Blog Post
bien quang cao dep

Nhận làm biển quảng cáo chữ nổi giá rẻ tại tphcm

Biển quảng cáo chữ nổi là loại biển quảng cáo ấn tượng và sang trọng, hiệu quả quảng cáo cao và đang là sự lựa chọn của hầu hết các công ty, doanh nghiệp. Quảng cáo Vũ Gia tự tin là một trong những doanh nghiệp quảng cáo cập nhật công nghệ sớm, làm việc với cả tâm huyết nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt cùng chất lượng tốt nhất. Quảng cáo Vũ Gia nhận làm biển quảng cáo chữ nổi uy tín, giá rẻ nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

LÀM CHỮ NỔI INOX
LÀM CHỮ NỔI INOX

Đặc điểm của biển quảng cáo chữ nổi

Biển chữ nổi hay gọi là biển quảng cáo chữ nổi với hình dáng đẹp, sang trọng, thu hút và vô cùng bắt mắt đã được các tổ chức doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Về cơ bản, biển quảng cáo chữ nổi được tạo thành từ 2 phần: phần mặt biển và phần chữ nổi.

Phần mặt biển: sử dụng phổ biến nhất vẫn là chất liệu alu hoặc mica, tạo mặt phẳng trên khung sắt hoặc inox để làm bệ đỡ cho phần chữ nổi. Mặt biển có thể chỉ có màu alu truyền thống hoặc được dán decal PP đã in background nền.

Phần chữ nổi: có thể làm từ mica hoặc chữ nổi đồng, là bộ chữ được làm nổi lên và đính trên bề mặt biển, bên trong có thể lắp đèn led hắt sáng xung quanh chữ.

Những biển chữ nổi ngày nay ngày càng trở nên thông dụng và có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như làm biển hiệu nhỏ đặt trước cửa văn phòng, tòa nhà hoặc khu vự lễ tân, logo, slogan, tên thương hiệu, biển tên công ty, biển chức danh…

bien quang cao dep
Biển quảng cáo nổi bật cho cửa hàng sách
Biển quảng cáo đèn Led
bien quang cao dep
Biển quảng cáo ấn tượng cho shop thời trang

Vật  liệu đồng do giá thành rẻ và độ bền chụi nhiệt, lực cao nên được dùng tương đối nhiều trong làm các biển quảng cáo chữ nổi.

Các vật liệu được dùng cho việc làm biển quảng cáo chữ nổi như sau:

– Biển mặt Mica gắn chữ Mica nổi.

– Biển quảng cáo mặt Aluminum (alumech, alu, alumax), chữ Aluminum nổi, composite (nhôm composite): Alumax, Alcorest…

– Biển mặt Aluminum (alumech) composite (nhôm) gắn chữ Mica nổi hoặc chữ Inox, chữ đồng nổi

– Biển quảng cáo mặt bạt hiflex gắn chữ Mica nổi (nếu mà Biển có hình ảnh, phần chữ chính mới được gắn nổi).

– Tại những nới được thiết kế nội thất thì biển Gỗ gắn chữ Gỗ nổi. Hình thức này được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến rộng rãi hoặc để làm biển quảng cáo cửa hàng, biển quảng cáo nhà hàng.

– Chữ được thiết kế gắn thêm led bằng chất liệu Mica lập trình chạy nháy nhiều kiểu đa dạng. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu những tấm biển quảng cáo chữ nổi gắn đèn Led ưng ý nhất tại Vũ Gia.

Không chỉ dừng lại ở giới hạn biển trên, biển quảng cáo gắn chữ nổi còn được sáng tạo ra nhiều hình thức khác, nhằm tăng cường hiệu quả thẩm mỹ.

Quảng cáo Vũ Gia  luôn tư vấn cho khách hàng với những lưu ý rằng nền biển nên làm chất liệu có độ bóng thấp hoặc hơi mờ hơn để bù lại sự bóng bẩy và nổi bật cho các phần chữ nổi được gắn lên nhằm làm rõ phần nội dung thông tin mà khách hàng nhắm tới.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến Biển quảng cáo chữ nổi của Vũ Gia mọi thông tin xin liên hệ.

Điện thoại: 0977.009.353 hoặc 0931.077.704

Địa chỉ: Số 39A, Đường 23,Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM