Quảng cáo hộp đèn đẹp

Quảng cáo hộp đèn | Làm quảng cáo hộp đèn tại Vũ Gia

Tiếp cận, thu hút và làm hài lòng khách hàng tiềm năng với Quảng cáo hộp đèn tương tác. Khi mọi người tương tác với Quảng cáo hộp đèn bằng cách nhấp vào, nhấn hoặc di chuột qua, quảng cáo sẽ đáp ứng. Quảng cáo hộp đèn có thể mở rộng ra toàn màn hình, hiển thị video hoặc cho phép mọi người nhấn qua một nhóm các hình ảnh, cuối cùng đích đến sẽ là trang web của bạn.

Lợi ích khi bạn sử dụng hộp đèn quảng cáo

Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng Quảng cáo hộp đèn:

  • Kết nối với đúng khách hàng: Bạn có thể nhắm mục tiêu quảng cáo bằng cách sử dụng tất cả các phương pháp nhắm mục tiêu trên Mạng hiển thị khác nhau hiện có, chẳng hạn như đối tượng chung sở thích. Ngoài ra, bạn chỉ trả tiền khi mọi người tương tác với quảng cáo của bạn – ví dụ như bằng cách mở rộng quảng cáo và giữ quảng cáo ở trạng thái mở trong ba giây hoặc lâu hơn.

Làm bảng hiệu hộp đèn tại Đà Nẵng

  • Thu hút đối tượng: Bằng cách sử dụng các tài nguyên trực tuyến mà bạn có thể đã có như video hoặc danh mục, bạn có thể tạo quảng cáo hấp dẫn mà mọi người có thể thực sự khám phá. Ví dụ: bạn có thể tạo quảng cáo mở rộng ra canvas toàn màn hình hoặc bạn có thể tạo quảng cáo phát video trong trang.

>>> Làm biển quảng cáo hộp đèn ngoài trời

Cách hoạt động của Quảng cáo hộp đèn

Quảng cáo hộp đèn có sẵn ở các kích thước chuẩn của Phòng quảng cáo tương tác (IAB) và được tạo thành từ thẻ có chứa hình ảnh hoặc video mà mọi người có thể tương tác, ở trạng thái mời hoặc trong canvas được mở rộng. Ví dụ: trên máy tính, mọi người có thể nhấp để mở rộng quảng cáo nhằm tương tác với quảng cáo đó. Trên thiết bị di động, mọi người có thể nhấn vào quảng cáo để bật trạng thái tương tác. Hộp đèn được thiết kế để giảm các tương tác tình cờ, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng và giá trị tốt hơn cho nhà quảng cáo.

Quảng cáo hộp đèn tự động đổi kích thước cho vừa với không gian quảng cáo có kích thước IAB chuẩn. Việc đổi kích thước tự động này có thể giúp bạn tiếp cận nhiều đối tượng tiềm năng hơn trên Mạng hiển thị của Google. Quảng cáo hộp đèn cũng cho phép bạn điều chỉnh chiến dịch cho những đối tượng đang sử dụng thiết bị di động, máy tính hoặc cả hai.

Tại sao nên chọn Vũ Gia làm đơn vị thiết kế và thi công quảng cáo hộp đèn?

Khi bạn quyết định làm quảng cáo hộp đèn bạn sẽ tìm hiểu các đơn vị có dịch vụ này. Có thể bạn sẽ tìm hiểu qua mạng, cũng có thể qua bạn bè, người thân giới thiệu, hoặc có thể bạn nhìn thấy được logo của đơn vị đó trên bảng quảng cáo. Tuy nhiên, việc bạn chọn được đơn vị thiết kế và thi công quảng cáo hộp đèn cũng có thể là cái duyên của bạn với đơn vị đó. Vũ Gia là một trong những đơn vị chuyên làm bảng quảng cáo hộp đèn tại Tp.HCM, dù là trên mạng chúng tôi không có vị trí cao trên google nhưng chúng tôi vẫn được khách hàng bởi sự tin tưởng và uy tín nên hầu hết số khách hàng tại chúng tôi đều được giới thiệu qua những khách đã được chúng tôi phục vụ.

Nếu bạn muốn biết tại sao chúng tôi lại được lựa chọn như vậy thì hãy liên hệ đến 0931.077.704 để đặt hàng và nhận được sự tư vấn nhiệt tình về làm quảng cáo hộp đèn.

BÌNH LUẬN