Blog Post

Nên lựa chọn chất liệu gì để làm bảng hiệu?

Nên lựa chọn chất liệu gì để làm bảng hiệu?

Bảng hiệu quảng cáo là một hình thức để quảng bá kinh doanh mang tính hiệu quả hàng đầu. Việc có một bảng quảng cáo đẹp và ấn tượng để thu hút khách hàng đến gần hơn với các dịch vụ là một điều rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng… Và để làm được điều đó, việc lựa chọn chất liệu để làm bảng hiệu nổi bật sẽ là một vấn đề rất cần thiết.

Tư vấn lựa chọn chất liệu để làm bảng hiệu
Tư vấn lựa chọn chất liệu để làm bảng hiệu

Bảng hiệu quảng cáo có rất nhiều loại như bảng quảng cáo chữ nổi , bảng led chạy chữ, bảng hiệu đèn led… Mỗi loại bảng hiệu đều có những đặc điểm và sự nổi bật riêng. Cũng theo đó mà hiện nay, chất liệu để làm bảng hiệu quảng cáo cũng đa dạng hơn để phù hợp với sự lựa chọn của các doanh nghiệp.

Tuỳ thuộc lĩnh vực kinh doanh, vị trí và mục đích sử dụng mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn được chất liệu làm bảng hiệu mang lại hiệu quả quảng cáo nhất.

Làm bảng hiệu bằng nhôm Aluminium

Được biết đến là một chất liệu phổ biến trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo với ưu điểm nhẹ, chịu nhiệt tốt và có độ bền cao, nhôm Aluminium rất thích hợp để lựa chọn. Bên cạnh đó, chất liệu này còn có khả năng chống ẩm, không bị thời ảnh hưởng thời tiết và thời gian. Đây sẽ là chất liệu đáng lựa chọn để làm bảng hiệu chữ nổi với nhiều màu sắc để tạo sự thu hút và tính thẩm mỹ cao.

Làm bảng hiệu quảng cáo bằng Nhôm Aluminium
Làm bảng hiệu quảng cáo bằng Nhôm Aluminium

Làm bảng hiệu bằng chất liệu Mica

Mica là chất liệu được nhiều sự lựa chọn bởi giá thành của nó tương đối rẻ. Mica thường có hai loại là mica Đài Loan và mica Trung Quốc với độ bền tương ứng với giá thành khác nhau.

Với ưu điểm là có độ bóng tốt, bề mặt phẳng và độ dẻo và khả năng chịu nhiệt tốt, Mica dễ dàng gia công hơn những chất liệu khác.

Hơn nữa, mica cũng là một vật liệu đa dạng về màu sắc được nhiều doanh nghiệp sử dụng để làm các bảng hiệu quảng cáo chữ nổi, hộp đèn độc đáo, thích hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh.

 Dùng bạt Hiflex làm bảng hiệu quảng cáo

Bạt Hiflex là một chất liệu được sử dụng trong công nghệ làm bảng hiệu quảng cáo của Đài Loan.

Đây là loại vật liệu có có độ co dãn tốt và gia công nhanh chóng với nhiều kích thước khác nhau.

Giá thành của chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo này cũng không đắt nên được sử dụng với số lượng nhiều để in nhiều thông tin khác nhau.

 Dùng bạt Hiflex làm bảng hiệu quảng cáo
Dùng bạt Hiflex làm bảng hiệu quảng cáo

Bạt Hiflex rất thích hợp để làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn, các băng rôn, biển quảng cáo ngoài trời…

Làm bảng hiệu quảng cáo dùng đèn led

Đèn Led đã và đang được sử dụng để kết hợp cùng với các chất liệu khác để làm các bảng hiệu quảng cáo nổi bật và ấn tượng. Đèn led có hiệu quả phát sáng cao hơn và còn có khả tiết kiệm điện năng hơn các loại đèn phát sáng khác. Kích thước đèn nhỏ với nhiều màu sắc khác nhau sẽ tạo nên tính thẩm mỹ cao cho bảng hiệu quảng cáo. Điều đặc biệt là tuổi thọ của đèn led rất cao, có thể điều chỉnh độ sáng tối theo ý muốn của bạn.

Làm bảng hiệu quảng cáo với đèn Led tạo sự nổi bật
Làm bảng hiệu quảng cáo với đèn Led tạo sự nổi bật

Với tính năng rất thân thiện với môi trường, đèn led thích hợp để làm những bảng hiệu quảng cáo cho các cửa hàng, quán cà phê… thêm thu hút và độc đáo hơn.

Ngoài ra, bảng hiệu quảng cáo còn được cấu tạo nên bởi chữ nổi inox, bảng Decal … cũng gây ấn tượng mạnh cho doanh nghiệp. Để có thể lựa chọn được chất liệu và thiết kế làm bảng quảng cáo ấn tượng để các doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Quảng Cáo Vũ Gia sẽ là một địa chỉ chất lượng và uy tín. Để nhận được sự tư vấn tận tình, vui lòng liên hệ:

Xưởng sản xuất: Số 39A, Đường 23, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM– Điện thoại: 0931.077.704