Thiết kế bảng hiệu hộp đèn giá rẻ và uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ uy tín bạn nên tìm đến khi muốn thiết kế bảng hiệu hộp đèn tại TPHCM

Trong kinh doanh, quảng cáo sẽ là một khâu quan trọng, làm nền tảng cho sự phát triển thành công của doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng… Bảng hiệu hộp đèn đã và đang là loại bảng hiệu được nhiều khách hàng lựa để quảng bá cho thương hiệu của mình.

Và để có được một mẫu bảng hiệu hộp đèn có tính thẩm mỹ và độc đáo nhất thì việc lựa chọn được công ty thiết kế bảng hiệu hộp đèn uy tín là điều rất quan trọng.

Hộp đèn tròn
Hộp đèn mica
Làm bảng hiệu hộp đèn Hiflex
Làm bảng hiệu hộp đèn Hiflex

Làm một trong những địa chỉ thiết kế bảng hiệu hộp đèn giá rẻ và uy tín tại TP Hồ Chí Minh, Công ty Quảng cáo Vũ Gia sẽ là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp!

thiết kế bảng hiệu hộp đèn
thiết kế bảng hiệu hộp đèn
Thiết kế bảng hiệu hộp đèn đẹp
Thiết kế bảng hiệu hộp đèn đẹp
thiết kế bảng hiệu hộp đèn
thiết kế bảng hiệu hộp đèn
thiết kế bảng hiệu hộp đèn
thiết kế bảng hiệu hộp đèn
thiết kế bảng hiệu hộp đèn
thiết kế bảng hiệu hộp đèn
thiết kế bảng hiệu hộp đèn
thiết kế bảng hiệu hộp đèn

Nên lựa chọn thiết kế bảng hiệu hộp đèn như thế nào?

Bảng hiệu hộp đèn được biết đến là một loại bảng hiệu quảng cáo thường được lựa chọn sử dụng vào ban đêm. Một bảng hiệu hộp đèn sẽ gồm có hộp khung kim loại, giúp cố định và bảo vệ bảng hiệu với thông tin quảng cảo. Điểm đặc biệt hơn cả của sản phẩm này là sự kết hợp với đèn ở trong hộp khung, có thể là đèn neon hoặc đèn Led, mang hiệu quả phát sáng để nổi bật những thông tin quảng cáo.

Tuỳ vào lĩnh vực kinh doanh, doanh nghiệp có thể lựa chọn được loại chất liệu và thiết kế bảng hiệu hộp đèn ưng ý nhất. Một số thiết kế bảng hiệu hộp đèn hiện đang được ưa chuộng:

Thiết kế bảng hiệu hộp đèn Hiflex

Hiflex hiện đang là chất liệu làm bảng hiệu hộp đèn được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay bởi chúng có chi phí rẻ, độ bền tốt, dễ dàng thiết kế và thi công.  Chất liệu Hiflex xuyên 50% hoặc loại Hiflex xuyên sáng 100% là loại chất liệu thích hợp để thiết kế bảng hiệu hộp đèn hiện nay. Nội dung quảng cáo sẽ được in trên nền bạt Hiflex, do đó chúng ta có thể lựa chọn được nhiều mẫu chữ, logo… để in lên. Làm bảng hiệu hộp đèn chất liệu Hiflex thường được sử dụng cho những cửa hàng nhỏ, các đại lý….

Làm bảng hiệu hộp đèn Hiflex đẹp
Làm bảng hiệu hộp đèn Hiflex đẹp

 Thiết kế bảng hiệu hộp đèn bằng chất liệu Mica

Bảng hiệu hộp đèn bằng chất liệu Mica là kiểu bảng hiệu hộp đèn cao cấp hơn. Thiết kế này sẽ có chi phí khá cao so với những loại bảng hiệu khác, tuy nhiên có hiệu quả thẩm mỹ cao. Người ta thường áp dụng thiết kế các kiểu chữ nổi với kiểu dáng sáng tạo và độc đáo để dán lên nền bảng hiệu. Thiết kế bảng hiệu hộp đèn bằng chất liệu mica cho ánh sáng đẹp, ấn tượng và thu hút hơn. Loại bảng hiệu này thích hợp để sử dụng ngoài trời và cả trong các showroom, quán cà phê, nhà hàng…

