Quảng Cáo Vũ Gia – làm chữ nổi bảng hiệu giá rẻ và uy tín

Làm thế nào để bảng hiệu chữ nổi gây ấn tượng với khách hàng

Hiện nay, bảng hiệu quảng cáo đã trở thành một trong những hình thức quảng bá, marketing kinh doanh hiệu quả được nhiều các doanh nghiệp, cửa hàng… lựa chọn. Một trong những điểm làm nổi bật và thu hút nhất ở một bảng hiệu quảng cáo là các thiết kế độc đáo về nội dung trên đó. Bảng hiệu chữ nổi hiện đang rất được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Chữ nổi bảng hiệu sẽ làm tăng giá trị thẩm mỹ và hiệu quả thu hút cho bảng hiệu quảng cáo. Do đó, có được một chiếc bảng hiệu chữ nổi đẹp và ấn tượng luôn là mong muốn của rất nhiều chủ kinh doanh. Nắm bắt được yêu cầu đó, Công ty Quảng cáo Vũ Gia– chuyên làm chữ nổi bảng hiệu giá rẻ và uy tín sẽ là một địa chỉ đáng lựa chọn!

Làm chữ nổi bảng hiệu
Làm chữ nổi bảng hiệu

mẫu bảng hiệu chữ nổi nhiều màu
mẫu bảng hiệu chữ nổi nhiều màu

            Chữ nổi bảng hiệu là gì?

Bảng hiểu quảng cáo chữ nổi hiện đang được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ, tinh tế và phù hợp với những yêu cầu cao. Đặc biệt, loại bảng hiệu này rất thích hợp cho cách ngành quảng cáo ngoài trời. Các chữ nổi sẽ được thiết kế và dán lên nền bảng hiệu quảng cáo. Làm chữ nổi bảng hiệu với nhiều loại chất liệu như: mica, aluminium, chữ nổi inox bạc trắng và đồng…Mỗi loại đều mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Bảng hiệu chữ nổi đẹp
Bảng hiệu chữ nổi đẹp

Quy trình làm chữ nổi bảng hiệu quảng cáo

Để có thể làm chữ nổi bảng hiệu quảng cáo đẹp, chúng ta sẽ cần đến công nghệ hiện đại, độ chính xác và sự tỉ mĩ cao. Do đó, các công đoạn thực hiện làm chữ nổi bảng hiệu tại Quảng cáo Vũ Gia đều rất kỹ lưỡng để mang đến những thiết kế chính xác và có tính thẩm mỹ cao đến cho khách hàng. Quy trình làm chữ nổi tại Quảng cáo Vũ Gia như sau:

  • Trước khi làm chữ nổi, chúng ta cần phải có được một bản thiết kế logo hay nhãn hiệu quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó, người thiết kế sẽ vẽ lại rồi cắt bằng decal.
  • Tiếp theo, chúng ta sẽ dán những logo hoặc chữ đã vẽ ở trên lên chất liệu cần làm. Tuỳ theo yêu cầu và lĩnh vực quảng cáo, các khách hàng có thể lựa chọn chất liệu như: mica, aluminium, inox… Trong đó, chữ nổi inox đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi độ sáng bóng và sang trọng cho bảng hiệu.
  • Sau đó, chúng ta sẽ chờ keo khô và tiến hành cắt. Bước này được thực hiện bởi máy gia công hiện đại để đảm bảo độ chính xác cao.
Chữ nổi mica đẹp
Chữ nổi mica đẹp
mẫu bảng hiệu chữ nổi phong cách
mẫu bảng hiệu chữ nổi phong cách
  • Thực hiện uốn chữ:

Đối với chữ nổi mica, chúng ta sẽ sử dụng keo để dán chữ lên nền bảng hiệu (lưu ý khi dán thì cần nhỏ ít keo). Sau đó dùng lửa cùng mỏ khò để hơ chân mica với nhiệt độ vừa phải để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

Đối với làm chữ nổi inox, chúng ta sẽ nhúng các tấm nhôm vào dung dịch axit HCl. Sau đó dùng thiếc cuộn hơ lửa trên dụng cụ chuyên uốn inox. Tiến hành đặt thiết vào giữa chữ inox đã cắt, chần chữ vào và hơ lửa vào thiếc.

