Mẫu bảng hiệu hộp đèn giá rẻ

Để có được mẫu bảng hiệu hộp đèn đẹp, giá rẻ bạn cần phải lựa chọn được chất liệu và mẫu mã phù hợp. Với những mẫu bang hieu hop den bạn luôn có được những mẫu biển hiệu hút mắt cho cửa hàng, doanh nghiệp.

Tại sao nên lựa chọn bảng hiệu hộp đèn giá rẻ?

– Làm bảng hiệu sẽ tạo được tầm nhìn tốt cho thương hiệu, làm nổi bật được phong cách thương hiệu bạn. Hiện nay với sự phong phú và đa dạng về chất liệu, cùng những ứng dụng hiện đại trong việc trang trí quảng cáo. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn để làm bảng hiệu phù hợp với phong cách thương hiệu của mình.

– Làm bảng hiệu sẽ làm cho khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu của công ty bạn. Một bảng hiệu với thiết kế nổi bật sẽ tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng và họ thật dễ nhận ra bạn khi họ cần đến bạn. Điều này thật vô cùng quan trọng trong thời điểm mà kinh tế đang có sự cạnh tranh rất cao.

Dịch vụ làm biển quảng cáo giá rẻ của Vũ Gia
Dịch vụ làm biển quảng cáo giá rẻ của Vũ Gia

– Làm bảng hiệu sẽ tái tạo hiệu quả mặt bằng doanh nghiệp bạn. Đối với một doanh nghiệp thuê mặt bằng kinh doanh, thì với một căn nhà cấp 4, ọp ẹp sau khi trang trí làm bảng hiệu thì sẽ trở nên đồ sộ và đẹp đẽ hơn.

Vậy làm sao để lựa chọn làm bảng hiệu hộp đèn nào thích hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu một số bảng hiệu phổ biến hiện nay:

1, Làm bảng hiệu hộp đèn bằng chất liệu hiflex

Đây là loại bảng hiệu thông dụng hiện nay, có chi phí rẻ, thiết kế, thi công nhanh chóng. Làm bảng hiệu hộp đèn loại này thường được sử dụng cho các cửa hàng nhỏ, đại lý phân phối….

làm bảng hiệu cho shop
Bảng quảng cáo bạt hiflex ấn tượng

Chất liệu: Khung sắt, bạt hilex in KTS, viền nhôm.

2, Làm bảng hiệu hộp đèn bằng Mica.

Làm bảng hiệu hộp đèn sữ dụng mica là loại bảng hiệu hộp đèn cao cấp. Chi phí khá cao so với các loại bảng hiệu khác, tuy nhiên hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Hộp đèn bằng mica cho ánh sáng đẹp, rất bắt mắt, có thể sữ dụng PP, Backlishfilm (giấy nhựa tổng hợp in kỹ thuật số, không hư hại do thời tiết) để trang trí cho showroom, quán cafe, tranh ảnh, spa thẩm mỹ…..

Cách thiết kế biển hiệu

Chất liệu: Khung sắt, mica FS, đèn chiếu sáng

3, Làm bảng hiệu – mặt dựng Aluminium

– Bảng hiệu Aluminium thực sự đang là loại bảng quảng cáo được ưa chuộng hiện nay, với chi phí không trung bình mà hiệu quả quảng bá và tính thẩm mỹ rất cao. Một cửa hàng, một showroom bất kỳ nào xuất hiện thì việc ưu tiên hàng đầu là làm bảng hiệu để quảng cáo. Hình thức lựa chọn thường là loại bảng Aluminium này.

– Cùng chất liệu cùng hình thức nhưng mặt dựng aluminium thi hoàn toàn khác hẳn bảng Aluiminium về tầm nhìn thương hiệu. Làm bảng hiệu loại này thường là những loại bảng lớn, kết hợp với các loại đèn chiếu sáng, chữ nổi các loại cho hiệu quả quảng cáo rất cao. Mặt dựng Aluminium thường được các doanh nghiệp lớn sử dụng làm bảng hiệu nhằm phô trương thương hiệu mình như: Ngân hàng, Karaoke, Công ty, các Tập Đoàn lớn, …

thiết kế bảng hiệu hộp đèn
thiết kế bảng hiệu hộp đèn

Chất liệu: Khung sắt, Aluminium, Chữ nổi,..

4, Làm bảng hiệu đèn Led

Làm bảng hiệu đèn led cho hiệu quả quảng cáo nhanh, thuận tiện, gây chú ý cao đối với các khách hàng là người đi đường. Làm bảng hiệu đèn led cho hiệu quả sữ dụng cả ban ngày và ban đêm, với độ sáng lên tới hàng ngàn K và có thể điều chỉnh mọi hiệu ứng chớp tắt, chuyển màu.

Bảng hiệu hộp đèn Led đẹp
Bảng hiệu hộp đèn Led đẹp

Làm bảng hiệu đèn led thường là những bảng hiệu nhỏ, bảng hiệu cánh gà. Các hiệu ứng chạy, chớp tắt, sáng mờ, sáng rực sẽ có hiệu quả ngay với những khách hàng nhìn từ xa.

Nếu bạn muốn có được mẫu bảng hiệu hộp đèn đẹp, hút mắt mà giá rẻ hãy đến với Quảng cáo Vũ Gia chúng tôi sẽ giúp bạn có được mẫu bảng hiệu đẹp độc lạ nhất.

BÌNH LUẬN