Blog Post
LÀM CHỮ NỔI INOX

LÀM CHỮ NỔI INOX

LÀM CHỮ NỔI INOX

Vũ Gia chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thi công, thiết kế, làm chữ nổi inox giá rẻ và chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với sự kết hợp độc đáo giữa MICA và khung INOX, biển hiệu trở nên cực kỳ sang trọng
Với sự kết hợp độc đáo giữa MICA và khung INOX, biển hiệu trở nên cực kỳ sang trọng

làm chữ nổi inox làm chữ nổi inox TreTrên đây là những hình ảnh thực tế của Vũ Gia đã gia công

Chúng tôi thường làm chữ nổi quảng cáo bằng các chất liệu như mica, inox, đồng. Thường được dùng cho việc quảng cáo ngoài trời như chữ nổi inox trên các tòa nhà, gắn trên các bức tường, chữ nổi mica trên các tấm biển hiệu quảng cáo. Ngoài ra chữ nổi inox có thể kết hợp được với các loại hình quảng cáo khác như làm bảng hiệu, trang trí nội thất, dùng làm bảng tên phòng ban.

Hiện nay chữ nổi inox được rất nhiều chủ doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, trang trí nội thất, bởi vừa đẹp, nhanh, gọn …

Quy trình gia công chữ nổi inoxLÀM CHỮ NỔI INOX

Chữ inox thường được sử dụng từ những vật liệu như là: Nhôm, Mica, Inox, Đồng được gia công bằng máy CNC công nghệ cao, sản phẩm đạt tính mỹ thuật và nghệ thuật trên từng chi tiết, chữ gia cố chắc chắn có bảo hành không bị rơi, rụng theo thời tiết, không bị phai mờ theo thời gian.

Làm chữ nổi inox cho bảng hiệu quảng cáo hay trang trí nội thất, … là một lựa chọn rất sáng suốt bởi sản phẩm chữ nổi inox thể hiện giá trị tinh tế cao, mang lại sự quý phái, chuyên nghiệp, tiêu chuẩn yêu cầu cao.

Làm chữ nổi inox thường được kết hợp với các loại đèn led siêu sáng, đèn neonsign, chữ nổi mica gắn đèn led khác nhằm tăng độ sáng, nổi bật cho chữ vào buổi tối, thu hút, tăng hiệu quả quảng cáo vào ban đêm.

LÀM CHỮ NỔI INOX
LÀM CHỮ NỔI INOX

Ngoài ra những sản phẩm làm từ inox có bề mặt bóng láng, sang trọng, đẳng cấp. Tuy nhiên vì loại chữ nổi này có giá thành cao hơn hẳn các loại chữ nổi làm bằng các loại vật liệu khác nên một số công ty, doanh nghiệp cửa hàng vẫn còn băn khoăn vì giá thành của sản phẩm. Nếu như quý khách hàng nào quan tâm kĩ đến quảng cáo thương hiệu chắc chắn  sẽ chọn làm chữ nổi inox thay vì các các loại chữ nổi khác rẻ tiền hơn nhưng độ cao cấp, sang trọng, tinh tế không bằng.

VŨ GIA

Chúng tôi là đơn vị chuyên gia công chữ nổi inox trên địa bàn Tp, HCM, thị phần đã và đang mở rộng đến các tỉnh lân cận: Củ Chi, Hóc Môn, Vũng Tàu, Long An, Đà Nẵng … Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, máy mới công nghệ với một đội ngũ thợ thi công dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo.

Liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn và báo giá dịch vụ Làm chữ nổi inox miễn phí. HOTLINE : 0931.077.704