Một số loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến cho các Đại lý tại tp.Hồ Chí Minh

Bảng hiệu quảng cáo ngày nay là một phương tiện quảng cáo được nhiều người lựa chọn. Trước đây, công nghệ chưa phát triển thì bảng hiệu quảng cáo yêu cầu có đầy đủ nội dung, là đủ. Nhưng ngày nay, khi công nghệ phát triển thì bảng hiệu còn phải đẹp và hài hòa. Đây chính là điểm quan tâm của mỗi khách hàng. Tại thành phố Hồ Chí Minh, bảng hiệu quảng cáo cũng như là một tô điểm cho cảnh quan thành phố cũng như cửa hàng của các đại lý bán hàng. Dịch vụ làm bảng hiệu tại tp.Hồ Chí Minh cho các đại lý ngày càng được ưa chuộng.

Các loại biển quảng cáo đại lý phổ biến trên thị trường.

Bảng hiệu bạt Hiflex.

Bảng hiệu hiflex là loại bảng hiệu phổ biến, bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn, poster, pano, băng rôn được làm từ bạt hiflex ở khắp nơi. Hiflex là loại chất liệu nhựa ( PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Ở Việt Nam nói chung và Tp.Hồ Chí Minh nói riêng thì bảng hiệu hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. 

Bảng hiệu Hiflex tại Tp.Hồ Chí Minh
Bảng hiệu Hiflex

Bảng hiệu lõi hợp kim nhôm Alu

Tấm nhôm Alu là vật liệu có đặc tính nhẹ, bền, chịu nhiệt tốt. Đây chính là lý do chính vì sao các bạn thấy các sản phẩm tấm nhôm Alu được sử dụng rộng rãi trên các tòa nhà, background sự kiện, biển bảng quảng cáo,…

Ngày nay, các nhà sản xuất tấm nhôm Alu tùy chọn ở nhiều màu sắc khác nhau đã giúp sản phẩm này càng trở nên thông dụng hơn bao giờ hết.

Bảng hiệu Alu tại Tp.Hồ Chí Minh
Bảng hiệu Alu

Bảng hiệu Mica

Mica là một tấm nhựa là một loại nhựa dẻo thường được so sánh với thủy tinh. Bên cạnh đó, mica là thương hiệu của nhà sản xuất đến từ Đài Loan, nổi tiếng với các sản phẩm làm từ chất liệu mica.

Trong số các loại chất liệu, mica được đánh giá là một loại chất liệu bền, đẹp. Vì là chất liệu có nhiều tính ưu việt nên mica được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong đời sống như: trang trí nội thất, gian hàng, làm cửa,… Đặc biệt, chúng thường được ứng dụng trong lĩnh vực in ấn quảng cáo. Bảng hiệu mica vì hình thức trông giống với thủy tinh nên bảng hiệu này thường tạo được hiệu ứng sang trọng, nhưng thực chất chúng không dễ vỡ như thủy tinh. Đây là một loại bảng hiệu được lựa chọn nhiều tại Tp.Hồ Chí Minh.

Bảng hiệu Mica tại Tp.Hồ Chí Minh
Bảng hiệu Mica

Bảng hiệu hộp đèn

Bảng hiệu hộp đèn là sản phẩm được sử dụng khá rộng rãi trong việc làm biển quảng cáo cho công ty. Dạng biển quảng cáo này thường được trang bị hệ thống đèn led hoặc đèn neon bên trong để thu hút ánh nhìn người đi đường, đặc biệt là vào ban đêm.

Bảng hiệu hộp đèn tại Tp.Hồ Chí Minh
Bảng hiệu hộp đèn

Bảng hiệu tôn Decal

Bảng hiệu tôn dán decal là loại bảng được dùng khá phổ biến cho các showroom, các chuỗi bảng hiệu cho các đại lýnhà phân phối. Bảng thường dùng tôn Hoa Sen dày từ 0.8-1.2mm, căng trên khung sắt (vuông 20-30, sơn chống rỉ), viền Thanh V nhôm, dán nội dung bằng decal ngoài trời.

Bảng hiệu tôn dán Decal
Bảng hiệu tôn dán Decal

Bảng hiệu hộp đèn mica

Biển hộp đèn mica là loại biển quảng cáo đẹp được nhiều nhà hàng, siêu thị, thẩm mỹ viện…sử dụng để quảng bá thương hiệu cho dịch vụ kinh doanh. Với khả năng ứng dụng cao có thể dùng được cả ban ngày và ban đêm nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Biển hộp đèn mica với nhiều kích thước khác nhau như: biển hộp đèn mica hình tròn, biển hộp đèn mica hình vuông, biển hộp đèn mica hình hình chữ nhật, hình elip… nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa nhất.

Bảng hiệu hộp đèn Mica hình tròn tại Tp.Hồ Chí Minh
Bảng hiệu hộp đèn Mica hình tròn

Bảng hiệu đèn led

Bảng hiệu quảng cáo bằng đèn LED là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo được chọn dùng phổ biến hiện nay. Bảng hiệu có thể dùng kết hợp với các bóng đèn LED rực rỡ nhiều màu sắc khác nhau sẽ giúp cho thương hiệu của chính bạn sẽ có thêm phần nổi bật.

Bảng hiệu đèn Led
Bảng hiệu đèn Led

Một số bảng hiệu quảng cáo của các đại lý

Bảng hiệu đại lý Sơn tại Tp.Hồ Chí Minh
Bảng hiệu đại lý Sơn
Bảng hiệu đại lý Sơn
Bảng hiệu đại lý Sơn
Bảng hiệu cửa hàng nội thất tại Tp.Hồ Chí Minh
Bảng hiệu cửa hàng nội thất
Đại lý bếp từ
Đại lý bếp từ
Đại lý bán gạo tại Tp.Hồ Chí Minh
Đại lý bán gạo
Bảng hiệu cho shop điện thoại di động
Bảng hiệu cho shop điện thoại di động

Trên đây là một số bảng hiệu phổ biến dành cho một số đại lý tại Tp.Hồ Chí Minh. Để thông tin chính xác các bạn có thể liên hệ đến Công ty Quảng cáo Vũ Gia. Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế, thi công có uy tín trên thị trường quảng cáo nói chung và làm bảng hiệu tại Tp.Hồ Chí Minh nói riêng. Hãy liên hệ theo hotline: 0931.077.704 để được tư vấn.

>>> Dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo tại tp.Hồ Chí Minh

BÌNH LUẬN