Blog Post
Lam bien chu noi khach san tai tp hcm

Làm biển quảng cáo, chữ nổi quảng cáo tại Tp HCM

Ngày nay, biển quảng cáo được nhiều người biết đến nhiều hơn và họ nhận ra khả năng to lớn của nó là khả năng thu hút một lượng khách lớn, tăng doanh số giúp cá nhân, doanh nghiệp làm ăn thêm thuận lợi và phát đạt hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại biển quảng cáo nhưng được lựa chọn nhiều nhất là biển quảng cáo chữ nổi. Đây là loại biển quảng cáo kết hợp chữ nổi với các loại chất liệu khác để tạo nên với thiết kế sang trọng, ấn tượng.

Thành phẩn của biển quảng cáo chữ nổi

Biển quảng cáo chữ nổi gồm có phần chữ nổi và phần nền biển.

– Phần chữ nổi: Phần chữ nổi chình là phần chính của biển, thường được làm từ các chất liệu khác nhau như mica, alu, inox, tôn, đồng, formex kết hợp cùng đèn led để làm nổi bật chữ nổi vào buổi tối, tăng tính sang trọng và thẩm mỹ.

– Phần nền biển: Nền biển quảng cáo thường sử dụng các loại chât liệu như đá, alu, bạt hiflex… tùy vào nhu cầu và điều kiện lắp đặt mà cá, nhân, doanh nghiệp có thể lựa chọn loại nền biển cho phù hợp nhất.

Chú ý: Nên phối hợp phần chữ và phần nên làm sao cho hài hòa và nổi bật nhất để tạo ấn tượng và tính thẩm mỹ cao nhất đến với khách hàng.

Ứng dụng của biển quảng cáo chữ nổi

Biển quản cáo chữ nổi được ứng dụng nhiều trong các công ty, cơ quan, kinh doanh, cữa hàng, …  Để phân biệt các loại biển quảng cáo chữ nổi khác nhau, chúng ta dựa vào phần chữ nổi của biển. Thông thường, biển quảng cáo chữ nổi tôn hoặc alu được sử dụng nhiều để làm biển quảng cáo cho các nhà cao tầng. Biển quảng cáo chữ nổi mica, formex nền alu thường được dùng làm biển quảng cáo cho vị trí mặt tiền các cữa hàng, showroom, nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn, tiệm tóc, spa, …

Làm biển quảng cáo chữ nổi tại Vũ Gia

Đến với công ty Vũ Gia, khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế và thi công làm biển quảng cáo uy tín chất lượng. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên lắp đặt lành nghề, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được những biển quảng cáo, biển chữ nổi ứng ý và đẹp nhất. Có thể dựa trên ý tưởng của khách hàng để thực hiện.Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể yên tâm về giá cả, mức giá cạnh tranh trên thị trường, đặc biệt là khi thi công xong, khách hàng mới phải hoàn tất 100% chi phí.

Vì thế mọi ý kiến, xin vui lòng liên hệ đến 0931.077.704 hoặc đến trực tiếp tại số 39A, Đường 23,Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM. Trân trọng, cảm ơn!