Làm biển quảng cáo hộp đèn ngoài trời

Biển quảng cáo hộp đèn đang được sử dụng khá phổ biến trên các con đường ngõ ngách tại các TP lớn. Mẫu bảng quảng cáo hộp đèn này có chức năng thu hút ánh nhìn của người đi đường vì thế cho nên nó được lựa chọn cho đa số các cửa hàng, công ty. Làm biển quảng cáo hộp đèn đẹp mang đến cho người dùng có được ấn tượng về cửa hàng của mình. Sau đây Vũ Gia sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu bảng quảng cáo hộp đèn ấn tượng, hút mắt.

Có mấy loại bảng quảng cáo hộp đèn?

Làm biển hộp đèn bằng bạt: Đây là loại biển hộp đèn được cấu tạo bởi các mặt bạt (bạt hiflex hoặc bạt backlit). Hộp đèn là đèn led hoặc đèn neon (đại đa số là đèn neon). Ưu điểm của loại biển hộp đèn này là giá thành rẻ, thi công đơn giản, mang ra cất vào rất thuận tiện vì nó nhẹ nhàng.

Biển hộp đèn led: Có hai loại biển hộp đèn led đó là biển led dùng đèn led như một nguồn sáng tương tự như biển hộp đèn bằng bạt. Vì cấu tạo nhỏ gọn của mình cho nên biển led loại này rất mỏng. Loại thứ hai là dùng các bóng đèn led để tạo thành biển, led sẽ tạo nên các họa tiết, chữ… thu hút sự chú ý khi phát sáng trong đêm.

Biển hộp đèn mica: đây là loại hộp đèn dùng chất liệu mica làm hộp cho nên nó khá cao cấp và thường được dùng trong các showroom. Loại hộp đèn này dùng backlit hoặc decal làm vật liệu in, cho phép in các hình ảnh màu sắc sặc sỡ và tinh xảo.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế thi công biển hộp đèn quảng cáo

Các mẫu biển quảng cáo hộp đèn đẹp bạn nên làm

Mẫu bảng quảng cáo hộp đèn cho quán café

Mẫu hộp đèn cho cửa hàng

Mẫu biển quảng cáo hộp đèn quán karaoke

Mẫu bảng quảng cáo hộp đèn ngân hàng

Mẫu hop den tiệm cắt tóc

Làm bảng hiệu

Mẫu bien quang cao hop den cho nhà hàng

Như vậy, với những mẫu biển quảng cáo hộp đèn mà Vũ Gia cung cấp cho các bạn thì các bạn có thể lựa chọn những mẫu biển phù hợp với mục đích của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể mang ý tưởng của mình ra cho kỹ thuật viên của Vũ Gia để họ có thể thiết kế như ý muốn cho bạn. Nếu có nhu cầu về làm biển quảng cáo thì liên hệ đến 0931.077.704 để đặt hàng và nhận mẫu biển tham khảo.

BÌNH LUẬN