Blog Post
Làm bảng hiệu chữ nổi mica ấn tượng, nổi bật

GIÁ LÀM BẢNG HIỆU CHỮ NỔI 2023 LÀ BAO NHIÊU?

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá làm bảng hiệu chữ nổi. Biết được các yếu tố này sẽ giúp chủ doanh nghiệp cân nhắc và đầu tư vào biển hiệu quảng cáo phù hợp hơn với ngân sách của mình. Trong bài viết này, Quảng Cáo Vũ Gia sẽ trình bày chi tiết, cụ thể nhất về bảng giá để doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan, cùng theo dõi nhé!

Giá làm bảng hiệu chữ nổi còn tùy thuộc vào kích thước, số lượng chi tiết nổi
Giá làm bảng hiệu chữ nổi còn tùy thuộc vào kích thước, số lượng chi tiết nổi
Làm biển hiệu chữ nổi giúp thương hiệu của bạn trở nên ấn tượng 
Làm biển hiệu chữ nổi giúp thương hiệu của bạn trở nên ấn tượng
Quảng Cáo Vũ Gia chuyên thi công bảng hiệu chữ nổi đèn led chất lượng
Quảng Cáo Vũ Gia chuyên thi công bảng hiệu chữ nổi đèn led chất lượng
Giá làm bảng hiệu chữ nổi tương đối vừa phải so với những loại bảng hiệu khác
Giá làm bảng hiệu chữ nổi tương đối vừa phải so với những loại bảng hiệu khác
Làm bảng hiệu chữ nổi mica ấn tượng, nổi bật
Làm bảng hiệu chữ nổi mica ấn tượng, nổi bật
Giá làm bảng hiệu chữ nổi mica mới nhất 2023 
Giá làm bảng hiệu chữ nổi mica mới nhất 2023

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá làm bảng hiệu chữ nổi

Có nhiều nguyên nhân khiến giá làm bảng hiệu chữ nổi thay đổi. Có bảng hiệu chi phí thấp, nhưng cũng có những loại biển quảng cáo giá rất cao. Điều này là bởi:

Kích thước và khả năng tùy chỉnh

Nếu chủ doanh nghiệp có nhu cầu làm kích thước biển lớn, yêu cầu cụ thể chi tiết với những thiết kế phức tạp thì giá làm bảng hiệu chữ nổi sẽ thay đổi. 

 • Kích thước: Kích thước của bảng hiệu là một yếu tố quan trọng quyết định đến giá cả. Bảng hiệu lớn đòi hỏi nhiều nguyên vật liệu và công sức làm việc với cường độ cao hơn, do đó sẽ có giá cao hơn.
 • Khả năng tùy chỉnh: Tùy chỉnh theo yêu cầu cụ thể có thể sẽ khiến giá làm bảng hiệu chữ nổi cao hơn so với những bảng hiệu sẵn có thông thường. Chẳng hạn, doanh nghiệp cần thiết kế logo riêng thì phí sẽ cao hơn. 

Chất liệu sử dụng

Tuỳ thuộc vào chất liệu làm bảng hiệu mà giá tổng thể sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Loại nào càng tốt, bền, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, sắc nét khi in thì càng đắt tiền. Trong đó, 3 loại chất liệu sau đây thường được chủ doanh nghiệp ưu tiên chọn lựa là:

 • Inox: Bảng hiệu chữ nổi bằng inox thường có giá đắt hơn so với các chất liệu khác như mica hoặc hợp kim nhôm. Tuy nhiên, loại bảng hiệu này có độ bền và tính thẩm mỹ cao.
 • Mica: Mica là lựa chọn phổ biến cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, do giá cả thấp hơn so với inox. Tuy nhiên, loại bảng hiệu này có thể dễ bị trầy xước và phai màu theo thời gian.
 • Alu: Bảng hiệu chữ nổi bằng hợp kim nhôm có mức giá tầm trung. Do đó, đây là loại biển quảng cáo rất đáng để doanh nghiệp cân nhắc. Tuy nhiên, khi thi công loại bảng quảng cáo này, doanh nghiệp cần đặc biệt chú trọng vào bản thiết. Bởi các chi tiết nổi sau khi cắt, gọt, gia công sẽ chỉ được sử dụng 1 lần. 

