Làm bảng hiệu hộp đèn đẹp tại Tp.HCM

Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo là một loại bảng hiệu quảng cáo xuất hiện từ khá sớm trong ngành công nghiệp quảng cáo ngoài trời và đây là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay bởi nó mang đến hiệu quả truyền thông mà nó mang lại là rất lớn.

Hộp đèn tròn

Bảng hộp đèn là gì?

Đây là loại bảng được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp kết hợp với bạt hiflex xuyên sáng. Với mẫu bảng làm bằng chất liệu nào thì nội dung quảng cáo sẽ được in trên bề mặt và được căng 2 mặt. Trong lòng bảng quảng cáo được gắn bóng đèn phát sáng như: đèn led, đèn neon. Xung quanh 4 mặt của biển còn lại thì được bọc tôn để làm tăng độ cứng cáp và độ bền cho bảng hiệu.

Sử dụng bảng hộp đèn quảng cáo rất hiệu quả vào ban đêm. Hơn nữa, trong cả điều kiện ánh sáng là ban ngày thì bảng quảng cáo hộp đèn vẫn mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Mẫu bảng hiệu hộp đèn giá rẻ

Cấu tạo của biển hiệu hộp đèn giá rẻ

Biển hộp đèn được cấu tạo như sau:

  • Khung biển quảng cáo bằng sắt hộp, hàn kết cấu thành hộp rỗng, thông thường có bề dày khoảng 13cm.
  • Đáy biển bạt có lót tôn, xung quang biển bọc tôn, nhôm hoặc inox tùy yêu cầu khách hàng
  • Chất liệu sử dụng của biển hiệu là bạt hiflex, mica, hộp đèn led, …

Bảng hộp đèn được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng, shop,… cần hiệu ứng chiếu sáng ban đêm nhưng không cần quá cao cấp hay không cần thường xuyên thay đổi nội dung.

Bảng hiệu hộp đèn Mica
Bảng hiệu hộp đèn Mica

Về kích thước của bảng hộp đèn

Bảng hộp đèn có kích thước cũng rất đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của bảng hiệu

Bảng quảng cáo hộp đèn ra đời khắc phục được những nhược điểm của biển pano, nhất là về khoản chiếu sáng về ban đêm, gọn nhẹ hơn.

thiết kế bảng hiệu hộp đèn
thiết kế bảng hiệu hộp đèn

Những hạn chế của loại bảng hộp:

Bảng dễ mất thời gian khi thay thế hoặc sửa chữa do giá thành của biển hộp đèn cũng không quá cao. Để đảm bảo độ bền đẹp, bạn có thể cân nhắc về việc sử dụng biển hộp đèn cao cấp.

>>> Tham khảo: Mẫu bảng hiệu hộp đèn giá rẻ

Đơn vị làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ tại TP.HCM

Nhận làm bảng hiệu hộp đèn
Nhận làm bảng hiệu hộp đèn

Quảng cáo Vũ Gia là một trong những đơn vị chuyên về thiết kế và thi công lắp đặt bảng hiệu hộp đèn tại Tp.HCM. Chúng tôi luôn mang đến cho các cửa hàng, doanh nghiệp những mẫu bảng hiệu đẹp, ấn tượng và ứng dụng cho mọi lĩnh vực. Nếu bạn có nhu cầu làm bảng quảng cáo thì liên hệ đến 0931.077.704 để đặt hàng nhanh nhất.

BÌNH LUẬN