Mẫu bảng hiệu hộp đền Mica đẹp
Thiết kế bảng hiệu hộp đền Mica đẹp

Thiết kế bảng hiệu hộp đèn mặt dựng Aluminium

Bảng hiệu hộp đèn mặt dựng Aluminium thực sự đang là loại bảng quảng cáo được ưa chuộng hiện nay, với chi phí vừa phải và có hiệu quả quảng bá và tính thẩm mỹ rất cao. Sử dụng mặt dựng aluminium sẽ mang đến cho thiết kế bảng hiệu hộp đèn tầm nhìn thương hiệu vượt trội. Bảng hiệu hộp đèn mặt dựng Aluminium thích hợp để sử dụng ở các ngân hàng, công ty, các nhà hàng, các quán karaoke….

Thiết kế bảng hiệu hộp đèn Led

Bảng hiệu hộp đèn Led là loại bảng hiệu này thường được thiết kế với kết cấu chắc chắn cùng với các bóng đèn Led nhiều màu sắc thể hiện các nội dung quảng cáo minh hoạ một cách bắt mắt và ấn tượng nhất. Điểm đặc biệt của sản phẩm là nội dung quảng cáo hiển thị có thể chạy phát sáng lần lượt  một cách dễ dàng và độc đáo. Đèn Led sẽ thể hiện nội dung chữ, số, logo… hoặc là bất kỳ thông tin nào bạn muốn. Sử dụng bảng hiệu hộp đèn Led module thật sự độc đáo và có một không hai.

Bảng hiệu hộp đèn Led đẹp
Bảng hiệu hộp đèn Led đẹp

Những yêu cầu cần có khi thiết kế bảng hiệu hộp đèn

– Vật liệu để thiết kế bảng hiệu hộp đèn cần có tính chắc chắn, độ bền cao để đảm bảo chất lượng của bảng hiệu. Thiết kế hệ thống các phát sáng các bóng đèn cần kỹ lưỡng và kín để vừa đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ của bảng hiệu.

– Hiệu quả thẩm mỹ của nội dung sẽ là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của một bảng hiệu hộp đèn. Ưu điểm của loại bảng hiệu này là chúng ta có thể thiết kế được rất nhiều các mẫu chữ và màu sắc của đèn. Nội dung thiết kế bảng hiệu hộp đèn cần nổi bật và có màu sắc nổi để làm tính nổi bật và bắt mắt cho lĩnh vực quảng cáo. Có như vậy, thiết kế bảng hiệu hộp đèn của bạn sẽ đem lại hiệu quả thu hút khách hàng tốt nhất.

Công ty quảng cáo Vũ Gia – thiết kế bảng hiệu hộp đèn giá rẻ và uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Với những đặc điểm trên, bảng hiệu hộp đèn đã ngày càng được lựa chọn để quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp, cửa hàng… Góp phần nâng cao chất lượng quảng cáo cho doanh nghiệp. Làm cho khách hàng thu hút hơn vào thương hiệu của công ty bạn.

Quảng Cáo Vũ Gia
Quảng Cáo Vũ Gia

Nắm bắt được điều đó, QC Vũ Gia đã phát triển không ngừng để trở thành địa chỉ chuyên thiết kế bảng hiệu hộp đèn đáng lựa chọn tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn tạo ra những mẫu bảng hiệu được thiết kế độc đáo và phù hợp nhất với yêu cầu và lĩnh vực kinh doanh của khách hàng. Giá của công ty đưa ra luôn luôn là giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Tại đây, đội ngũ kỹ thuật viên với tay nghề cao sẽ đưa ra cho quý khách những thông tin về dịch vụ nhận làm bảng hiệu hộp đèn, quá trình thi công và lắp đặt. Quảng cáo Vũ Gia cũng sẽ luôn mang đến giải pháp cho nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp bạn với chi phí và chế độ bảo hành hợp lý nhất.

Hãy tin tưởng lựa chọn công ty Quảng cáo Vũ Gia- thiết kế bảng hiệu hộp đèn uy tín tại TP Hồ Chí Minh:

BÌNH LUẬN