Làm biển quảng cáo bằng gỗ đẹp – độc – lạ

Chắc hẳn nhiều bạn trong chúng ta đã từng đến những quán cafe thơ mộng, những quán ăn hay nhà hàng sang trọng, đều bắt gặp những chiếc bảng hiệu gỗ khá đẹp và bắt mắt. Bảng hiệu bằng gỗ không hề xa lạ gì với chúng ta. Nhiều năm trở lại đây loại hình biển quảng cáo bằng gỗ rất được ưu chuộng, bởi đặc thù của gỗ khá là đẹp và có thể làm được rất nhiều sản phẩm khác nhau, đa dạng về mẫu mã.

Đặc điểm của biển quảng cáo bằng gỗ

Bạn đang có nhu cầu làm biển, bảng quảng cáo. Việc làm biển quảng cáo bằng gỗ là một ý tưởng không hề tồi nếu bạn muốn biển quảng cáo của bạn nổi bật. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về loại biển và đơn vị nào sẽ nhận gia công làm biển quảng cáo với chất lượng cao, giá rẻ trên thị trường hiện nay nhé.

Bảng hiệu sắt đẹp và ấn tượng

>>> Gợi ý: Tổng hợp mẫu bảng hiệu quán café đẹp tại Vũ Gia

Đặc điểm của biển quảng cáo bằng gỗ

Biển quảng cáo là bộ mặt của một cửa hàng, công ty, doanh nghiệp. Chính vì thế, trong kinh doanh ai cũng muốn sở hữu những tấm biển đẹp, ấn tượng, thu hút khách hàng. Và các loại biển quảng cáo bằng inox, mica hay alu là các loại biển sử dụng nhiều trên thị trường. Điều này sẽ không gây ấn tượng mạnh từ cái nhìn đầu tiên. Cũng như phong cách từ các biển quá quen thuộc.

Nhưng khi nhắc đến biển quảng cáo làm bằng gỗ thì nhiều người có vẻ ngạc nhiên. Và nhiều nhà kinh doanh đã mạo hiểm lựa chọn loại biển quảng cáo này. Nhưng điều bất ngờ là loại biển quảng cáo này đã đem lại hiệu quả rất lớn. Khi sử dụng biển quảng cáo bằng gỗ bạn có thể kết hợp với đèn led hay inox, mica, alu …Tạo hiệu ứng quảng cáo tốt hơn.

Biển được làm từ gỗ tự nhiên có thể gắn nổi chữ inox, mica, alu hoặc bạn có thể khắc chìm cnc. Giúp tạo nhiều kiểu dáng khác nhau bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Chính vì thế, loại biển gỗ quảng cáo này rất phù hợp cho các shop thời trang, quán cafe, spa, shop mỹ phẩm …

>>> Tham Khảo: Để có được mẫu bảng hiệu đẹp bạn cần chú 3 điểm

Chúng tôi đã làm biển quảng cáo gỗ cho những ai?

Thực ra biển quảng cáo bằng gỗ giá thành khá rẻ, so với các loại biển quảng cáo chữ nổi mica và biển quảng cáo đèn led thì biển quảng cáo bằng gỗ hoặc chữ gỗ giá thành rẻ hơn. Đa phần các quán café, nhà hàng, quán ăn mang phong cách cổ kính sang trọng đều rất ưu thích sử dụng loại bảng hiệu quảng cáo gỗ khắc laser, hoặc chữ gỗ dán trên nền biển quảng cáo. Do tính phong thủy rất gần với phong tục á đông nên biển quảng cáo bằng gỗ còn được rất nhiều các trung tâm, đại sứ quán, các quán ăn nhà hàng nước ngoài sử dụng khi mở cửa hàng hoặc chi nhánh tại Việt Nam. Tại các quận chính ở Tp.HCM chúng tôi đã thi công rất nhiều các bảng hiệu bằng gỗ.

Dịch vụ làm biển quảng cáo gỗ lấy ngay lấy nhanh

Tại Quảng cáo Vũ Gia quý khách có thể làm cực nhanh bang hieu go, từ lúc thiết kế cho đến khi hoàn thiện biển quảng cáo bằng gỗ chưa đầy 1 tiếng sẽ xong, kể cả thời gian thi công chúng tôi cam kết trong vòng 2 tiếng có thể hoàn thành cho quý khách hàng trong địa Tp. HCM.

Làm bảng hiệu sắt đẹp

Nếu bạn có nhu cầu về làm biển hiệu gỗ thì hãy đến với Vũ Gia chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn. Liên hệ ngay đến 0931.077.704 để được tư vấn và đặt hàng.

BÌNH LUẬN