Blog Post

Tư vấn thi công làm bảng hiệu quảng cáo tại quận Tân Phú

Quận Tân Phú là một trong những quận đang phát triển về các ngành dịch vụ như thời trang, nhà hàng, tiệm cắt tóc, quán karoke,.. vì thế cho nên việc tạo ra những mẫu bảng hiệu quảng cáo khác biệt để khách hàng dễ nhận biết rất là quan trọng đối với chủ đầu tư. Thi công làm bảng hiệu quảng cáo có rất nhiều đơn vị thực hiện, nhưng để lựa chọn được đơn vị phù hợp cũng là vấn đề chung hiện nay.

Để khách hàng hiểu hơn về thi công làm bảng hiệu quảng cáo thì bài viết hôm nay Quảng cáo Vũ Gia sẽ chia sẻ đến các bạn quy trình làm bảng hiệu tại quận Tân Phú mà Vũ Gia vừa mới bàn giao cho khách kịp khai trương .

Quy trình thi công bảng hiệu quảng cáo tại Tân Phú

Dưới đây là các bước thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo chuẩn của Vũ Gia tại địa điểm lắp đặt:

Bước 1: Khảo sát thực tế tiến hành hạ cái khung sắt cũ làm bằng tôn (nếu có) và bắt đầu làm khung mới với kích thước đã đo.

Bước 2: Tiến hành hàn khung ốp Alu và dán chử nổi mica

Bước 3: Công đoạn lắp đặt bảng: Do bảng có diện tích lớn nên được chia đều làm 3 phần.

Bước 4: Sau khi lắp đặt xong tiến hành gia cố chắc chắn và vệ sinh lại bảng hiệu

Lưu ý: Khi thi công chủ đầu tư nên đến giám sát để so sánh giữa bản thiết kế và bản thi công thực tế xem sai sót ở đâu để đội ngũ thi công chỉnh sửa cho đúng. Đặc biệt nên chú ý đến chế độ bảo hành sản phẩm.

Để có được một tấm bảng hiệu quảng cáo thể hiện được hết nội dung dịch vụ sản phẩm cũng như thương hiệu của mình thì cần phải lựa chọn đơn vị uy tín chất lượng. Vũ Gia là một trong những đơn vị được đánh giá trong top 10 công ty làm bảng hiệu quảng cáo uy tín tại HCM.

Và không để khách hàng thất vọng về công ty, chúng tôi luôn luôn tranning cho đội ngũ nhân viên những kiến thức căn bản nhất về thiết kế, thi công lắp đặt bảng hiệu làm sao cho chuẩn, đội ngũ nhân viên tư vấn thì luôn được cập nhật những thông tin mà khách hàng thường thắc mắc để trả lời khách hàng một cách chân thật và đúng với những gì công ty làm.

Trên đây là công trình thi công làm bảng hiệu quảng cáo tại quận Tân Phú của Vũ Gia. Ngoài quận Tân Phú thì các quận khác tại Tp.HCM  Vũ Gia đều nhận thiết kế và thi công làm bảng hiệu quảng cáo tại tất cả các ngõ ngách đường phố nhé!

Liên hệ ngay đến Quảng cáo Vũ Gia để nhận ưu đãi cuối năm: