Blog Post
Bien chu noi tai tphcm

Chuyên làm biển quảng cáo, biển chữ nổi khách sạn tại Tp. HCM

Với đặc tính sang trọng, nổi bật và vô cùng bắt mắt, biển quảng cáo đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân, doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là khi họ muốn quảng bá thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng.

Do đó, biển quảng cáo hiện nay có rất nhiều loại khác nhau như biển hiệu quảng cáo (biển chỉ dẫn, biển văn phòng công ty, biển hộp đèn…), biển điện tử và biển chữ nổi. Trong đó, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà mỗi cá nhân, doanh nghiệp có thể lựa chọn 1 loại biển quảng cáo, hoặc nhiều loại biển quảng cáo cho hệ thống, miễn sao là nó phù hợp để tăng hiệu ứng giúp tiếp cận với khách hàng tiền năng cao hơn.

Tận dụng điều đó mà trên các nẻo đường, tuyến phố hiện nay đi đến đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp không chỉ 1 mà vô số các bảng biển quảng cáo, biển điện tử và biển chữ nổi. Nói về bảng chữ nổi thì đây là một loại biển quảng cáo khá là sang trọng và thể hiện được tính đẳng cấp bên trong nó, cho nên tính hiệu quả mà nó đạt được là cực kỳ cao, nhất là trong việc thu hút sự chú ý đối với khách hàng.

Ưu nhược điểm của biển chữ nổi

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng và làm biển quảng cáo, biển quảng cáo chữ nổi sử dụng khá nhiều loại chất liệu khác nhau, bao gồm 5 chất liệu chính và mỗi loại lại có những ưu và nhược điểm khác nhau, tùy vào từng điều kiện và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

– Biển chữ nổi bằng Mica: Thường có nhiều màu sắc, có thể kết hợp với đèn Led, đèn Neon, dễ dàng lắp đặt mà giá lại rẻ. Nhưng nhược điểm của nó là không bền với môi trường, dễ bị rụng chữ và phai màu sau một thời gian.

– Biển chữ nổi bẳng aluminum: Nhẹ, dễ uống cong, chống ăn mòn, màu sắc đẹp nhưng chỉ được sử dụng cho một bản thiết kế, không dễ tháo rời và tái sử dụng.

– Biển chữ nổi bằng tole: Độ bền cao, chịu nhiệt, lắp đặt dễ dàng, tuy vậy, nó lại dễ bị biến dạng và không được sáng bóng khi ở môi trường tối.

– Biển chữ nổi bằng đồng: Bền, không bị biến dạng, độ bóng cao, nhưng giá thành đắt và dễ bị ô xy hóa khi lắp ở môi trường bên ngoài.

– Biển chữ nổi bằng inox: Sáng bóng, đẹp mắt, có độ cứng và ít bị ô xy hóa, bù lại là giá thành cao, gia công lâu và ít màu sắc để lựa chọn.

Chuyên làm biển quảng cáo, biển chữ nổi khách sạn tại Tp. HCM

Để giúp bạn có thể làm được những biển chữ nổi đẹp và ấn tượng nhất thì việc lựa chọn một địa chỉ uy tín là không thể thiếu. Vũ Gia – công ty chuyên tư vấn và thiết kế biển quảng cáo, biển hiệu giá tốt sẽ giúp bạn lên ý tưởng, thiết kế cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình sẽ giúp bạn có được những biển chữ nổi “đẳng cấp và thời thượng nhất” để thu hút khách hàng tốt nhất hiện nay.

Liên hệ đến số 0931.077.704 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ số 39A, Đường 23,Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM để được tư vấn tận tình chu đáo nhé!