Nơi làm bảng hiệu sắt đẹp và uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Với sự phát triển lớn mạnh của lĩnh vực quảng cáo hiện nay, hàng loạt các hình thức quảng cáo đã ra đời và mang lại hiệu quả kinh tế rất cao cho các chủ kinh doanh. Trong đó, bảng hiệu quảng cáo là một trong những hình thức được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay bởi tính thẩm mỹ và thu hút cao. Bảng hiệu sắt đã và đang được rất nhiều các quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng… lựa chọn để quảng bá lĩnh vực kinh doanh của mình. Vậy nên lựa chọn làm bảng hiệu sắt đẹp và uy tín tại TP Hồ Chí Minh như thế nào? Với nhiều năm trong lĩnh vực này, Công ty Quảng cáo Vũ Gia sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho mọi doanh nghiệp!

Đặc điểm nổi trội của bảng hiệu sắt

Làm bảng hiệu sắt đẹp
Làm bảng hiệu sắt đẹp

Chúng ta có thể bắt gặp các bảng hiệu sắt ở nhiều nơi trên đường phố, những khu ăn uống, thời trang… Loại bảng hiệu này luôn được lựa chọn phổ biến bởi tính độc đáo và mang đậm phong cách riêng cho lĩnh vực kinh doanh cần quảng cáo. Lảm bảng hiệu sắt đẹp sẽ có những đặc điểm nổi trội như sau:

–  Bảng hiệu sắt được làm từ nhiều thanh sắt, tôn hoặc inox dài. Những thanh sắt thô cứng này sẽ được chúng tôi uốn và tạo nên những hình dáng độc đáo và nghệ thuật. Để liên kết các thanh kim loại này, công ty sẽ sử dụng phương pháp hàn khung hoặc bắt vít để đảm bảo tính chắc chắn.

–  Kết cấu bảng hiệu sắt đan hình vuông hoặc hình chữ nhật nằm ngang sẽ được sơn một lớp sơn tĩnh điện theo nhiều màu sắc tươi sáng, chống bong tróc và hoen gỉ do điều kiện môi trường.

–  Biển hiệu sắt đẹp được thiết kế kết hợp với nhiều loại vật liệu khác như mặt mica, mặt gỗ, formex, đồng… tùy theo yêu cầu của khách hàng và mục đích trang trí. Bên cạnh đó, một bộ phận cấu thành không thể thiếu để tạo ấn tượng cho bảng hiệu là hệ thống chữ nổi và logo nổi nhiều màu sắc. Các loại chữ nổi này sẽ thể hiện nổi bật các thông tin trên mặt bảng hiệu quảng cáo.

–  Ngoài ra, để tăng thêm tính thẩm mỹ và độc đáo khi làm bảng hiệu sắt đẹp, chúng ta còn có thể lắp đặt kết hợp với các bóng đèn led, đèn pha hoặc đèn neon tạo bề mặt biển quảng cáo nổi bật vào buổi tối.

 

            Ưu điểm khi lựa chọn làm bảng hiệu sắt đẹp

            Với những đặc điểm trên, bảng hiệu sắt sẽ có những ưu điểm tích cực, tạo được hiệu quả cao cho doanh nghiệp lựa chọn như sau:

  • Bảng hiệu sắt sơn tĩnh điện, chống hoen gỉ thích hợp để sử dụng ở ngoài trời, thích hợp với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.
Bảng hiệu sắt đẹp và ấn tượng
Bảng hiệu sắt đẹp và ấn tượng
  • Giá thành làm bảng hiệu sắt tương đối rẻ, thiết kế phong phú và ấn tượng khi kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau. Tuỳ theo lĩnh vực kinh doanh và vị trí sử dụng mà các chủ kinh doanh có thể lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp nhất.
  • Tính thẩm mỹ và thu hút của bảng hiệu sắt rất tốt, do đó sẽ mang đến hiệu quả kinh doanh cao cho các bạn.

Ngày càng có nhiều nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, shop thời trang… lựa chọn làm bảng hiệu sắt đẹp và đặt ở những nơi đông ngừoi để gây thu hút và chú ý cao.

       Những yêu cầu cần có khi làm bảng hiệu sắt đẹp

– Vật liệu để thiết kế bảng hiệu sắt cần có tính chắc chắn, độ bền cao để đảm bảo chất lượng của bảng hiệu. Thiết kế các mối ghép chắc chắn để đảm bảo tuổi thợ cho sản phẩm.

Thiết kế ấn tượng khi làm bảng hiệu sắt đẹp
Thiết kế ấn tượng khi làm bảng hiệu sắt đẹp

– Hiệu quả thẩm mỹ của nội dung sẽ là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của một bảng hiệu sắt đẹp. Nội dung làm bảng hiệu sắt đẹp cần nổi bật và có màu sắc nổi để làm tính nổi bật và bắt mắt cho lĩnh vực quảng cáo. Có như vậy, thiết kế bảng hiệu sắt của bạn sẽ đem lại hiệu quả thu hút khách hàng tốt nhất.

Công ty quảng cáo Vũ Gia – làm bảng hiệu sắt đẹp và uy tín tại Tp Hồ Chí Minh đáng lựa chọn!

Bảng hiệu quảng cáo luôn là điểm thu hút khách hàng nhất, cho nên chúng ta cần phải chú trọng hơn về cách chọn chất liệu bảng hiệu cũng như kiểu dáng của nó. Bảng hiệu càng đẹp và càng bền thì thương hiệu của bạn cũng sẽ được tin tưởng và thu hút nhiều hơn.

Quảng cáo Vũ Gia - Làm bảng hiệu sắt đẹp và uy tín
Quảng cáo Vũ Gia – Làm bảng hiệu sắt đẹp và uy tín

            Nắm bắt được điều đó, Công ty Quảng cáo Vũ Gia đã phát triển không ngừng để trở thành địa chỉ chuyên làm bảng hiệu sắt đẹp đáng lựa chọn tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn tạo ra những mẫu bảng hiệu được thiết kế độc đáo và phù hợp nhất với yêu cầu và lĩnh vực kinh doanh của khách hàng. Tại đây, đội ngũ kỹ thuật viên với tay nghề cao sẽ đưa ra cho quý khách những thông tin về dịch vụ nhận làm bảng hiệu sắt đẹp, quá trình thi công và lắp đặt. Quảng cáo Vũ Gia cũng sẽ luôn mang đến giải pháp cho nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp bạn với chi phí và chế độ bảo hành hợp lý nhất.

Hãy tin tưởng lựa chọn công ty Quảng cáo Vũ Gia- làm bảng hiệu sắt đẹp uy tín tại TP Hồ Chí Minh:

CÔNG TY QUẢNG CÁO VŨ GIA

HOTLINE: 0931.077.704

EMAIL: quangcaovugia2016@gmail.com

WEBSITE:quangcaovugia.com

 

BÌNH LUẬN