Tìm địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ luôn uy tín

 

Bảng hiệu quảng cáo giúp quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn đến khách hàng. Là một phần giúp khách hàng nhận ra thương hiệu của bạn giữa những dịch vụ, sản phẩm cùng loại. Đó đó việc lựa chọn đại lý làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ luôn uy tín, chất lượng là rất cần thiết.

Hộp đèn, bảng hiệu quảng cáo giúp gì cho việc kinh doanh của bạn?

Bảng hiệu quảng cáo giúp bạn thể hiện sản phẩm dịch vụ bạn đang cung cấp. Thật khó cho người dùng để họ đoán xem bạn đang bán gì, dịch vụ bạn là gì khi bạn không có một biển hiệu nào thể hiện điều đó.

Bảng hiệu quảng cáo giúp gì cho việc kinh doanh của bạn

Bảng hiệu quảng cáo tạo sự thu hút với khách hàng. Nếu bảng hiệu quảng cáo của bạn có điều gì đó khác biệt trong đám đông thì nó sẽ thu hút ánh nhìn của người đi đường. Chỉ cần nhìn, một lần hai lần, rồi họ sẽ nhớ tới bạn.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ giúp tăng lượng khách cho bạn. Lắm lúc chúng ta vào một quán cafe không phải vì thương hiệu của nó mà vì cái bảng hiệu, cái tên quán hay nhìn cách trang trí bên ngoài.

Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ
Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ

Nó là hình ảnh của công ty bạn, sản phẩm và dịch vụ công ty bạn cung cấp. Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ thay thế cho nhân viên, quảng bá hình ảnh cho bạn, bất kề ngày đêm. Nó nói cho người khác biết, bạn bán gì? giá thế nào? Ở đâu? …

Những loại bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo Alu

Dịch vụ làm biển quảng cáo giá rẻ của Vũ Gia chuyên thiết kế và thi công các bảng hiệu quảng cáo alu bền đẹp, chất lượng, chi phí cạnh tranh. Với nhiều thiết kế mẫu mã đa dạng trên nền alu gắn chữ nổi mica.

Dịch vụ làm biển quảng cáo giá rẻ của Vũ Gia
Dịch vụ làm biển quảng cáo giá rẻ của Vũ Gia

Hiện nay trong lĩnh vực quảng cáo biển hiệu quảng cáo thì mặt dựng ốp Alu được xem là mẫu được ưa chuộng nhất hiện nay đối với các doanh nghiệp hay công ty nếu muốn quảng cáo tiếp cận khách hàng biết đến mình. Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ Alu thường được sử dụng ốp mặt trước cho các công ty, các doanh nghiệp hay các showroom nhằm tạo ấn tượng tốt cho khách và sự sang trọng cho công ty.

Bảng hiệu quảng cáo Alu
Bảng hiệu quảng cáo Alu

Bảng hiệu bạt hiflex

Bảng hiệu hiflex được cấu tạo từ khung sắt tráng kẽm chống sét. Mặt bảng được làm bằng bạt hiflex in kỹ thuật số độ phân giải 720dpi cho hình ảnh đẹp và lâu bay màu cùng với viền được làm đẹp bằng viền nhôm V20.

Bảng hiệu bạt hiflex
Bảng hiệu bạt hiflex

Bảng hiệu hiflex cũng tương tự như bảng hiệu bạt hiflex. Tuy nhiên, bảng hiệu hộp đèn hiflex có đèn chiếu sáng từ bên trong và bạt hiflex được sử dụng là hiflex chuyên dụng và xuyên sáng.

Làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn giá rẻ

Làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn giá rẻ rất hiệu quả cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, những quảng cáo lớn có thể dùng cho những doanh nghiệp lớn hơn tạo sự chú ý và thu hút hơn với mọi người.

Làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn giá rẻ

Bảng hiệu hộp đèn mica

Bảng hiệu hộp đèn mica tương tự như bảng hiệu hộp đèn hiflex. Tuy nhiên, với hộp đền mica chúng ta dùng mica làm mặt bảng, nội dung bảng hiệu được in trên decal hoặc pp được cán màng chống bụi.

Làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn giá rẻ

Trên thị trường còn rất nhiều loại bảng hiệu khác được làm từ các vật tư như alu, chữ nổi mica, chữ nổi inox, bảng điện tử, bảng hiệu đèn led, màn hình đèn led…bạn có thể tham khảo thêm tại các loại bảng hiệu chữ nổi đẹp.

mẫu bảng hiệu chữ nổi nhiều màu
mẫu bảng hiệu chữ nổi nhiều màu

Bảng hiệu chữ nổi

Để làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ của bạn đẹp hơn thì bảng hiệu chữ nổi lại là sản phẩm luôn được lựa chọn. Làm bảng hiệu còn có thể kết hợp với các loại chữ nổi như chữ nổi inox, đồng, mica, alu làm cho bảng hiệu quảng cáo trở nên đa dạng, tinh tế và sang trọng hơn.

Bảng hiệu chữ nổi

Chữ nổi được cắt khắc laser theo đúng với mẫu thiết kế, phần hông chữ có thể được hàn bằng chữ mica cho đồng bộ với mặt chữ hoặc bạn có thể lựa chọn mặt hông bằng miếng form, inox.

Bảng hiệu chữ nổi đang rất phổ biến

Bảng hiệu chữ nổi hiện nay đã và đang rất phổ biến trên thị trường. Dạng này rất đa dạng, thiết kế lại mang phong cách sang trọng, hiện đại và luôn được đánh giá là đẹp nhất trong các loại bảng hiệu quảng cáo.

Đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ luôn uy tín chất lượng

Quảng cáo Vũ Gia tin rằng loại bảng hiệu quảng cáo nào, hộp đèn nào, to nhỏ lớn bé, chất liệu nào chúng tôi cũng sẽ làm được. Với nhiều năm kinh nghiệm qua hàng trăm công trình và theo tìm hiểu thì không có kiểu nào là làm không được hay đặc biệt khó.

Quảng Cáo Vũ Gia
Quảng Cáo Vũ Gia

Vũ Gia làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ và làm việc chuyên nghiệp. Khảo sát sơ bộ, tư vấn sâu về chất liệu, màu sắc, độ lớn của biến hiệu, thảo luận giá cả, có hợp đồng rõ ràng…Giá cả luôn hợp lý nhất cho bảng hiệu của bạn. Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ nhất TPHCM.

Quảng Cáo Vũ Gia luôn tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng cũng như thẩm mỹ cao, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi chọn vật liệu và phục vụ khách hàng dựa theo các quy tắc:

  • Sử dụng sắt dày, mạ kẽm, khi hàn khung cần độ chính xác cao, mối hàn đẹp, không gồ ghề, độ vuông gốc bảng hiệu là tuyệt đối.
  • Màu loại dày 3.0 – 3.5 dzem.
  • Luôn sử dụng đèn thấp sáng loại tốt. Với khâu quan trọng là khâu thiết kế, thì nội dung, hình ảnh có độ phân giải cao, in không bị bể màu
  • Hỗ trợ mọi lúc, bảo hành thời gian dài hạn, luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công cho các hạng mục như đã thỏa thuận.

 

BÌNH LUẬN