Blog Post
Làm bảng hiệu hộp đèn giúp doanh nghiệp “phát sáng" giữa không gian

LÀM BẢNG HIỆU HỘP ĐÈN GIÁ BAO NHIÊU? CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN BẢNG GIÁ

Làm bảng hiệu hộp đèn giá bao nhiêu luôn là câu hỏi băn khoăn của không ít doanh nghiệp. Để nắm được bảng báo giá cụ thể cho dự án của mình, bạn cần biết được các yếu tố ảnh hưởng đến giá làm bảng hiệu. Trong bài viết dưới đây, Quảng Cáo Vũ Gia sẽ chia sẻ thông tin cụ thể, chi tiết giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, cùng theo dõi nhé!

Làm bảng hiệu hộp đèn giá bao nhiêu còn tuỳ thuộc vào từng dự án cụ thể
Làm bảng hiệu hộp đèn giá bao nhiêu còn tuỳ thuộc vào từng dự án cụ thể
Làm bảng hiệu hộp đèn giúp tên thương hiệu nổi bật hơn
Làm bảng hiệu hộp đèn giúp tên thương hiệu nổi bật hơn
Làm bảng hiệu hộp đèn giúp doanh nghiệp “phát sáng" giữa không gian
Làm bảng hiệu hộp đèn giúp doanh nghiệp “phát sáng” giữa không gian
Bảng hiệu hộp đèn thẩm mỹ càng khẳng định uy tín của doanh nghiệp 
Bảng hiệu hộp đèn thẩm mỹ càng khẳng định uy tín của doanh nghiệp
Quảng Cáo Vũ Gia chuyên thi công biển hiệu quảng cáo
Quảng Cáo Vũ Gia chuyên thi công biển hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu chất lượng tại đơn vị uy tín
Làm bảng hiệu chất lượng tại đơn vị uy tín
Làm bảng hiệu giá rẻ uy tín tại Quảng Cáo Vũ Gia
Làm bảng hiệu  hộp đèn giá bao nhiêu? Làm biển giá rẻ uy tín tại Quảng Cáo Vũ Gia

Yếu tố ảnh hưởng đến giá làm bảng hiệu hộp đèn

Trước khi tìm hiểu làm bảng hiệu hộp đèn giá bao nhiêu, bạn cần nắm được các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá. Hiểu rõ các yếu tố và ảnh hưởng của nó, bạn sẽ có mức ước chừng giá làm bảng hiệu cụ thể nhất:

Kích thước

Mối quan hệ giữa kích thước và giá cả: Kích thước của bảng hiệu hộp đèn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả. Thường thì, bảng hiệu lớn hơn sẽ có giá cao hơn do sử dụng nhiều vật liệu, đòi hỏi công sức lắp đặt và vận chuyển nhiều hơn. Trong khi đó, bảng hiệu nhỏ hơn sẽ có giá thấp hơn.

Các kích thước phổ biến và mức giá ước tính: Dưới đây là một số ví dụ về kích thước phổ biến của bảng hiệu hộp đèn và mức giá ước tính:

  • Kích thước nhỏ (1×1 – 2×2 mét): Thích hợp cho các cửa hàng nhỏ hoặc vị trí quảng cáo hạn chế. Giá khoảng từ 2 triệu đến 8 triệu VND.
  • Kích thước trung bình (2×2 – 4×4 mét): Phù hợp cho cửa hàng vừa và lớn. Giá khoảng từ 8 triệu đến 20 triệu VND.
  • Kích thước lớn (trên 4×4 mét): Thích hợp cho cửa hàng, doanh nghiệp lớn hoặc vị trí quảng cáo rộng lớn. Giá có thể từ 20 triệu VND trở lên, tùy thuộc vào kích thước cụ thể và đặc điểm thiết kế.

