Blog Post
Lam bien hop den tai tp hcm

Chuyên làm biển hiệu quảng cáo hộp đèn tại Tp. HCM

Nếu bạn đang có nhu cầu làm làm biển quảng cáo hộp đèn cho nhà nghỉ, quán ăn, cửa hàng thời trang… tại Tp. HCM thì có liên hệ ngay đến công ty Vũ Gia để được tư vấn và thiết kế chất lượng với giá tốt nhất.

Nói về biển quảng cáo hộp đèn thì nó được ra đời từ rất sớm, trải qua nhiều năm phát triển cho tới nay, nó đã khoác lên mình diện mạo và hình thức hoàn toàn mới lạ, đẹp mắt và đầy ấn tượng hơn, đánh dấu sự trở lại trong bước phát triển của ngành quảng cáo, thi công và thiết kế biển hiệu quảng cáo hiện nay.

Và để hiểu hơn về biển hiệu quảng cáo hộp đèn chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về đặc điểm và cấu tạo của nó.

– Thiết kế khung hộp bằng sắt xung quanh, ở giữa có khoáng rỗng để lắp đèn sáng.

– Mặt trước của biển thường sử dụng lớp bọc bạt hoặc mica.

– Đáy biển lót tôn (hoặc bọc bạt, mica như mặt trước với biển 2 mặt), xung quang bọc tôn hoặc nhôm, inox tùy yêu cầu.

– Để tạo độ biển có sử dụng đèn bên trong (đèn tuý phoặc đèn Neon).

– Có khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng, cả ban ngày và ban tối.

– Các chất liệu để làm biển quảng cáo đèn hộp: Biển hộp đèn Hiflex, biển hộp đêm 3M, PVC, 7M, Backlite, biển hộp đèn không viền EEFL, hộp đèn siêu mỏng

– Chủ yếu lắp ở ngoài trời, giống như pano, áp phích; thương sử dụng cho nhà nghỉ, quán ăn, nhà hàng, bưu điện, cửa hiệu thời trang…

Nếu vậy thì nên chọn địa chỉ nào để làm biển quảng cáo hộp đèn? Thực sự, không khó để khách hàng có thể chọn cho mình một địa chỉ để làm biển quảng cao, quan trọng là chất lượng và giá cả. Đó là điều mà rất nhiều người quan tâm.

Do đó, chúng tôi giới thiệu tới bạn công ty Vũ Gia – đây là đơn vị uy tín chuyên tư vấn, thiết kế và thi công biển quảng cáo các loại, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, bởi chúng tôi có một đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp làm nghề sẽ giúp khách hàng thiết kế được những mẫu biển hiệu quảng cáo  nói chung và biển hộp đèn nói riêng đẹp và ứng ý nhất. Nhất là giá cả lại phải chăng, không quá đắt giúp bạn càng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ: số 39A, Đường 23,Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM hoặc gọi điện đến 0931.077.704 để được tư vấn!