Làm hộp đèn mica đẹp, hút mắt tại Tp.HCM

Trong lĩnh vực làm biển quảng cáo có rất nhiều loại bảng hiệu khác nhau. Hộp đèn mica là một trong những loại hộp đèn được lựa chọn khá nhiều trong thị trường hiện nay. Chức năng của hộp đèn mica là giúp người dùng truyền đạt thương hiệu của mình đến với tập khách hàng của mình.

Các điểm tạo nên hộp đèn mica đẹp tạo Tp.HCM

1, Chất liệu làm hộp đèn

Theo như tên gọi của nó, hộp đèn mica có chất liệu từ mica. Nhiều nhà quảng cáo thích loại mica và chữ nổi hoặc rẻ hơn thì dùng loại hộp đèn mica và chữ logo bên ngoài thì dùng decal. Bên trong hộp đèn là bóng đèn led hoặc neon. Nhưng thường là bóng đèn led vì độ sáng trắng, bóng led bền hơn, tiết kiệm điện hơn.

2, Cách chiếu sáng

Hộp đèn mica ánh sáng của nó là từ bóng đèn led thì giống như một bóng đèn bình thường thôi. Nhưng nó sẽ làm sáng rõ, nổi thương hiệu cảu bạn lên. Trong đêm tối thì rất đẹp, hút mắt, không nhấp nháy như đèn led, không chói.

3, Giá làm hộp đèn mica

Hộp đèn mica là một trong những lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp làm biển quảng cáo vì giá thành của loại biển này tương đối thấp so với các loại biển quảng cáo khác.

4, Thi công lắp đặt hộp đèn mica

Hộp đèn mica nhẹ, dễ thi công lắp đặt. Nếu có hư hỏng rất dễ thay thế.

>>> Xem thêm: Làm bảng hiệu hộp đèn đẹp tại Tp.HCM

Hộp đèn mica có những loại nào?

Hộp đèn mica cũng có nhiều loại khác nhau

Một số nơi người ta gọi hộp đèn mica là bảng hút, hộp đèn hút nổi, hộp đèn ép nổi hay bảng vẫy ép nổi, bảng vẫy hút nổi.

  • Về hình dáng: Có loại hộp đèn mica hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông, elip… Bạn có thể làm hình theo logo của mình.
  • Chữ, logo bên ngoài: bạn có thể chọn chữ nổi bên ngoài hoặc decal. Chữ nổi bên ngoài thì có thể dùng alu, hoặc mica để làm. Còn decal thì in theo logo, hình ảnh bạn muốn quảng bá rồi dán bên ngoài hộp đèn mica là được.
  • Xét về độ dày của tấm mica: Độ dày của mica thường có các cỡ 2mm, 2.8mm, 3mm, 4.5mm, 4.8mm, 5mm, 8mm, 10mm, 15mm, 20mm, 30mm. Tuy nhiên dùng làm vỏ hộp đèn mica thì thường 8mm 10mm hoặc là 15mm là được. Các loại mica 20mm 30mm là dùng là chữ nổi mấy bảng quảng cáo lớn.

Nếu bạn có nhu cầu về làm biển quảng cáo cho cửa hàng, doanh nghiệp thì hãy liên hệ đến 0931.077.704 bạn sẽ nhận được dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo chất lượng, bền lâu.

 

BÌNH LUẬN