Làm biển hiệu mica công ty đẹp, sang trọng

Một công ty muốn cho khách hàng, đối tác nhớ đến tên công ty, thương hiệu của mình cần có mẫu biển hiệu quảng cáo ấn tượng, chất lượng. Mỗi công ty sẽ có những mẫu bảng hiệu với màu sắc thương hiệu khác nhau, tùy thuộc vào chất liệu bảng hiệu để mang lại sự ấn tượng cho khách. Hôm nay Quảng cáo Vũ Gia sẽ giới thiệu đến các doanh nghiệp mẫu biển hiệu mica đẹp, sang trọng cuốn hút ánh nhìn.

Cách thiết kế biển hiệu

Biển mica là gì và có những loại nào, hình thức nào?

Đây là một chất liệu được sản xuất chủ yếu bằng nhựa cao cấp. Với đặc điểm: cứng, bề mặt bóng, mịn, màu sắc đa dạng, có nhiều loại dày mỏng khác nhau. Mica hiện nay thường được nhập khẩu vào Việt Nam chủ yếu từ Đài Loan và Trung Quốc.

Độ dày mica Đài Loan từ 2 – 10 mm hoặc hơn tùy màu sắc và yêu cầu sản xuất. Mica Trung Quốc có độ dày không đều, mỏng hơn, chất lượng kém hơn và giòn hơn mica Đài Loan.

Bảng hiệu chữ nổi đang rất phổ biến

Mica được sử dụng phổ biến trong chữ nổi, do có nhiều màu sắc, dễ gia công, giá thành hợp lý và vẫn đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mỹ.

Hiện nay, chúng tôi sử dụng công nghệ cắt laser, CNC trong việc gia công chữ nên sẽ tạo độ chính xác cao, sắc nét tạo tính thẩm mỹ, bền đẹp cho làm biển mica , làm biển quảng cáo giá rẻ.

>>> Xem thêm: Làm biển hộp đèn mica đẹp, giá rẻ

Cấu tạo biển hiệu mica công ty

Mica có độ dày từ 2mm đến 20mm đặc được cắt bằng công nghệ Laser phun sơn với nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Ưu điểm sản phẩm: Chất liệu dễ làm, phong phú về màu sắc, giá cả cũng vừa phải, độ phẳng mịn của sản phẩm cao, chịu nhiệt, chịu nước tốt, thể hiện ánh sáng tốt… Biển Mica chữ nổi thường được dùng cho các Showroom, nhà hàng, khách sạn…

Ưu điểm làm bảng hiệu bằng kính

Nhược điểm: Không có

Tiến độ gia công – lắp đặt: Với tất cả các sản phẩm chúng tôi thi công trong 4 ngày làm việc, chưa bao gồm thời gian thiết kế & khảo sát công trình lên maquette sản phẩm.

Làm bảng hiệu mica tại Vũ Gia

Tại Quảng cáo Vũ Gia, chúng tôi thường sử dụng mica Đài Loan để tận dụng được tối đa những ưu điểm của nó để tạo bảng hiệu quảng cáo hoàn hảo nhất. Bảng hiệu mica là loại bảng hiệu đẹp, có độ bền cao, và đặc tính thẩm mĩ nhất cho bảng hiệu quảng cáo hiện nay tại các cửa hàng, tiệm kinh doanh cùng chi phí hợp lý nhất.

Biển hiệu MICA chữ nổi giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh
Biển hiệu MICA chữ nổi giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi thiết kế, in ấn nội dung, hình ảnh, màu sắc… trên chất liệu decal sau đó dán lên mica, tạo nên bảng hiệu đẹp, và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Với các công ty nhỏ, thường làm bảng hiệu mica dán decal, thường có kích thước tầm trung 30 x 40 cm, hoặc 40 x 50 cm, vừa tiết kiệm được chi phí vừa tạo tính thẩm mĩ.

Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm bảng hiệu mica thì Vũ Gia không chỉ nhận làm bảng hiệu mica của công ty nhỏ mà còn chuyên làm bảng hiệu cỡ lớn như Alu, bạt hiflex, inox, tole… Vũ Gia tự hào là địa chỉ uy tín và chất lượng nhất trong vấn đề làm bảng hiệu quảng cáo tại TPHCM. Hãy liên hệ đến 0931.077.704 để đặt hàng và nhận được lịch lắp đặt bảng hiệu sớm nhất.

BÌNH LUẬN