Blog Post

Ở đâu nhận làm biển hiệu đèn LED giá rẻ uy tín nhất tại tphcm

Hiện nay, biển hiệu quảng cáo đèn LED đang được sử dụng phổ biến trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Các cửa hàng bán quần áo, các quán cafe, các showroom trưng bày sản phẩm,… đều sử dụng biển quảng cáo đèn led để làm nổi bật thương hiệu của mình.

Quảng cáo VŨ GIA là một trong những đơn vị quảng cáo uy tín tại tphcm, chuyên làm bảng hiệu hiệu đèn led giá rẻ, uy tín. Chúng tôi đã nhận được sự đón nhận của rất nhiều khách hàng, thể hiện ở hơn 2000 sản phẩm từ trước đến nay. Chúng tôi hứa hẹn sẽ làm cho cửa hàng kinh doanh của bạn vào ban đêm, siêu sáng, đẹp và ấn tượng. Bên cạnh đó, bảng hiệu đèn led được Quảng có Vũ Gia biết cách thiết kế tinh vi và đẹp mắt vào ban ngày.

Làm bảng hiệu
Biển quảng cáo đẹp, ấn tượng
Biển quảng cáo đèn Led

Đặc điểm của biển hiệu đèn led

Bảng hiệu quảng cáo đèn led có những đặc điểm dưới đây nên đang trở lên rất thịnh hành:

– Biển có viền tự thay đổi trong lúc chạy.

– Biển quảng cáo led mầu sắc đa dạng nổi bật cả vào ban ngày.

– Độ bền cao gấp nhiều lần so với đèn sợi dây tóc thông thường.

– Tiết kiệm điện và độ an toàn cao.

– Nhiều màu sắc để lựa chọn: xanh dương, đỏ, vàng, trắng ấm,trắng lạnh, xanh lá

– Có nhiều chương trình và kiểu chớp nháy đẹp mắt.

– Ánh sáng Led siêu sáng dễ dàng gây chú ý.

– Phù hợp với các của hàng có diện tích nhỏ, trong nhà, tuy nhỏ nhưng lại gây chú ý. bảng hiệu đèn LED có độ thẩm mĩ cao nên ban ngày vẫn thể hiện được hết công dụng hòa hợp với nét tinh tế của bảng hiệu, giúp lôi cuốn khách hàng dễ dàng chú ý hơn và cửa hàng ban ngày lẫn ban đêm.

Vậy, ở đâu làm biển hiệu đèn LED tại TPHCM đẹp nhất?

Tại tphcm, có nhiều đơn vị quảng cáo thiết kế, thi công biển hiệu đèn LED đẹp và uy tín. Trong số đó, Quảng cáo Vũ Gia cũng là một địa chỉ tin cậy được đông đảo khách hàng tìm đến và giao phó trọng trách thiết kế, thi công.

Chúng tôi tự hào vì là đơn vị quảng cáo luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi công nghệ cao, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và tâm huyết. Chúng tôi không ngại khó mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, bảo hành tin cậy nhất và giá thành hấp dẫn nhất.

– Sản phẩm luôn đạt chấn lượng về giá trị cũng như hình thức, luôn được kiểm tra đi, kiểm tra lại để được như ý khách hàng.

– Được bảo hàng trong thời gian dài.

– Thiết kế tinh xảo, khoa học, sáng tạo.

Chính vì có những ưu điểm trên mà hiện nay các khách hàng rất thích những bảng hiệu quảng cáo chúng tôi làm ra. Không chỉ làm nhanh, đúng tiến độ mà còn cực kỳ chất lượng, tính thẩm mĩ cũng rất cao.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến làm bảng hiệu đèn led tại TPHCM. Chúc bạn có một ngày được nhiều sức khỏe và niềm vui.

Thông tin liên hệ:

– Xưởng sản xuất: Số 39A, Đường 23,Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

– Điện thoại: 0977.009.353

– Hotline: 0931.077.704