Blog Post
Thi công biển quảng cáo tấm lớn tại tphcm

Nhận thiết kế thi công biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời tại tphcm

Pano quảng cáo tấm lớn ngoài trời là tấm biển lớn được dựng ngoài trời để quảng cáo cho một thương hiệu nào đó, chính vì lớn như thế mới gây được sự chú ý tất cả mọi người. Biển quảng cáo tấm lớn thường được căng rất to, rõ ràng tại các tòa nhà cao tầng, tại ngã tư, tại các bức tường lớn trong trung tâm thương mại. Ngoài ra, biển quảng cáo tấm lớn cũng thường được đặt ở các đường cao tốc.

Đặc điểm của biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời

Đặc điểm về vị trí đặt quảng cáo tấm lớn là có không gian rộng rãi, thoáng và dễ gặp, dễ nhìn, nhằm truyền thông được nhiều đối tượng hơn. Việc đặt các quảng cáo tấm lớn mang lại giá trị truyền thông cho thương hiệu cực tốt cho các doanh nghiệp. Ví dụ: Kangaroo, Sunhouse, Thế giới di động, FPT shop,… cũng thương đặt quảng cáo tấm lớn tại các ngã tư đèn đỏ, đông người qua lại.

Thi công biển quảng cáo tấm lớn tại tphcm
Thi công biển quảng cáo tấm lớn tại tphcm

Để làm được một biển quảng cáo đẹp thì trước tiên phải có đội ngũ thiết kế sáng tạo, đẹp mắt. Đồng thời, các đơn vị quảng cáo phải có các biện pháp an toàn thi công cho nhân viên, và phải có biện pháp duy trì hoạt động căng biển được diễn ra suôn sẻ, đúng tiến độ.

Thi công biển tấm lớn giá rẻ tại tphcm
Thi công biển tấm lớn giá rẻ tại tphcm

Các bước lắp đặt Pano quảng cáo ngoài trời ?

Vì thi công 1 biển quảng cáo lớn đòi hỏi phải thi công thật cẩn thật đúng quy trình đã được thiết kế sẵn:

– Đội thi công: Khảo sát địa hình khu vực, từ đó thiết kế kết cấu chụi lực, tính toán sức chụi lực,  tính toán sức gió nguy hiểm nhất. Sau khi khảo sát kỹ thì sẽ đưa ra phương án thi công cụ thể , thời gian hoàn thành và giá thành cho từng loại.

– Đội thiết kế: Lên ý tưởng làm pano, trình bày với khách hàng, chờ sự ưng thuận nếu khách đồng ý thì sẽ hoàn thành mẫu quảng cáo sơm nhất . Đây là công đoạn cơ bản và cần thiết nhất.

Biển pano tấm lớn tại tphcm
Biển pano tấm lớn tại tphcm
Biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời tại tphcm

Thi công một bảng quảng cáo pano ngoài trời cả một quá trình dài không hề dễ dàng chút nào. Đối với những khu vực có địa hình không thuận lợi, sông, vùng lầy và yêu cầu khắt khe của chính phủ cũng như doanh nghiệp.

Quảng cáo Vũ Gia luôn cố gắng hoàn thành đúng thời gian cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất:

– Luôn tạo ra những bản vẽ ấn tượng và dễ nhớ.

– Luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối.

– Thi công nhanh, tối ưu chi phí.

– Chế độ bảo hành tốt.

Dù công dự án pano quảng cáo ngoài trời ngoài trời to hay bé. Quảng Cáo Vũ Gia luôn đặt chất lượng và an toàn cho quý khánh lên đầu tiên, hy vọng quý vị hãy ủng hộ công ty chúng tôi.

Mọi thông tin xin liên hệ:

– Xưởng sản xuất: Số 39A, Đường 23,Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

– Hotline: 0931.077.704