Làm bảng hiệu công trình bằng chất liệu vải bạt

Các công trình xây dựng luôn có những bảng hiệu quảng cáo về công trình riêng và thường được in bạt lớn treo trên các cột bảng quảng cáo hay các hàng rào bao quanh công trình. Làm bảng hiệu công trình đẹp cũng cần đến những đơn vị chuyên thiết kế và thi công bảng hiệu công trình để có được những tấm bảng quảng cáo dự án công trình đang thi công thật bắt mắt người dùng.

Tại sao cần làm bảng hiệu công trình?

Bảng hiệu công trình có tác dụng giúp quảng bá và cũng là cảnh cáo cho người dùng những điều về công trình. Làm bảng hiệu công trình nhằm:

  • Quảng bá dự án công trình đang thi công
  • Để giới thiệu tiện ích khu dự án đang thi công
  • Để rao bán và tiếp cận người dùng
  • Để cảnh cáo người đi đường và các phương tiện giao thông khác về công trình đang thi công để tránh va chạm.

Làm bảng hiệu công trình bằng những chất liệu gì?

Với bảng hiệu công trình chỉ được sử dụng trong thời gian ngắn vì thế cho nên chất liệu bảng hiệu công trình thường không cầu kì, hay cao cấp cho lắm. Chất liệu làm bảng hiệu công trình bằng chất liệu hiflex in bạt. Cũng có thể chọn loại bảng hiệu alu cho việc quảng cáo dự án công trình.

Bạt thường được dùng trong bảng hiệu quảng cáo là bạt Hiflex của Đài Loan. Loại bạt này có kích thước đa dạng, là vật liệu sử dụng để in ấn các hình ảnh quảng cáo rất tốt. Bảng hiệu quảng cáo bằng bạt Hiflex mang đến những giá trị thẩm mỹ và hình ảnh bao phủ rộng, giúp cho người tiêu dùng dễ quan sát từ xa. Chất liệu này có giá thành khá mềm nên chúng luôn được lựa chọn phổ biến.

>>> Bảng hiệu bạt hiflex – Loại bảng hiệu giúp tiết kiệm chi phí và thời gian

Ngoài những chất liệu nêu trên, bảng hiệu quảng cáo còn được làm từ các vật liệu như đồng, inox, đèn neon, đèn led…. và mỗi loại đều đem đến những giá trị khác nhau để góp phần làm cho bảng hiệu quảng cáo thêm lung linh, độc đáo.

Với mẫu bảng hiệu công trình thì bạn nên chọn chất liệu bạt hiflex để vừa tiết kiệm chi phí và dễ gỡ bỏ khi công trình xây dựng xong.

Nếu bạn muốn có được mẫu bảng hiệu công trình đẹp, hút ánh nhìn thì liên hệ đến 0931.077.704 để có được những mẫu biển quảng cáo đẹp, cuốn hút và độ bền cao.

BÌNH LUẬN