hầu hết những công ty, cơ sở làm bảng quảng cáo đều là cơ sở tư nhân quy mô nhỏ và họ không muốn bỏ thời gian để dạy nghề. Vì thế mà nhu cầu cần học có rất nhiều nhưng ngược lại lớp dạy nghề thì không có. Là một công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực làm bảng quảng cáo lâu năm, Quảng cáo Vũ Gia hiểu được mong muốn đó của đa số các bạn trẻ. Bởi vậy hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn trẻ những quy trình để làm nên một bảng quảng cáo đèn led theo đúng chuyên môn.
Để học làm bảng quảng cáo đèn led các bạn cần chú ý các phần sau:

1. Học làm bảng quảng cáo |Về phần Cơ khí:

– Bạn nên biết cách cắt rạch cắt MICA hoặc aluminium (alu – alcorest)
– Tạo khung biển theo kích thước và hình dạng bạn muốn
– Ghép tấm mica hoặc alu vào khung biển sao cho đẹp, không thấm nước
– Khoan mica để gắn đèn led, bạn định dùng loại bóng nào thì dùng mũi khoan nhỏ hơn 1 chút để khi cắm bóng vào nó có độ chắc chắn cao.
Lưu ý: Nếu bạn biết thiêt kế chữ bằng chương trình COREL DRAW và có gu phối mầu thì rất tốt. Trước khi làm các bước trên bạn nên tạo ra một maquette (bản vẽ các đường nét của nội dung bạn muốn trình bày, sau đó hãy khoan các lỗ để cắm đèn).
Sau khi các bóng đèn led được găm lên bề mặt của tấm biển rồi việc tiếp theo là bạn đi dây và đấu trở phù hợp cho loại bóng bạn đang dùng hoặc bỏ qua bước này nếu bạn dùng led đúc (một loại bóng hiện đang có bản sẵn).

2. Học làm bảng quảng cáo | Phần Điện tử

Bạn cần chuẩn bị các linh kiện sau:
– Bảng điều khiển có bán sẵn (tên thương mại gọi là kênh nháy)
– 01 con chip điều khiển (Bạn có thể chọn loại chip có cài sẵn trình nháy)
– 01 Nguồn 5v/hoặc 12v thậm chí là 1 chiếc Adapter nho nhỏ nếu số bóng của bạn ít (dưới 2.000 bóng)

3. Học làm bảng quảng cáo| Phần Lập trình

Phần này không thật khó khi bạn mua các linh kiện này ở các nhà cung cấp ( các cửa hàng điện tử) họ sẽ miễn phí cho bạn một CD có coppy sẵn phần mềm hoặc bạn cũng có thể cầm USB đi để coppy nó về máy tính của bạn
Sau khi thực hiện các bước trên bạn thực hiện các thao tác đấu nối và ráp mặt biển vào với khung và tận hưởng thành quả lao động của mình thôi.
Và cuối cùng một điều rất quan trọng là bạn đừng quên xin số Điên thoại của người cung cấp linh kiện (bóng led, nguồn, kênh nháy, chip…) vì bạn sẽ học được ở họ rất nhiều kỹ thuật và kinh nghiệm để tạo ra một biển quảng cáo ledsign đó 9 nhưng bạn nên chú ý là bạn phải thật khéo và nói thật chân thành mong muốn đam mê của bạn để dễ học nghề nha).
Còn nếu bạn cần học thực tế thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0931.077.704 để được hướng dẫn hoặc xem cách làm một bảng quảng cáo đèn led là như thế nào?
Nếu bạn có nhu cầu cần làm bảng quảng cáo khác hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé! Hoặc truy cập website: http://quangcaovugia.com

BÌNH LUẬN