Làm bảng hiệu cửa hàng bắt mắt tại Tp.HCM

Tp.HCM là một trong những thành phố có nền kinh phát triển nhất nước ta, vì thế cho nên có rất nhiều cửa hàng với các ngành dịch vụ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu hàng ngày của cư dân nơi đây. Khi các cửa hàng mọc lên cũng đồng thời với việc mọc lên các mẫu bảng hiệu cửa hàng để hút khách hàng. Bảng hiệu cửa hàng có chức năng quảng bá về dịch vụ, sản phẩm mà cửa hàng bán, nó còn mang lại cho cửa hàng những điểm nhấn nhất định cho khách hàng.

Giới thiệu về biển hiệu cửa hàng.

Bảng hiệu cửa hàng là một hình thức quảng cáo sản phẩm cũng như dấu hiệu bên ngoài trong việc hỗ trợ khách hàng xác định vị trí của mình, với hy vọng tạo ấn tượng tốt đẹp đầu tiên? những dấu hiệu bên ngoài của biển hiệu cửa hàng là cuộc gặp gỡ ban đầu của khách hàng với doanh nghiệp bạn, tạo những ấn tượng cho khách hàng về một công ty có những điểm sáng ,điểm nổi bật trong lĩnh vực mình kinh doanh.

Làm bảng hiệu cửa hàng đã được sử dụng từ rất lâu nhất là các doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ và ngày nay được mở rộng sang lĩnh vực quảng cáo thương hiệu. Quảng cáo Vũ Gia tại Tp.HCM là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, sản xuất và thi công bảng hiệu cửa hàng từ cao cấp cho đến bình dân. Biển hiệu cửa hàng này có thể bao gồm cả tên thương hiệu và logo tượng trưng được gắn đèn led phát sáng vào ban đêm hoặc dùng đèn hắt ngoài.

Các biển hiệu cửa hàng và logo thương hiệu thường được làm bằng các chất liệu Alumi, mica, gỗ, Fomex. Các loại đèn led thường được dùng gắn lên biển là led đúc, led thanh hoặc Led dây… tùy vào kích thước các bộ chữ led, logo và yêu cầu của Chủ cửa hàng.

>>> Tham khảo: Chuyên nhận thiết kế và thi công nội thất, showroom chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh

Chất liệu làm biển hiệu cửa hàng

  • Thi công biển hiệu cửa hàng bằng Alumi: Biển hiệu đèn led sử dụng chất liệu Alumi là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo.
Làm bảng hiệu trà sữa đẹp
  • Thi công biển hiệu cửa hàng bằng Tôn sơn tĩnh điện: Bộ chữ đèn led và logo làm từ chất liệu tôn thường có kích thước lớn bởi tôn có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, khá mềm rất dễ gia công và lắp đặt.
  • Thi công biển hiệu cửa hàng bằng Nhôm sơn tĩnh điện: Nhôm là chất liệu làm biển có ưu điểm khó bị oxy hóa, bộ chữ gắn đèn led chất liệu nhôm khá nhẹ, dễ lắp đặt, độ bền cao.
Vũ Gia chuyên làm bảng hiệu quán ăn thu hút khách hàng
Vũ Gia chuyên làm bảng hiệu quán ăn thu hút khách hàng
  • Thi công biển hiệu cửa hàng bằng Mica: Chất liệu mica được sử dụng để làm các biển quảng cáo cỡ vừa và nhỏ, ngoài ra với các bộ chữ gắn đèn led được lắp trên các nóc tòa nhà thì mica cũng là chất liệu được ưa chuộng bởi giá thành thấp, màu sắc đa dạng, nhiều lựa chọn, dễ gia công và lắp đặt.

Như vậy, để mang ấn tượng đến khách hàng bạn cần phải lựa chọn đơn vị chuyên thiết kế và thi công làm biển hiệu cửa hàng uy tín, chất lượng. Quảng cáo Vũ Gia là đơn vị chuyên làm biển hiệu quảng cáo cửa hàng đẹp, nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ đến 0931.077.704 để đặt hàng và tham khảo các mẫu bảng hiệu nổi bật nhất.

BÌNH LUẬN