Hơn 20 mẫu thiết kế bảng hiệu đẹp thịnh hành nhất hiện nay

Đối với một thương hiệu, điều góp phần làm nên thành công lớn là phần thiết kế bảng hiệu. Chúng ta thường sẽ bước vào một trong những cửa hàng có biển hiệu ấn tượng trước một loạt chuỗi nhà hàng kế tiếp nhau, hay showroom, spa khác nhau có phải không nào?
Một thiet ke bang hieu dep giống như một nhân viên bán hàng có tâm, có trách nhiệm, lặng lẽ mà âm thâm hy sinh vì lợi ích khách hàng vậy. Chính bởi vậy, hôm nay Quảng cáo Vũ Gia muốn mang đến cho bạn đọc trên 20 mẫu thiet ke bang hieu đẹp đang thịnh hành hiện nay. Để bạn đọc cũng như khách hàng có thể tự mình đưa ra được quyết định có nên hay không nên lựa chọn “ thiet ke bang hieu” cho hoạt động kinh doanh của mình.


Thiet ke bang hieu dưới ý tưởng chữ

Thiet ke bang hieu bằng hộp đèn led

Thiet ke bang hieu bằng chữ nổi

Trên đây là hơn 20 mẫu thiết kế bảng hiệu đẹp mà Quảng cáo Vũ Gia sưu tầm để gửi tặng các bạn độc giả. Hy vọng với món quà này, bạn đọc cũng như khách hàng có thể an tâm và tiếp tục ủng hộ Quảng cáo Vũ Gia trên những chặng đường sự nghiệp.
Trước khi chào tạm biệt, chúng tôi muốn khách hàng cũng như bạn đọc cần hiểu rõ những nguyên tắc thiết kế bảng hiệu sau:
Dù bạn quyết định sử dụng loại bảng hiệu quảng cáo nào cho cửa hàng, showroom, spa, công ty hay văn phòng của mình thì cũng cần phải lưu ý những nguyên tắc sau: Thiết kế bảng hiệu đẹp cần phải:
+ Phải rõ ràng: Một bảng hiệu chỉ cung cấp thông tin chính xác tại một địa điểm cụ thể. Khi thiết kế bảng hiệu cần phải nói lên được các chi tiết cụ thể, chẳng hạn như hướng dẫn địa điểm cụ thể và thông tin liên quan đến sản phẩm.
+ Phải đơn giản: Thông điệp của bảng hiệu cần phải rõ ràng. Một bảng hiệu đạt yêu cầu cần phải chuyển tải được toàn bộ thông tin trên đó trong vòng 5 giây. Nếu vượt quá thời gian đó thì tốt nhất ta nên rút ngắn thông tin hoặc thay đổi bằng các ký hiệu khác.
+ Viết theo dạng tiêu đề: Điều này giúp bạn rút ngắn và đơn giản được bảng hiệu của mình. Như trong các tờ báo, tiêu đề giúp bạn hiểu được mấu chốt của vấn đề. Một bảng hiệu hiệu quả khi nó sử dụng hệ thống phân cấp nội dung: tiêu đề, văn bản giải thích, lời kêu gọi hành động.
+ Phải kêu gọi được một hành động nào đó: Các bảng hiệu là các lời quảng cáo vì vậy nó phải khiến cho một khách hàng thực hiện một hành động nào đó (gọi là lời kêu gọi hành động). Và bảng hiệu phải có một mục tiêu đơn giản.
Hãy nói cho chúng tôi biết quyết định của bạn ra sao nhé! Hotline liên hệ: 0931.077.704.
=>> Click để tìm hiểu rõ hơn về: Công ty thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp, uy tín

BÌNH LUẬN