Blog Post

TỔNG HỢP 11+ MẪU BẢNG HIỆU QUÁN CAFÉ ĐẸP TẠI VŨ GIA

Để hút khách đến với quán café của mình thì các chủ cửa hàng luôn phải tìm và thiết kế ra những mẫu biển quảng cáo độc lạ, tạo sự tò mò cho khách. Hiện nay với dịch vụ thiết kế và thi công bảng quảng cáo tại Vũ Gia chuyên cung cấp các mẫu bảng hiệu quán café đẹp và độc lạ, hút khách.

Cửa hàng, quán cafe hay nhà hàng, công ty đều cần làm bảng quảng cáo

 Màu sắc của bảng hiệu quán café đẹp

Tất nhiên giữa hàng trăm bảng hiệu quảng cáo tràn lan trên thị trường hiện nay thì nếu bảng hiệu quảng cáo của bạn không có màu sắc nổi bật thì tức là bảng hiệu quảng cáo của bạn sẽ bị chìm đi và không một ai ngó đến. Bởi thế nên cần phải chọn màu sắc thật ấn tượng với người nhìn để ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy bảng hiệu quảng cáo người tiêu dùng có thể ghi nhớ được doanh nghiệp của bạn. Nghĩa là sao? Nghĩa là màu sắc phải thể hiện được phong cách riêng của quán chứ không chỉ đơn giản là một vài dòng chữ tầm thường.

Màu sắc của bảng hiệu quán café đẹp phải được lựa chọn theo màu sắc của thương hiệu. Việc này thể hiện được tính chuyên nghiệp, đồng nhất và gây ấn tượng mạnh mẽ với người nhìn. Với một quán cafe mới thì nên thiết kế bảng hiệu quảng cáo gắn với đặc trưng văn hóa hay những hình ảnh nổi bật và khác biệt nhất.

Không nên chọn những màu sắc quá sặc sỡ cho nền và chữ, cũng không nên chọn những màu sắc quá nhạt nhẽo sẽ làm cho bảng hiệu cafe mất đi tính thẩm mỹ, không tạo được dấu ấn với khách hàng. Màu sắc phải được kết hợp hài hòa làm nổi bật nhau chứ không phải là làm lu mờ nhau.

Kiểu chữ phải tạo phong cách cho bảng hiệu quán café đẹp

Kiểu chữ mềm mại hay cứng cáp tùy theo phong cách và sở thích của chủ quán. Khi bạn hướng quán cafe của mình đến với những cách nhẹ nhàng, điềm tĩnh có chút cổ điển thì nên chọn những chữ đứng, in hoa không quá mềm mỏng. Nhờ đó mà khách hàng có thể cảm nhận được không khí bên trong quán cafe ngay khi họ nhìn bảng hiệu quảng cáo.

Nên chọn những kiểu chữ dễ đọc, tinh tế để người đi đường dù lướt qua cũng có thể đọc được bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp bạn. Không nên chọn chữ quá khó đọc sẽ khiến cho người nhìn cảm thấy khó chịu, rối mắt.

Như vậy, với những mẫu bảng hiệu quán café đẹp mà Quảng cáo Vũ Gia cung cấp cho các bạn ở trên nếu các bạn thấy phù hợp với phong cách quán café của bạn thì hãy liên hệ đến 0931.077.704 để đặt hàng và để được thiết kế thi công bảng hiệu quán café đẹp nhé!