Tư vấn giá mica trong 2mm chính hãng chất lượng tốt tại tphcm

Giá mica trong 2mm hiện nay có giá dao động từ khoảng 700.000 đồng đến trên 1 triệu tùy theo xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Mica trong 2mm là mẫu sản phẩm được ứng dụng phổ biến hầu hết trong các lĩnh vực công nghiệp đến dân dụng, trang trí quảng cáo.
Mica trong suốt có độ xuyên đèn rất cao 92% theo thông số kỹ thuật từ nhà sản xuất cung cấp. Chính vì mica trong 2mm có tính xuyên sáng và trong suốt gần tuyệt đối nên các ứng dụng từ những tâm mica trong suốt này rất đa dạng và phong phú. Đây là sản phẩm thay thế kính hoàn hảo nhưng lại hơi thua kém tấm Polycarbonate bởi khả năng chịu lực kém của mình. Hiện tại, Quảng cáo vũ gia ứng dụng tấm mica trong 2mm vào trong lĩnh vực quảng cáo rất hiệu quả với mục tiêu giúp khách hàng có được những sản phẩm tuyệt vời nhất.
Trước khi tìm hiểu sâu hơn về giá mica trong 2mm, chúng ta cùng xem trước hình ảnh sản phẩm của chúng:


Hình ảnh tấm mica trong 2mm

– Ứng dụng của sản phẩm mica trong ở lĩnh vực làm biển quảng cáo

Tấm mica trong suốt được ứng dụng đa dạng trong lĩnh vực làm bảng quảng cáo
Trên thực tế, sản phẩm mica trong suốt 2mm, 5mm, 10mm, 12mm…được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực làm biển, bảng quảng cáo như: bảng hiệu hộp đèn, biển hiệu, bảng chỉ dẫn mica, bảng hiệu đèn led..Ứng dụng cả trong ngành gia dụng như: hộp bút, bảng tên, menu, hộp quà tặng, hồ cá…Ngay cả trong lĩnh vực nội thất xây dựng mica cũng được ứng dụng cực kỳ nhiều.

– Lý do tại sao tấm mica trong suốt 2mm, 5mm, 10mm, 12 mm lại được sử dụng nhiều đến như vậy?

Đơn giản là vì:
+ Mica trong có tính chất phẳng mịn, sáng bóng
+ Mica trong có tính xuyên sáng cao 92%
+ Màu sắc lại đa dạng có thể đáp ứng được yêu cầu của nhiều ngành công nghiệp
+ Mica trong có đặc tính dẻo nên dễ dàng gia công lắp ghép, uốn cong, lắp ghép theo ý muốn
+ Có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn ( tấm mica trong có thể chịu được nhiệt độ lên đến 460 độ C và chúng có thể chống ăn mòn hiệu quả)
+ Mica không dẫn điện, dẫn nhiệt nên rất an toàn cho người sử dụng và lắp đặt
+ Mica cũng không hề bị thấm nước vì thế quý khách hãy yên tâm
+ Dễ dàng tạo hình sản phẩm theo các hình dạng khác nhau.
Nhìn chung, trên thị trường bán sản phẩm mica trong có vô vàn giá cả khác nhau. Mỗi một đơn vị lại có những giá thành bán cho khách lẻ cũng như khách đại lý là khác nhau. Vì thế, chúng ta không có một cái giá chính xác nào cho sản phẩm mica trong 2mm này cả, có báo giá thì chỉ là báo giá chung chung và trong khoảng giá nào đó mà thôi. Thường thì giá cả như thế nào thì chất lượng sản phẩm như thế đó, khách hàng nên cân nhắc thật kỹ khi quyết định mua sản phẩm, và quảng cáo vũ gia cũng khuyên khách hàng nên tới tận nơi để xem sản phẩm và được báo giá mica trong 2 mm. Quangcaovugia chuyên thiết kế và thi công các dịch vụ về làm bảng quảng cáo từ mica chất lượng và uy tín tại tphcm, quý khách có nhu cầu làm bảng quảng cáo mica trong 2mm giá tốt nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0931077704.

BÌNH LUẬN