Sử dụng bảng led cho cửa hàng

Việc sử dụng đèn LED để chiếu sáng biển hiệu quảng cáo các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng, siêu thị, cửa hàng… sẽ giúp dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người. Ngoài ra bảng Led mang đến ánh sáng đều, công suất đa dạng, chống chịu được nước và quan trọng hơn là chúng tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng. Bên cạnh đó độ bền ánh sáng và tuổi thọ cao (đèn LED POTECH 50.000 giờ) của đèn LED sẽ giải quyết được bài toán nan giải khi phải thay thế hay sửa chữa hệ thống chiếu sáng biển hiệu.

Yêu cầu kĩ thuật trong chiếu sáng bảng hiệu

– Yêu cầu về đèn chiếu sáng: Đèn cần phải có góc tán quang phù hợp (đèn pha rộng là phù hợp nhất), cấp bảo vệ của đèn phải cao đạt IP65 trở lên, kết cầu đèn phải chắc chắn, lớp sơn phủ tốt để có thể chịu được mưa gió ngoài trời.

Hướng dẫn cách làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo
Làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo

– Yêu cầu về chất lượng ánh sáng: Để nội dung trên bảng hiệu được thể hiện rõ nét, không bị chói hay mờ thì ánh sáng phải được thiết kế độ đồng đều cao (Uo >0.5) độ hoàn màu của ánh sáng phải lớn hơn 70 (Ra > 70).

Những mẫu bảng hiệu đèn Led có thể ấn tượng trong đêm

– Yêu cầu về độ rọi: Độ rọi phù hợp cho biển hiệu, bảng quảng cáo phụ thuộc vào hình ảnh, phông nền của biển quảng cáo và phụ thuộc vào vị trí người nhìn có thể nhìn thấy. Với những biển quảng cáo ở các cửa hàng, cửa hiệu dọc hai bên đường thì cần độ rọi khoảng 200lux, với những bảng quảng cáo ngoài trời trên đường giao thông thì cần độ rọi khoảng 500lux.

Bảng báo giá bảng hiệu hộp đè
Bảng hiệu hộp đèn

– Yêu cầu về lắp đặt: Hệ thống đèn cần được tính toán lắp đặt sao cho thuận tiện thao tác bảo trì, chống lại gió bão, lốc xoáy. Trong mọi trường hợp nên bố trí đèn theo hướng chiếu từ trên xuống, như vậy sẽ loại bỏ được trường hợp nước thấm vào đèn và bụi bẩn bám trên mặt kính làm giảm ánh sáng của đèn.

Vũ Gia- Làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo tại HCM
Vũ Gia- Làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo tại HCM

Như vậy, với mẫu bảng led bạn đang có hãy sử dụng nó một cách thông minh, phù hợp nhất với cửa hàng nhà bạn. Nếu bạn có nhu cầu về làm bảng hiệu đèn led thì liên hệ đến 0931.077.704 để được tham khảo và thi công lắp đặt bảng hiệu giá rẻ.

BÌNH LUẬN