Blog Post
chu noi inox 1

Nhận thi công chữ nổi inox tại tphcm chất lượng, giá tốt nhất

Công ty quảng cáo Vũ chuyên nhận thi công chữ nổi inox tại tphcm, với đội ngũ kỹ thuật, nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, thiết kế và thi công giúp bạn có được những bảng biểu quảng cáo đẹp và ưng ý nhất.

chu noi inox

Tại sao chọn làm biển quảng cáo chữ nổi inox?

Biển quảng cáo thường được thiết kế để lắp đặt ngoài trời nên yêu cầu của nó không chỉ đẹp mà phải có độ bền cao.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại biển quảng cáo được làm từ các loại chất liệu khác nhau nhưng được đánh giá cao là loại biển quảng cáo chữ nổi inox, có độ bền cao, chống ăn mòn hay bị ô xy hóa khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài, đặc biệt là giá thành không cao.

Loại chất liệu khá đa dạng như inox trắng , inox trắng xướt , inox vàng gương ứng dụng trong lĩnh vực quảng cáo làm biển inox ăn mòn, chữ inox 3D, chữ nổi inox, chữ nổi inox led sáng chân chữ, logo inox, logo inox nổi mà bạn có thể lựa chọn, tùy vào nhu cầu của mình.

Thiết kế cũng khá ấn tượng và đẹp mắt thể hiện được sự đẳng cấp và chuyên nghiệp của biển quảng cáo chữ nổi inox cững như chủ ý của cá nhân, đơn vị kinh doanh. Thông thường, nó thường được ứng dụng trong việc làm biển quảng cáo cho thương hiệu, công ty, trường học, bệnh viện, tòa báo….

chu noi inox 1

Thi công chữ nổi inox tại Gia Vũ là tốt nhất

Để nói về đơn vị thi công chữ nổi inox trên thị trường thì không thiếu, tuy nhiên, nói về chất lượng và giá tốt thì phải nói đến Công ty quảng cáo Gia Vũ.

Là đơn vị có thâm niên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế biển quảng cáo cáo loại. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi về tay nghề để thiết kế nên các mẫu biểu quảng cáo đẹp, ấn tượng cùng đội ngũ thi công nhiệt tình, chu đáo giúp các biển quảng cáo được gia cố chắc chắn, không rơi rung và bền màu với thời gian.

Luôn đảm bảo lựa chọn các loại chất liệu tốt nhất cho khách hàng, với tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất cho khách hàng, thiết kế thi công theo đúng yêu cầu của khách hàng, kiểm tra, giám sát kỹ lưỡng sản phẩm trước khi thi công để hoàn thiện, bàn giao công trình với khách hàng, sửa chữa, bảo hành khi chưa đạt tiêu chuẩn giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Mọi thông tin thi công chữ nổi inox tại tphcm khách hàng có thể liên hệ về công ty quảng cáo Gia Vũ thông qua số điện thoại:  0931.077.704, hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: Số 39A, Đường 23,Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM.