Blog Post
Công ty làm bảng hiệu quảng cáo các quận

Lựa chọn công ty làm bảng hiệu hộp đèn uy tín, chất lượng

Lựa chọn công ty làm bảng hiệu hộp đèn uy tín, chất lượng

Làm bảng hiệu sẽ tạo được tầm nhìn tốt cho thương hiệu, làm nổi bật được phong cách thương hiệu của mình. Do đó lựa chọn được công ty làm bảng hiệu hộp đèn uy tín, chất lượng là rất quan trọng. Dưới đây là thống kê các loại bảng hiệu phổ biến ngày này để bạn tham khảo.

Làm bảng hiệu hộp đèn bằng chất liệu hiflex

Đây là loại bảng hiệu hộp đèn thông dụng hiện nay, có chi phí rẻ, thiết kế, thi công nhanh chóng. Làm bảng hiệu hộp đèn loại này thường được sử dụng cho các cửa hàng nhỏ, đại lý phân phối….

Làm bảng hiệu hộp đèn bằng Mica

Làm bảng hiệu hộp đèn
Có thể sử dụng bảng hiệu bằng mica cho ánh sáng đẹp.

Làm bảng hiệu hộp đèn sử dụng mica là loại bảng hiệu cao cấp. Chi phí khá cao so với các loại bảng hiệu khác, tuy nhiên hiệu quả thẩm mỹ rất cao.

Hộp đèn bảng hiệu bằng mica cho ánh sáng đẹp, bắt mắt, có thể sử dụng PP để trang trí cho showroom, quán cafe, tranh ảnh, spa thẩm mỹ…..

Làm bảng hiệu Alu

Bảng hiệu Alu thực sự đang là loại bảng quảng cáo được ưa chuộng hiện nay, với chi phí không trung bình mà hiệu quả quảng bá và tính thẩm mỹ rất cao. Một cửa hàng bất kỳ nào xuất hiện thì việc ưu tiên hàng đầu là làm bảng

Công ty làm bảng hiệu quảng cáo các quận
Nên lựa chọn các công ty làm bảng hiệu hộp đèn uy tín

hiệu để quảng cáo. Hình thức lựa chọn thường là loại bảng Alu này. Để làm được bảng hiệu Alu này thì việc lựa chọn công ty làm bảng hiệu hộp đèn uy tín là rất cần thiết.

Cùng chất liệu cùng hình thức nhưng mặt dựng aluminium thi hoàn toàn khác hẳn bảng Alu về tầm nhìn thương hiệu. Làm bảng hiệu loại này thường là những loại bảng lớn, kết hợp với các loại đèn chiếu sáng, chữ nổi các loại cho hiệu quả quảng cáo rất cao.

Làm bảng hiệu đèn Led

Làm bảng hiệu hộp đèn led cho hiệu quả quảng cáo nhanh, thuận tiện, gây chú ý cao đối với các khách hàng là người đi đường. Làm bảng hiệu đèn led cho hiệu quả sữ dụng cả ban ngày và ban đêm, với độ sáng lên tới hàng ngàn K và có thể điều chỉnh mọi hiệu ứng chớp tắt, chuyển màu.

Công ty làm bảng hiệu hộp đèn uy tín
Làm bảng hiệu hộp đèn led cho hiệu quả quảng cáo nhanh, thuận tiện

Làm bảng hiệu đèn led thường là những bảng hiệu nhỏ và bảng hiệu cánh gà. Các hiệu ứng chạy, sáng mờ và sáng rực sẽ có hiệu quả ngay với những khách hàng nhìn từ xa.

Vũ Gia – công ty làm bảng hiệu hộp đèn uy tín, chất lượng

Tự tin rằng với 10 năm kinh nghiệm, Vũ Gia đã thiết kế và thi công cho hàng nghìn  bảng hiệu hộp đèn cho khách. Bạn muốn làm một bảng hiệu đẹp để cho cửa hàng mình thêm thu hút, hãy nhanh tay gọi điện đến Vũ Gia để được tư vấn một cách hiệu quả nhất.

Với khả năng đoàn kết và sáng tạo của những thành viên thiết kế của Vũ Gia thì mọi loại bảng, biển như: Mica, ALU, chữ nổi, decal, LED,… đều có thể làm được hết. Vì vậy sẽ giúp cho khách hàng có nhiều hơn sự lựa chọn trong việc thiết kế, thi công bảng hiệu hộp đèn cho mình.

Khi có nhu cầu về công ty làm bảng hiệu hộp đèn uy tín, chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ tận tình nhất.

Thông tin liên hệ

– Xưởng SX: Số 39A, Đường 23, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

– Điện thoại: 0931.077.704

– Hotline: 0931.077.704