Làm chữ nổi bảng hiệu dày từ 0.8mm và uốn nổi theo tỉ lệ 1/10. Thực hiện áp dụng cho chữ cao 15cm trở lên. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn làm bảng hiệu chữ nổi kết hợp với đèn Led, đèn neon… để tăng hiệu quả phát sáng cho bảng hiệu vào ban đêm.

Làm chữ nổi bảng hiệu kết hợp đèn Led tạo ấn tượng
Làm chữ nổi bảng hiệu kết hợp đèn Led tạo ấn tượng

Ưu điểm vượt trội của làm chữ nổi bảng hiệu quảng cáo

Làm chữ nổi bảng hiệu đang được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Độ cứng và độ bền của các loại vật liệu này tương đối cao, có thể chịu được những tác động của môi trường. Khả năng đó sẽ giúp cho chữ nổi  chắc chắn, luôn giữ được tính trạng bền màu theo thời gian, thích hợp sử dụng ngoài trời

Làm chữ nổi bảng hiệu tăng sự thu hút
Làm chữ nổi bảng hiệu tăng sự thu hút

Chữ nổi bảng hiệu có nhiều thiết kế và màu sắc. Bởi ưu điểm đó, chữ nổi sẽ mang tính độc đáo và sáng tạo, tạo sự ấn tượng và thu hút cao cho bảng hiệu của bạn. Đây sẽ là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp với nhiều hình thức kinh doanh hiện nay.

Làm chữ nổi trên bảng hiệu quảng cáo đươc sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực marketing của các công ty, doanh nghiệp, các nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, cửa hàng, shop thời trang… và được ở những nơi đông người để thu hút nhiều khách hàng.

            Quảng cáo Vũ Gia – làm chữ nổi bảng hiệu quảng cáo giá rẻ và uy tín!

            Bảng hiệu quảng cáo luôn là điểm thu hút khách hàng nhất, cho nên chúng ta cần phải chú trọng hơn về cách chọn chất liệu bảng hiệu cũng như thiết kế của nó. Bảng hiệu càng đẹp và ấn tượng thì thương hiệu của bạn cũng sẽ được tin tưởng và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Quảng cáo Vũ Gia - Làm chữ nổi bảng hiệu hộp đèn uy tín tại Tp Hồ Chí Minh
Quảng cáo Vũ Gia – Làm chữ nổi bảng hiệu giá rẻ và uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm chữ nổi bảng hiệu quảng cáo, Công ty Quảng cáo Vũ Gia đã phát triển không ngừng để trở thành địa chỉ đáng lựa chọn tại TP Hồ Chí Minh. Giá của công ty đưa ra luôn luôn là giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Đội ngũ kỹ thuật viên với tay nghề cao sẽ đưa ra cho quý khách những thông tin về dịch vụ làm chữ nổi bảng hiệu, quá trình thi công và lắp đặt.

Áp dụng công nghệ tiên tiến, Vũ Gia sẽ đảm bảo đưa ra những thiết kế chữ nổi chất lượng và đẹp nhất đến khách hàng. Chúng tôi cũng sẽ luôn mang đến giải pháp cho nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp bạn với chi phí và chế độ bảo hành hợp lý nhất.

            Hãy tin tưởng lựa chọn công ty Quảng cáo Vũ Gia- địa chỉ chuyên làm chữ nổi bảng hiệu giá rẻ và uy tín tại TP Hồ Chí Minh:

CÔNG TY QUẢNG CÁO VŨ GIA

HOTLINE: 0931.077.704

EMAIL: quangcaovugia2016@gmail.com

WEBSITE:quangcaovugia.com

 

BÌNH LUẬN