Loại đèn chiếu sáng (nếu cần)

Khoản phí lắp đèn chiếu sáng chỉ được tính khi doanh nghiệp cần làm bảng hiệu nổi bật giữa môi trường thiếu sáng. Do đó, chi phí này có thể có hoặc không, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Nếu cần lắp đặt thêm hệ thống chiếu sáng, bạn có thể chọn 1 trong 2 loại đèn sau:

 • Đèn LED: Sử dụng đèn LED giúp tiết kiệm điện năng và có tuổi thọ lâu dài hơn so với các loại đèn khác. Tuy nhiên, đèn LED sẽ có giá đắt hơn.
 • Đèn Neon: Đèn neon có ngoại hình độc đáo và không tốn nhiều điện năng tiêu thụ. Tuy nhiên, loại đèn này có tuổi thọ ngắn hơn so với đèn LED.

Số lượng và chi tiết chữ nổi

 • Số lượng chữ nổi: Số lượng chữ nổi trên bảng hiệu cũng ảnh hưởng đến giá cả. Nếu bạn muốn nhiều chữ hơn, sẽ cần nhiều nguyên vật liệu và công sức hơn.
 • Chi tiết chữ nổi: Nếu yêu cầu về chi tiết quá cao hoặc có nhiều yếu tố phức tạp khác, việc làm chữ nổi sẽ tốn thời gian và công sức nên có thể làm tăng giá cả.

Tại sao nên làm bảng hiệu chữ nổi tại công ty Vũ Gia

Quảng Cáo Vũ Gia là công ty có nhiều năm hoạt động trong ngành quảng cáo và thiết kế. Chúng tôi thực hiện nhiều dự án thi công bảng hiệu chữ nổi với đủ các mức giá từ thấp đến cao. Không chỉ đáp ứng yêu cầu về mặt thẩm mỹ, chất lượng, hơn hết Vũ Gia còn giúp tối ưu ngân sách cho khách hàng. Chỉ cần bạn chia sẻ về ngân sách và nhu cầu thiết kế, chúng tôi sẽ tư vấn đưa ra phương án phù hợp nhất dành riêng cho dự án của doanh nghiệp. Ngoài ra, làm bảng hiệu tại Quảng Cáo Vũ Gia còn có ưu điểm như sau:

 • Hiện đại và công nghệ tiên tiến: Vũ Gia luôn đầu tư vào các công cụ và thiết bị tiên tiến để đảm bảo quá trình sản xuất bảng hiệu chữ nổi đạt hiệu quả và chính xác cao nhất. Chúng tôi sử dụng công nghệ CNC và máy móc hiện đại để đảm bảo các chi tiết chữ nổi đẹp và chính xác.
 • Chất lượng vật liệu: Quảng Cáo Vũ Gia sử dụng các loại vật liệu chất lượng cao như inox, mica, nhôm hợp kim, và nhiều loại vật liệu khác tùy theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo bảng hiệu chữ nổi có độ bền và độ thẩm mỹ tối ưu.
 • Tùy chỉnh và sáng tạo: Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe ý tưởng của doanh nghiệp để từ đó triển khai mẫu thiết kế phù hợp, đảm bảo bảng hiệu chữ nổi độc đáo và phù hợp với thương hiệu. 
 • Dịch vụ toàn diện: Công ty Vũ Gia cung cấp dịch vụ toàn diện từ thiết kế ban đầu đến sản xuất, lắp đặt và bảo trì sau khi sản phẩm hoàn thành. 

Lời kết

Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn đọc đã biết được giá làm bảng hiệu chữ nổi bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào. Nếu có nhu cầu làm bảng hiệu tại Quảng Cáo Vũ Gia, Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline 0931.077.704 để được báo giá cụ thể, chi tiết nhất nhé!