Blog Post
Huy hiệu kim loại ăn mòn

Nhận làm bảng hiệu kim loại ăn mòn tốt tại tphcm

Bảng hiệu inox ăn mòn là loại biển quảng cáo được dùng phổ biến ở các công ty, nhà hàng,… Quảng cáo Gia Vũ tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu ăn mòn kim loại chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Được khẳng định vị thế với trên 2000 sản phẩm, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm kim loại ăn mòn chất lượng tốt nhất, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Ăn mòn kim loại là hiện tượng gì?

Nói một cách ngắn gọn, ăn mòn kim loại là sự phá hủy kim loại hoặc hợp kim do tác dụng của các chất hóa hoặc hoặc tác dụng điện hóa với các chất có trong môi trường.

Làm biển hiệu kim loại ăn mòn
Làm biển hiệu kim loại ăn mòn

Khái niệm ăn mòn chỉ sử dụng cho kim loại và hợp chất của kim loại, khả năng bị ăn mòn phụ thuộc nhiều vào điều kiện môi trường, áp lực, nhiệt độ,…

Bảng hiệu inox ăn mòn được ra đời dựa theo nguyên lý ăn mòn kim loại nói trên, bằng cách sử dụng acid để ăn mòn bề mặt miếng inox để được một biển ăn mòn ấn tượng, nổi bật và đặc sắc.

Bảng hiệu ăn mòn chúng ta thường thấy phổ biến:

 1. Biển báo công trình, biển cấm, biển nội quy, chức vụ
 2. Bảng chỉ dẫn giao thông, sơ đồ tòa nhà, bảng số nhà.
 3. Bảng tên công ty, logo, phòng ban, khu vực làm việc.

Các tạo ra một bảng inox ăn mòn

 1. Chọn kim loại làm bảng ăn mòn:, inox xước, inox vàng đồng, đồng, inox trắng bóng – inox trắng mờ..
 2. Cắt kim loại theo đúng kích thước, không bị sút mẻ, sước.
 3. Dán decal âm bản, lột bỏ phần nội dung, giữ nền; xử lý bề mặt decal
 4. Tính và pha trộn axit cho đúng tỉ lệ nồng độ, đổ axit lên bảng sao cho vừa đủ diện tích decal vừa lột ; để bảng nằm thăng bằng cho axit ăn mòn đều bề mặt vật liệu.
 5. Sau thời gian ăn mòn vừa đủ, kiểm tra, xử lý lại bề mặt ăn mòn, sơn màu nội dung.
 6. Lột bỏ lớp decal và làm sạch bề mặt bảng
Huy hiệu kim loại ăn mòn
Huy hiệu kim loại ăn mòn

Các công đoạn sẽ khác nhau do phụ thuộc vào mỗi loaị vật liệu và bảng quảng cáo. Bảng inox ăn mòn, đồng ăn mòn có thể là những tấm mỏng, có thể dập nổi hoặc giác cạnh 45 độ, có thể kết hợp với gỗ, đá, mica.. để tạo ra những sản phẩm ấn tượng, độc đáo.

Giá làm bảng inox ăn mòn là bao nhiêu?

Tùy vào kích thước, số lượng, yêu cầu thiết kế và lắp đặt giá thành sẽ được biến thiên khác nhau, nhưng vẫn đảm đảm giá thành như trên thị trường hiện nay. Quảng cáo Vũ Gia cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công bảng hiệu inox ăn mòn giá ưu đãi cho các khách hàng, với dịch vụ tư vấn và bảo hành ưu việt, chúng tôi dám tự tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!

Biển kim loại ăn mòn
Biển kim loại ăn mòn

Cám quý khách đã theo dõi bài viết bảng hiệu inox ăn mòn, hy vọng quý khác sẽ lựa chọn Quảng cáo Gia Vũ là nơi đặt niềm tin trọn đời.

Mọi thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0931.077.704
 • Địa chỉ: 14/16 Đường 23,Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM