Làm bảng quảng cáo Bình Dương ở đâu uy tín, chất lượng

Làm bảng quảng cáo tại Bình Dương

Làm bảng quảng cáo tại Bình Dương có cần thiết không? Bình Dương là nơi tập trung các nhà máy, khu công nghiệp vì thế các nhà hàng, shop thời trang, tiệm làm đẹp cũng mọc lên nhiều để đáp ứng nhu cầu của công nhân tại đây. Bên cạnh việc các cửa hàng,công ty mở ra nhiều thì việc cạnh tranh cũng là vấn đề và để có được sự nổi trội trong khu vực Bình Dương thì việc lựa chọn mẫu bảng hiệu quảng cáo đặc sắc, ấn tượng sẽ giúp cho cửa hàng của bạn nổi trội hơn. Cùng tìm hiểu các mẫu bảng hiệu được lựa chọn tại Bình Dương nhé!

Vì sao làm bảng quảng cáo lại được lựa chọn nhiều tại Bình Dương?

Hầu hết các khu công nghiệp mọc lên luôn đi kèm với các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của công nhân làm việc ở đây vì thể cho nên việc mẫu bảng hiệu quảng cáo được lựa chọn nhiều tại Bình Dương là vấn đề rất đơn giản.

Làm bảng quảng cáo vừa giúp chủ doanh nghiệp, cửa hàng giới thiệu được thương hiệu, dịch vụ của mình muốn mang đến cho khách hàng, vừa mang đến cho khu phố thêm sinh động, nhộn nhịp nhờ màu sắc của bảng hiệu quảng cáo.

Chức năng của bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo có chức năng thể hiện thương hiệu công ty một cách rõ ràng chi tiết để đánh dấu được địa bàn, hạng mục sản xuất, kinh doanh của công ty doanh nghiệp. Đối với công ty doanh nghiệp bảng quảng cáo sẽ có 2 loại đó là bảng quảng cáo chữ nổi kết hợp đèn led là biển tên công ty được làm to ở tường tòa nhà, cổng ra vào; loại thứ 2 là bảng bạt quảng cáo ngoài trời gần với công ty để tuyển dụng, quảng cáo sản phẩm mới.

Đối với bảng hiệu quảng cáo của các dịch vụ đi kèm sẽ có các loại như bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu alu, bảng hiệu mica, bảng hiệu đèn led,… tùy nhu cầu và kinh phí chủ đầu tư bỏ ra.

>>> Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp như thế nào là chuẩn về báo giá, chất liệu và dịch vụ đi kèm?

Các mẫu bảng hiệu quảng tại Bình Dương

1, Làm bảng quảng cáo công ty tại Bình Dương

Như đã nói ở trên bảng hiệu quảng cáo công ty sẽ có 2 loại đó là bảng hiệu tại khuôn viên công ty và bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cách công ty 2km.

Mẫu bảng hiệu quảng cáo khuôn viên công ty là bảng hiệu chữ nổi kết hợp led và bảng hiệu chữ nổi inox. Bảng hiệu chữ nổi kết hợp led thường được đặt ở trên tường tòa nhà làm việc của các công ty để hướng tầm nhìn xa của người đi đường dễ dàng nhận biết dù là ban đêm hay ngày. Còn bảng hiệu chữ nổi inox thì sẽ được đặt ở cổng ra vào của công ty. Nó thể hiện đầy đủ về tên doanh nghiệp, lĩnh vực sản xuất, địa chỉ, điện thoại,…

Làm bảng quảng cáo chữ nổi công ty tại Bình Dương
Làm bảng quảng cáo chữ nổi công ty tại Bình Dương
Làm bảng quảng cáo công ty ấn tượng tại Bình Dương
Làm bảng quảng cáo công ty ấn tượng tại Bình Dương

Thứ 2 là bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời này với chất liệu bạt khung sắt kích cỡ lón và có gắn đèn led. Mẫu bảng hiệu này nhằm để quảng bá sản phẩm mới của doanh nghiệp, nó nằm cách công ty tầm 1-2km để hướng tới khách hàng khi di chuyển gần vào khu công nghiệp, khu sản xuất của công ty.

Mẫu bảng hiệu quảng cáo ngoài trời nhắc nhở người đi đường sắp vào khu công nghiệp
Mẫu bảng hiệu quảng cáo ngoài trời nhắc nhở người đi đường sắp vào khu công nghiệp

Với 2 loại bảng hiệu này sẽ có giá làm bảng hiệu quảng cáo khác nhau vì chất liệu nó khác nhau. Các bạn có thể xem báo giá cụ thể tại Đây.

2, Làm bảng quảng cáo dịch vụ tại Bình Dương

Bảng hiệu quảng cáo dịch vụ tại Bình Dương là thế nào? Tức là các dịch vụ phát triển lên nhờ nhu cầu của công nhân tại khu công nghiệp ngày càng lớn. Nhà hàng, tiệm làm tóc, nails, cửa hàng thời trang, quán ăn, quán café,.. đây chính là ngành dịch vụ tại khu công nghiệp Bình Dương. Làm bảng hiệu quảng cáo dịch vụ rất quan trọng, bởi nó thể hiện được sự chuyên nghiệp, sang chảnh và bắt mắt sẽ thu hút khách hàng.

Mẫu bảng hiệu nhà hàng tại Bình Dương
Mẫu bảng hiệu nhà hàng tại Bình Dương
Bảng quảng cáo shop quần áo tại Bình Dương
Bảng quảng cáo shop quần áo tại Bình Dương
Bảng hiệu quảng cáo tiệm làm tóc tại Bình Dương
Bảng hiệu quảng cáo tiệm làm tóc tại Bình Dương
Bảng hiệu trường mầm non

Đối với ngành dịch vụ thì bảng hiệu quảng cáo càng độc lạ sẽ càng thu hút được khách hàng, bởi công nhân làm việc sẽ có nhu cầu lớn cho bản thân vì thế họ luôn mong muốn có được những dịch vụ tốt để bản thân hưởng thụ một cách hoàn hảo nhất.

Vậy làm bảng hiệu quảng cáo tại Bình Dương ở đâu thì uy tín, chất lượng?

Để nói đến việc lựa chọn đơn vị làm bảng quảng cáo đẹp, giá rẻ thì rất nhiều đơn vị, nhưng nói đến uy tín, chất lượng thì Quảng cáo Vũ Gia luôn tự hào là đơn vị uy tín, chất lượng nhất tại Bình Dương. Không chỉ mang niềm tin đến cho khách hàng mà Vũ Gia còn mang cái tâm của nghề để mang đến những mẫu bảng hiệu quảng cáo hoàn hảo và hiệu quả cho khách hàng.

Không chạy đua đơn hàng mà luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo cho khách hàng. Làm việc từ tâm và mang đến tầm nhìn cho khách hàng. Báo giá chi tiết, không phát sính,làm việc trọn trách để khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ công ty. Dù là bảng hiệu dịch vụ hay bảng hiệu công ty Vũ Gia luôn chăm chút đển từng chi tiết của bảng hiệu.

Nếu bạn đang tìm đơn vị thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo tại Bình Dương hãy tìm hiểu về Quảng cáo Vũ Gia. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

CÔNG TY THNH NỘI NGOẠI THẤT VŨ GIA

– Đc: 14/16 Đường 23, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM

– Xưởng sản xuất: 14/16 Đường 23, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM

– Hotline: 0931.077.704

– Hỗ trợ kỹ thuật: 0977.009.353

Liên hệ: quangcaovugia2016@gmail.com

BÌNH LUẬN