Chất liệu

Làm bảng hiệu hộp đèn giá bao nhiêu? Giá tiền phần lớn phụ thuộc vào chất liệu làm biển. Chất liệu có thể thay đổi từ bạt, mica đến bạt hiflex. Mỗi loại chất liệu có giá trị và đặc điểm riêng, làm ảnh hưởng đến giá cả. Ví dụ:

  • Bảng hiệu hộp đèn Bạt 3M: Loạt bạt này có khả năng tán xạ ánh sáng tốt, chất lượng bám mực in cao. Giá từ 6 triệu đến 8 triệu VND/m2, tùy vào độ dày và kích thước.
  • Bảng hiệu hộp đèn Mica: Có độ bền cao và phù hợp cho bảng hiệu dùng trong thời gian dài. Hơn nữa, bảng hiệu hộp đèn Mica khi in có độ nét cao và đẹp hơn so với loại bạt hiflex. Giá rơi vào khoảng 2 triệu VND/m2, tùy thuộc vào loại kim loại và kích thước.
  • Bảng hiệu hộp đèn bạt hiflex: Phân bố màu sắc không đều và đẹp bằng mica, dễ rách trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Với lý do đó, giá cho bảng hiệu chất liệu này thường rơi vào khoảng 600.000 vnđ/m2.

Khách hàng cần xem xét ưu nhược điểm của từng loại chất liệu để quyết định loại nào phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp.

Thiết kế

Làm bảng hiệu hộp đèn có thể đa dạng từ đơn giản đến phức tạp. Bảng hiệu càng độc đáo và phức tạp càng mất nhiều thời gian và công sức hơn. Do đó, các chuyên gia thiết kế bảng hiệu có thể sẽ đòi hỏi thêm khoản phí ở mục này. Do đó, trước khi quyết định làm bảng hiệu hộp đèn, bạn cần hỏi rõ công ty có tính khoản phí này hay không. Tại Quảng Cáo Vũ Gia, chúng tôi hỗ trợ miễn phí 100% chi phí thiết kế, cam kết làm bảng hiệu đẹp, thể hiện được đặc trưng của doanh nghiệp. 

Tuy nhiên, bạn cần phân biệt rõ giữa chi phí thiết kế và phí công nghệ áp dụng. Nếu thiết kế bao gồm các yếu tố như chữ nổi, hình ảnh đa sắc, hoặc hiệu ứng đặc biệt, giá sẽ tăng lên do yêu cầu công nghệ cao hơn. 

Vị trí lắp đặt

Vị trí lắp đặt của bảng hiệu có thể ảnh hưởng đến giá cả. Lắp đặt bảng hiệu ở những vị trí khó tiếp cận hoặc cần công cụ đặc biệt có thể đòi hỏi thêm phí vận chuyển và lắp đặt. Hơn nữa, nếu bạn chọn các công ty ở xa địa chỉ doanh nghiệp của mình, chi phí vận chuyển bảng hiệu có thể sẽ được đơn vị tính kèm cùng với bảng giá biển hiệu. Do đó, nên chọn các công ty, đơn vị có cơ sở ở gần bạn để thuận tiện hơn trong quá trình vận chuyển. 

Quảng Cáo Vũ Gia có cơ sở phủ rộng khắp Việt Nam, nằm ở các tuyến đường lớn nên quá trình vận chuyển luôn diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Do đó, công ty cam kết không tính kèm chi phí vận chuyển nhằm tối ưu bảng giá tốt nhất cho khách hàng. 

Làm bảng hiệu hộp đèn giá bao nhiêu tại Quảng Cáo Vũ Gia

Làm bảng hiệu hộp đèn tại Quảng Cáo Vũ Gia không có mức giá cố định. Dựa vào bảng giá chung và điều kiện, nhu cầu và ngân sách, Vũ Gia sẽ báo bảng giá cụ thể nhất cho dự án của doanh nghiệp. 

Quảng Cáo Vũ Gia cam kết làm bảng hiệu hộp đèn chất lượng nhất, dù cho ngân sách của khách hàng có hạn. Hơn ai hết, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư cho “đứa con tinh thần” của mình. Bất kể dự án lớn hay nhỏ, Vũ Gia cũng đặt chữ tâm và tầm để nâng cao chất lượng bảng hiệu cho doanh nghiệp. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu hộp đèn tại Quảng Cáo Vũ Gia, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline 0931.077.704 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá sớm nhất!