Blog Post

Bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng sang chảnh, đẳng cấp

Hôm nay, Quảng cáo Vũ Gia sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng. Đây là một loại hộp đèn dùng trong quảng cáo ứng dụng công nghệ chiếu sáng Led để làm nổi bật thông tin, hình ảnh. Hộp đèn được cấu tạo gồm phần khung được làm từ nhôm cao cấp, bên trong là tấm mica dẫn sáng giúp đèn led phát sáng đều, đảm bảo tính thẩm mỹ. Nội dung bảng quảng cáo được in trên backlist film có độ sắc nét cao, khả năng xuyên sáng tốt.

Tại sao lại được gọi là bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng, sở dĩ được gọi là hộp đèn siêu mỏng bởi độ dày cả bảng quảng cáo chỉ từ 2cm đến 5cm. Hộp đèn không chiếm nhiều không gian, diện tích khi trưng bày. Trọng lượng sản phẩm nhẹ, mỏng, dễ dàng thi công, lắp đặt. Bạn có thể kết hợp nhiều tranh led khác nhau để tăng độ phong phú, bắt mắt cho việc quảng cáo.

Đặc điểm của bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng

 • Siêu mỏng

Phù hợp gắn mọi vị trí, mang lại thẩm mỹ cho không gian

 • Tiện lợi

2 công nghệ nắp hít và nắp bật giúp việc thay tranh dễ dàng

 • Tuổi thọ cao

Do sử dụng đèn LED nên tuổi thọ đèn cao hơn các loại đèn khác

 • Backlist Film

Công nghệ in tranh kỹ thuật số cho chất lượng nội dung sống động

 • Tiết kiệm

Đèn LED công nghệ mới tiết kiệm hơn 70% so với hộp đèn truyền thống

 • Nguồn điện âm

Giúp người dùng thao tác dễ dàng và hộp đèn thẩm mỹ hơn

Ưu điểm của bảng hiệu quảng cáo hộp đèn siêu mỏng

 • Có thể vừa đặt trong nhà lẫn ngoài trời đều được
 • Mẫu mã bắt mắt, sang trọng, chi tiết nội dung giống thật do được in bằng công nghệ in kỹ thuật số Blacklit Film.
 • Giá thành phải chăng, mọi cửa hàng, cửa tiệm, doanh nghiệp đều có thể trang bị được.
 • Có thể dùng làm trang trí, nổi bật không gian.
 • Tăng lợi thế cạnh tranh của bạn so với đối thủ.

Các loại hộp đèn siêu mỏng

Có nhiều biến thể của loại hình hộp đèn này, tùy theo nhu cầu sử dụng và mục đích của khách hàng mà các nhà Quảng Cáo linh hoạt biến đổi gia công theo yêu cầu.

Nhưng trên thị trường, các loại hộp đèn siêu mỏng được sử dụng và áp dụng phổ biến bao gồm các loại hộp đèn sau:

Hộp đèn siêu mỏng nắp hít.

Là loại hộp đèn siêu mỏng có độ dày cực kỳ mỏng chỉ từ 10mm, bao gồm khung nhôm hộp đèn nắt hít, hệ thống ánh sáng sử dụng đèn led, bên trên là tấm dẫn sáng, và nội dung sử dụng chất liệu backlit film, và nắp hộp đèn có thể hít được do bên dưới được trang bị bốn viên nam châm.

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật.

Loại hình nắp bật này rất đặc biệt bởi có khung nhôm hộp đèn định hình sẵn, có thể bật ra vào, giúp khách hàng cũng như người sử dụng cơ bản có thể dễ dàng thay thế nội dung, khung nhôm hộp đèn nắp bật cũng có thể tùy biến về màu sắc cũng như hoa văn, giúp loại hình này được khách hàng ưa chuộng.

Cấu tạo của loại hình nắp bật.

Hộp đèn siêu mỏng ốc kiểu.

Loại hình ốc kiểu này thường được sử dụng khi khách hàng muốn cố định vị trí hộp đèn hoặc muốn thể treo hộp đèn trên cao, vì cấu tạo loại hình hộp đèn này sử dụng ốc kiểu có thể kết hợp cùng ốc bắt cáp nên có thể linh hoạt về không gian.

Tại sao doanh nghiệp nên dùng hộp đèn siêu mỏng?

Nâng cao giá trị thương hiệu

Là sự kết hợp hiệu quả giữa hình thức quảng cáo truyền thống và thiết bị đèn led, thiết kế ấn tượng, sang trọng, hộp đèn led siêu mỏng được xem là kênh truyền tải thông tin doanh nghiệp đến khách hàng hiệu quả, nhằm nâng cao giá trị thương hiệu, khuếch trương hình ảnh và tương tác với khách hàng.

 

Hơn nữa, bảng hiệu này đặc biệt hiệu quả khi về đêm bởi màu sắc ánh sáng bắt mắt dòng chữ nổi ấn tượng, tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu. Mang đến cho khách hàng cái nhìn thiện cảm về những sản phẩm, dịch vụ, từ đó khách hàng sẽ đánh giá cao thương hiệu của bạn. Vì thế, hộp đèn siêu mỏng là một trong những công cụ quảng cáo marketing không chỉ giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu mà còn tìm kiếm – thu hút – giữ chân khách hàng.

Thu hút sự chú ý của người tiêu dùng

Chắc hẳn không ít lần bạn thắc mắc làm thế nào để thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng với những ẩn phẩm quảng cáo của doanh nghiệp. Và quảng cáo bằng hộp đèn siêu mỏng đang được xem là xu hướng quảng cáo mới mẻ nhất hiện nay. Sản phẩm này gần như đang chiếm lĩnh thị trường chiếu sáng với những ưu thế vượt trội so với các công nghệ chiếu TVC và các hình ảnh quảng cáo cũ.

Nhờ vào yếu tố sinh động, trực quan và đặc biệt là màu sắc hình ảnh cực kỳ sắc nét, rực rỡ khi thể hiện trên biển hiệu mà hộp đèn siêu mỏng có sức hấp dẫn, thu hút sự chú ý của nhiều người, đặc biệt tại những nơi đông người có không gian rộng lớn hoặc khi về đêm.

Tạo lợi thế cạnh tranh

Nếu bạn tạo nên được bộ nhận diện thương hiệu tốt, trong đó bao gồm những loại bảng hiệu quảng cáo thì việc tăng nhận diện thương hiệu sẽ tạo nên được thế mạnh, dễ dàng thuyết phục các đối tác cũng như khách hàng. Đồng thời, tạo nên lợi thế cạnh trạnh tốt đối với những thương hiệu có cùng đẳng cấp.