Blog Post
Làm biển đèn led ma trận tại tphcm

Làm biển đèn LED ma trận uy tín nhất tại Tp Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang muốn làm biển đèn LED ma trận chất lượng, uy tín mà vẫn đảm bảo về giá thành tại Tp Hồ Chí Minh thì Quảng cáo Vũ Gia chính là một sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua hiện nay.

Biển đèn LED ma trận là sự lựa chọn hoàn hảo cho thương hiệu, doanh nghiệp

Tại sao chọn quảng cáo Vũ Gia?

Là đơn vị mới đi vào hoạt động chưa lâu nhưng những gì mà Vũ Gia đạt được đã cho tới thời điểm này (đã tư vấn, thiết kế và thi công cho hơn 500 hạng biển bạt, quảng cáo) chính là minh chứng cho một công ty Vũ Gia đầy tiềm năng và không ngừng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Với độ một ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên tư vấn, thiết kế lành nghề, giàu kinh nghiệm, am hiểu cả về cả phong thủy và tướng số sẽ giúp khách hàng lên ý tưởng và thiết kế với những mẫu bảng biểu đẹp, ấn tượng, có chất lượng tốt nhất, đặc biệt là bảng biểu có sự bố trí màu sắc hình ảnh, chữ hài hòa, dễ nhìn và hợp với phong thủy để thu hút khách hàng.

Hay những vật tư sử dụng thi công cho bảng biểu tại Vũ Gia cũng đều được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng tốt nhất mà giá cả phải chăng nên khá phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Một điều nữa, đó là khi khách hàng nhiệm thu bảng biểu, quảng cáo xong xuôi đâu đấy rồi mới phải hoàn tất 100% tiền cho công ty, giúp khách hàng không phải lo lắng về chi phí như những công ty khác.

Biển đèn LED ma trận chất lượng và uy tín trên thị trường

Quy trình đặt hàng đèn LED ma trận tại Vũ Gia 

– Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại trên website để được tư vấn và báo giá trực tiếp. Nếu không có thể gửi thư đến địa chỉ e-mail: quangcaovugia2016@gmail.com bộ phận tiếp nhận thông tin sẽ phản hồi tới khách hàng trong thời gian sớm nhất.

– Tiếp đến là khảo sát trực tiếp vị trí mà khách hàng sẽ tiến hành đặt biển bạt, quảng cáo nói chung và đèn LED ma trận nói riêng, đo đạc để lấy số liệu cụ thể và sẽ tiến hành trao đổi về cách thức làm bằng hiệu với khách hàng.

– Sau đó, bộ phận thiết kế maketing  sẽ lên ý tưởng theo yêu cầu của khách hàng và tiến hành chỉnh sửa bản vẽ cho đến khi khách hàng ưng ý và hài lòng nhất. Mọi thông tin về bản vẽ sẽ được trao đổi qua mail hoặc gặp gỡ trực tiếp giữa đôi bên.

– Cuối cùng là báo giá và ký hợp đồng làm biển quảng cáo, nội dung thông báo về giá cả và thời gian hoàn hành cho bên khách hàng. Sau khi hoàn tất, khách hàng sẽ được nhân viên của công ty hỗ trợ lắp đặt và bảo hành trong thời gian sử dụng.

Vì thế mà hãy nhanh tay liên hệ đến quảng cáo Vũ Gia –  đèn LED ma trận để chúng tôi có thể thiết kế cho bạn những chiếc biển bảng đẹp và ấn tượng nhất hiện nay nhé!