Mẫu bảng hiệu đèn led đẹp nhất bạn cần biết

Mẫu bảng hiệu đèn led đẹp nhất cần có những thống nhất về tiêu chí làm bảng hiệu. Bảng hiệu đèn led đẹp sẽ giúp cho bạn thu hút ánh nhìn về cửa hàng, công ty của bạn. Nếu muốn có được mẫu bang hieu den led đẹp đúng tiêu chí thì bài viết dưới đây của Quảng cáo Vũ Gia sẽ giúp các bạn lựa chọn được mẫu bảng hiệu đẹp nhất.

Những tiêu chí cho một bảng hiệu đèn led đẹp

  • Độ phân giải:

Các màn hình điện tử được cấu tọa từ hàng triệu mảnh vuông nhỏ gọi là pixel, các hạt vuông càng nhỏ thì hình càng mịn. Biển quảng cáo led giống như một màn hình điện tử vậy và những mảnh ô vuông nhỏ chính là những bóng đèn led. Càng nhiều bóng đèn led xuất hiện trên diện tích thì càng mịn và ngược lại.

  • Kích thước bảng hiệu

Kích thước của một biển quảng cáo phụ thuộc vào khoảng cách mà người dùng muốn khách hàng nhìn thấy biển. Khoảng cách xa thì biển lớn, khoảng cách gần thì biển nhỏ. Kích thước của biển phụ thuộc vào phần khung sắt, vỏ hay bảng mạch còn số lượng các đèn led thì có thể không thay đổi.

  • Độ sáng của đèn

Tùy vào chất lượng của bóng đèn led mà độ sáng của chúng khác nhau. Chỉ số để tính độ sáng của đèn led là CDM. Bóng nào có chỉ số sáng càng cao thì khả năng sáng càng tốt, cho dù có ánh mặt trời chiếu thẳng vào. Còn những bóng đèn led rẻ tiền thì sẽ làm cho biển có độ sáng thấp, hình ảnh bị mờ khi có ánh sáng chiếu vào.

>>> Gợi ý: Làm bảng hiệu đèn led đẹp tại đường Trường Chinh

Bóng đèn led có độ sáng chỉ khoảng vài chục CDM nên tầm nhìn rõ chỉ khoảng 6m, do vậy chỉ thích hợp làm những biển quảng cáo led trong nhà. Còn loại đèn led superbright có độ snags từ vài trăm đến vài nghìn cfm nên thích hợp làm biển quảng cáo ngoài trời.

  • Số lượng màu hiển thị

Tùy vào loại hình sử dụng biển led có từ một màu cho đến vài trăm nghìn màu. Với những biển quảng cáo led thì số lượng màu hiển thị có thể chỉ là 1 màu cho đến 3 màu. Còn với màn hình led thì số lượng màu lên đến vài trăm nghìn màu. Số lượng màu càng nhiều thì đồng nghĩa là số lượng đèn led và hộp điều khiển sẽ đắt hơn.

>>> Xem thêm: Bảng đèn led đẹp giá rẻ tại TP.HCM

Các loại biển đèn led mà trận 3 màu gồm xanh lá, đỏ, vàng được sử dụng nhiều nhất, còn những màn hình led full màu thì rất ít đơn vị sử dụng do giá thành cao.

  • Tuổi thọ của bảng hiệu

Một bóng đèn led bình thường có thể chạy liên tục khoảng 50.000 giờ và còn cao hơn. Tuy nhiên, những bóng đèn led chất lượng thấp thì không thể chạy được như vậy. Tuổi thọ bóng đèn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian sử dụng và chi phí sửa chữa phát sinh.

  • Góc nhìn

Một bảng hiệu led đẹp nhất là phải cho phép người nhìn thấy rõ, nét chữ với khoảng góc từ 30-600. Còn những biển led chất lượng kém sẽ chỉ nhìn rõ trong khoảng đối diện còn khi di chuyển sang những góc hẹp hơn sẽ giảm dần chất lượng hình ảnh, đôi khi đến mức không nhìn thấy bất cứ hình ảnh nào do bị mờ.

Hướng dẫn cách làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo
Làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo

Như vậy, để có được bang hieu den led đẹp thì hãy chú ý đến những tiêu chí trên đây mà Vũ Gia đã đưa ra cho bạn. Để mang ấn tượng đến khách hàng bạn cần phải lựa chọn đơn vị chuyên thiết kế và thi công làm biển hiệu led uy tín, chất lượng. Quảng cáo Vũ Gia là đơn vị chuyên lam bang hieu den, nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ đến 0931.077.704 để đặt hàng và tham khảo các mẫu bảng hiệu nổi bật nhất.

BÌNH LUẬN