Những Bảng led huỳnh quang được yêu thích nhất | Ưu điểm của bảng led huỳnh quang

Bảng hiệu quảng cáo được thiết kế từ nhiều vật liệu, bạn nghe thấy bảng hiệu quảng cáo alu, bảng hiệu quảng cáo điện tử, bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, bảng hiệu quảng cáo đèn led, bảng hiệu quảng cáo huỳnh quang…Để mà nói hết sức mạnh ứng dụng cúa tất cả các loại bảng hiệu quảng cáo ngay trong bài viết này sẽ khiến cho bạn đọc bị khó hiểu, thấy rắc rối, và thậm chí chán ngắt. Với ý nghĩa mang đến cho bạn đọc cũng như khách hàng cái nhìn khách quan và dễ dàng nhất. Hôm nay quảng cáo vũ gia xin giới thiệu đến khách hàng những mẫu bảng led huỳnh quang đang được yêu thích nhất, ưu và nhược điểm của bảng led huỳnh quang.

1. Những mẫu bảng led huỳnh quang được yêu thích nhất

2. Ưu điểm của bảng led huỳnh quang

+ Bảng led huỳnh quang có sức mạnh chiếu siêu sáng, tạo ấn tượng và thu hút khách hàng nhất là về đêm.
+ Với bảng led huỳnh quang, khách hàng chỉ cần sử dụng bút viết dạ quang chuyên dụng là có thể có được những mẫu hình bảng quảng cáo huỳnh quang đẹp ấn tượng
+ Bảng dạ huỳnh quang được thiết kế hiện đại, sang trọng, siêu mỏng, ấn tượng với nhiều kiểu sáng mà lại không hề tỏa nhiệt.
+ Bảng led huỳnh quang có thể sử dụng liên tục trong 50.000 giờ, sử dụng điện áp 5V, an toàn tuyệt đối. Sử dụng kính cường lực chống trầy xước, siêu sáng.
+ Sử dụng mạch IC điện tử, cho phép 17 chế độ chớp tắt
+ Tiết kiệm chi phí
+ Di chuyển dễ dàng

3. Công ty chuyên tư vấn thiết kế bảng led huỳnh quang đẹp

Quảng cáo vũ gia chuyên tư vấn thiết kế bảng led huỳnh quang cho khách hàng phù hợp với yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Không chỉ thế, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những mẫu bảng led huỳnh quang với nhiều kiểu dáng. Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, nhân viên của công ty sẽ trực tiếp liên hệ lại để tư vấn và báo giá. Bất cứ khi nào khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0931.077.704.
=>> Xem thêm: 15 mẫu bảng hiệu điện tử thịnh hành nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

BÌNH LUẬN