Blog Post

Làm bảng hiệu thanh lam nhôm chữ mica đèn hắt chân tại Tp.HCM

Mẫu bảng hiệu thanh lam nhôm chữ mica đang là mẫu bảng hiệu quảng cáo được lựa chọn nhiều trong 2 năm trở lại đây tại Tp.HCM. Đây là mẫu bảng hiệu mà Quảng Cáo Vũ Gia nhận được khá nhiều đơn hàng làm bảng hiệu quảng cáo này. Hôm nay Vũ Gia sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu bảng hiệu thanh lam nhôm chữ mica đèn hắt chân vừa mới bàn giao cho khách hàng.

Làm bảng hiệu quảng cáo tại HCM luôn luôn cần phải sáng tạo để đưa ra những bảng hiệu mới mẻ với vật liệu mới để có sự khác biệt về mẫu mã trong cùng một thành phố. Mẫu bảng hiệu thanh lam nhôm vừa mới ra mắt nhưng lại được khách hàng lựa chọn vì sự mới lạ, độc đáo và hiệu quả quảng cáo cao.

Cùng tham khảo mẫu bảng hiệu mới được bàn giao tại HCM nhé

Mẫu bảng hiệu thanh lam này được Vũ Gia thi công với chủ đề đơn giản mà độc đáo. Không cần nhiều thông tin trên biển nhưng lại thể hiện được cá tính và thương hiệu riêng cho cửa hàng. Những thanh lam nhôm được sơn màu ghi trắng kết hợp với chữ nổi đặt góc tạo nên sự thanh thoát cho chiếc bảng hiệu.

Để không bị lu mờ về đêm, đội ngũ kỹ thuật của Vũ Gia đã tư vấn cho chủ đầu tư lắp thêm đèn hắt để làm nổi bật chữ và cả bảng hiệu. Đèn hắt chỉ dùng vào buổi tối nên nó tiết kiệm điện, đặc biệt với hiệu suất thấp nhưng hiệu quả quảng cáo cao những chiếc đèn hắt chân được lựa chọn cho các mẫu bảng hiệu.

Một mẫu bảng hiệu đơn giản giá rẻ tại sao bạn không lựa chọn, thay vì cầu kỳ thì việc chọn bố cục và màu sắc đơn giản đang là xu hướng trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo hiện nay. Làm bảng hiệu quảng cáo tại HCM luôn cần có những sáng tạo đơn giản nhưng hiệu quả quảng cáo cao, ấm tượng, thể hiện đầy đủ thương hiệu chủ đầu tư muốn mang đến cho khách hàng.

Ngoài những mẫu bảng hiệu quảng cáo cho nhà hàng như bảng hiệu alu, bảng hiệu mica, bảng hiệu hộp đèn thì bảng hiệu thanh lam nhôm cũng chính là mẫu bảng hiệu bạn nên tham khảo. Hãy để Quảng Cáo Vũ Gia được là đơn vị giúp các bạn quảng cáo thương hiệu một cách nổi bật, ấn tượng, độc đáo nhất.